จอภาพโปรเฟชชั่นแนล

Professional LED TV

  ฟังก์ชันการใช้งานที่น่าทึ่งสำหรับแขกของคุณ

  ด้วย LED TV ที่ประหยัดพลังงาน คุณจะเพลิดเพลินไปกับประโยชน์จาก Hospitality TV ให้แขกของคุณสามารถซื้อเนื้อหาแบบพรีเมียม แจ้งผ่านหน้าข้อมูลโรงแรม และใช้เทคโนโลยีรีโมทคอนโทรลล่าสุดสำหรับการติดตั้งที่ง่ายดาย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ฟังก์ชันการใช้งานที่น่าทึ่งสำหรับแขกของคุณ

พร้อมหน้าข้อมูลโรงแรมอัจฉริยะ

 • ทีวี LED เพื่อภาพที่มีความเข้มอย่างเหลือเชื่อ

  ทีวี LED เพื่อภาพที่มีความเข้มอย่างเหลือเชื่อ

  ด้วยแสงพื้นหลัง LED คุณจะเพลิดเพลินกับการใช้พลังงานต่ำ และเส้นสายของภาพที่สวยงามพร้อมความสว่างสูง คมเข้มของภาพที่น่าทึ่งและสีสันสดใส

 • การใช้ร่วมกับ MyChoice สำหรับกำไรที่สม่ำเสมอ

  การใช้ร่วมกับ MyChoice สำหรับกำไรที่สม่ำเสมอ

  MyChoice มอบความเรียบง่ายและต้นทุนต่ำในการให้บริการช่องทีวีระดับพรีเมี่ยมแก่แขกที่มาพักของคุณ ในขณะเดียวกันก็มอบโอกาสในการเพิ่มกำไรให้แก่คุณ ช่วยให้คุณสามารถคืนต้นทุนในการลงทุนกับทีวีได้

 • SmartInstall สำหรับติดตั้งและบำรุงรักษาจากระยะไกลได้ง่าย

  SmartInstall สำหรับติดตั้งและบำรุงรักษาจากระยะไกลได้ง่าย

  SmartInstall ทำให้การติดตั้งและการบำรุงรักษาของทีวีของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องมือเว็บที่ใช้งานง่าย คุณสามารถกำหนดค่าและติดตั้งทีวีของคุณจากระยะไกลโดยไม่ต้องไปที่ห้องใดๆ! วิธีนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาและทำให้แน่ใจว่าแขกที่มาพักของคุณจะไม่ถูกรบกวน ไม่ว่าจะเป็นการอัปเดตหน้าข้อมูลโรงแรมหรือการติดตั้งช่องใหม่ ให้ SmartInstall จัดการได้ทั้งหมด

 • SmartInfo สำหรับหน้าข้อมูลแบรนด์โรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟ

  SmartInfo สำหรับหน้าข้อมูลแบรนด์โรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟ

  SmartInfo จะช่วยคุณนำเสนอข้อมูลโรงแรมหรือเมืองให้กับแขกของคุณ พวกเขาจะสามารถเข้าถึงเว็บเพจโรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟนี้ได้แม้ว่าทีวีจะไม่ได้เชื่อมต่อกับอินทราเน็ตหรืออินเทอร์เน็ต คุณสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้อย่างสม่ำเสมอและง่ายดายเพื่ออัปเดตข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการปรุงปรุงล่าสุดในโรงแรมให้กับแขกของคุณ

 • Serial Xpress Protocol Easy สำหรับระบบอินเตอร์แอคทีฟ

  Serial Xpress Protocol Easy สำหรับระบบอินเตอร์แอคทีฟ

  ด้วย Serial Xpress Protocol Easy ทีวีจะสามารถเชื่อมต่อกับตัวถอดรหัสภายนอกและกล่องรับสัญญาณของผู้ให้บริการระบบอินเตอร์แอคทีฟหลักทุกรายได้

 • โหมดโรงแรม, ศูนย์ดูแลสุขภาพ และ Prison เต็มรูปแบบ

  คุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการใช้งานแบบมืออาชีพในสภาพแวดล้อมที่เป็นที่ต้องการมากกว่าในห้องนั่งเล่น ตั้งแต่การล็อคระดับเสียงและเมนู ไปจนถึงการทดสอบวัสดุที่แม่นยำมากขึ้น การประหยัดพลังงาน การควบคุมระยะไกลเพื่อป้องกันการโจรกรรม และคุณสมบัติสำหรับศูนย์ดูแลสุขภาพและเรือนจำโดยเฉพาะเพื่อการใช้งานของตลาดเฉพาะกลุ่ม

 • การเชื่อมต่อชุดหูฟังเพิ่มเติมสำหรับการรับฟังในแบบส่วนตัว

  ระบบลำโพงนี้มีการเชื่อมต่อชุดหูฟังเพิ่มเติม เชื่อมต่อหูฟังของคุณเพื่อการรับฟังในแบบส่วนตัวได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

 • การใช้ร่วมกับ Nurse-call ถูกปรับให้เหมาะสมสำหรับภาคการดูแลสุขภาพ

  การใช้ร่วมกับระบบ Nurse-call ทำให้ทีวีเพื่อการดูแลสุขภาพของ Philips เป็นเครื่องมือที่เชื่อมโยงในระดับสูง ซึ่งไม่เพียงให้ตัวเลือกเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใช้/ผู้ป่วยแต่ยังช่วยให้เข้าถึงความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินทางการแพทย์ได้สะดวกด้วย

 • จอแสดงนาฬิกาบนหน้าจอเพื่อความสะดวกที่สุดของแขก

  ด้วยจอแสดงนาฬิกาบนหน้าจอใหม่ของเรา แขกจะสามารถเข้าถึงเวลาปัจจุบันได้อย่างง่ายดาย เพียงกดปุ่มเดียว นาฬิกาก็จะแสดงขึ้นบนหน้าจอทีวีที่รวมการแสดงที่มีประสิทธิภาพและการใช้พลังงานที่ลดลง

 • ป้องกันการใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาตโดยการล็อคการควบคุมจอยสติ๊ก

  การปิดหรือเปิดการใช้งานการล็อคการควบคุมจอยสติ๊กจะช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถป้องกันการใช้งานทีวีที่ไม่ได้รับอนุญาตผ่านจอยสติ๊กซึ่งจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของโรงแรมได้

 • การออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและตัวเครื่องที่ทนไฟ

  ความยั่งยืนคือปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของ Philips ทีวีของ Philips ได้รับการออกแบบและผลิตตามแนวทาง EcoDesign ซึ่งมุ่งลดผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม ลดการใช้พลังงาน ลดการใช้สารที่เป็นพิษ การบรรจุที่ดีขึ้นและรีไซเคิลได้ดีขึ้น ทีวีของ Philips มีตัวเครื่องพิเศษที่ใช้สารทนไฟ การทดสอบพิเศษโดยหน่วยดับเพลิงแสดงให้เห็นว่าบางครั้งโทรทัศน์อาจเป็นแหล่งเชื้อเพลิงให้แหล่งไฟภายนอก แต่ทีวีของ Philips จะไม่เป็นเชื้อไฟ

 • การสิ้นเปลืองพลังไฟต่ำ

  Philips TV ได้รับการออกแบบให้ลดการใช้พลังงานให้เหลือน้อยที่สุด ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลงได้อีกด้วย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • คุณสมบัติที่มีจะขึ้นอยู่กับการใช้งานที่เลือกโดยผู้ติดตั้ง
 • วัดการใช้ไฟโหมดเปิดทั่วไปตาม IEC62087 Ed 2 การใช้พลังงานจริงจะขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานโทรทัศน์
 • ทีวีรุ่นนี้มีสารตะกั่วเฉพาะบางส่วน หรือในส่วนประกอบบางส่วนซึ่งไม่มีเทคโนโลยีอื่นที่สามารถทดแทนได้ตามข้อยกเว้นภายใต้ RoHS Directive

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ