จอภาพโปรเฟชชั่นแนล

  ทีวีที่มีความสามารถรอบตัว

  สร้างความตื่นตะลึงให้กับแขกของคุณ

  ส่งข้อความที่ถูกต้องให้กับแขกของคุณด้วยคุณภาพของภาพอันยอดเยี่ยม รวมถึงความสามารถในการแสดงหน้าของโรงแรมอินเตอร์แบบแอคทีฟพร้อมแบรนด์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สร้างความตื่นตะลึงให้กับแขกของคุณ

ด้วยทีวีสำหรับงานบริการที่สมาร์ทยิ่งขึ้น

 • CMND & Control: บำรุงรักษาทีวีของคุณได้อย่างง่ายดาย

  CMND & Control: บำรุงรักษาทีวีของคุณได้อย่างง่ายดาย

  CMND & Control ช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าและติดตั้งจากระยะไกลให้กับทีวีของคุณได้จากตำแหน่งศูนย์กลางโดยไม่ต้องเข้าไปที่ห้องใดๆ อัพเดตและจัดการจอแสดงผลทั้งหมดโดยไม่เปลืองแรง และไม่เป็นการรบกวนแขกผู้เข้าพักอีกด้วย

 • CMND & Create: แสดงข้อมูลที่คุณต้องการ และในเวลาที่ต้องการ

  CMND & Create: แสดงข้อมูลที่คุณต้องการ และในเวลาที่ต้องการ

  CMND & Create ช่วยให้คุณนำเสนอข้อมูลที่คุณต้องการ และในเวลาที่ต้องการ โมดูลการจัดการเนื้อหาของ CMND ยังช่วยในการสร้างและแจกจ่ายเว็บเพจโรงแรมอินเตอร์แอคทีฟพร้อมแบรนด์ที่ง่ายดาย ปรับเปลี่ยนทีวีของคุณเพื่อมอบข้อมูลข่าวสารล่าสุดและการปรับปรุงล่าสุดในโรงแรมให้กับแขกผู้เข้าพัก ทั้งหมดนี้เป็นแบบเรียลไทม์

 • การใช้ร่วมกับ MyChoice สำหรับกำไรที่สม่ำเสมอ

  การใช้ร่วมกับ MyChoice สำหรับกำไรที่สม่ำเสมอ

  MyChoice มอบความเรียบง่ายและต้นทุนต่ำในการให้บริการช่องทีวีระดับพรีเมี่ยมแก่แขกที่มาพักของคุณ ในขณะเดียวกันก็มอบโอกาสในการเพิ่มกำไรให้แก่คุณ ช่วยให้คุณสามารถคืนต้นทุนในการลงทุนกับทีวีได้

 • ต้อนรับแขกของคุณด้วยหน้าต้อนรับที่สามารถปรับแต่งได้

  ต้อนรับแขกของคุณด้วยหน้าต้อนรับที่สามารถปรับแต่งได้

  หน้าต้อนรับจะปรากฏเมื่อเปิดชุดทีวี หน้าต้อนรับสามารถใส่ชื่อแบรนด์และปรับแต่งได้ง่ายดายขณะติดตั้งผ่านรูปภาพต้อนรับอย่างง่ายในรูปแบบ .png

 • โหมดโรงแรม, ศูนย์ดูแลสุขภาพ และ Prison เต็มรูปแบบ

  คุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการใช้งานแบบมืออาชีพในสภาพแวดล้อมที่เป็นที่ต้องการมากกว่าในห้องนั่งเล่น ตั้งแต่การล็อคระดับเสียงและเมนู ไปจนถึงการทดสอบวัสดุที่แม่นยำมากขึ้น การประหยัดพลังงาน การควบคุมระยะไกลเพื่อป้องกันการโจรกรรม และคุณสมบัติสำหรับศูนย์ดูแลสุขภาพและเรือนจำโดยเฉพาะเพื่อการใช้งานของตลาดเฉพาะกลุ่ม

 • การใช้ร่วมกับ Nurse-call ถูกปรับให้เหมาะสมสำหรับภาคการดูแลสุขภาพ

  การใช้ร่วมกับระบบ Nurse-call ทำให้ทีวีเพื่อการดูแลสุขภาพของ Philips เป็นเครื่องมือที่เชื่อมโยงในระดับสูง ซึ่งไม่เพียงให้ตัวเลือกเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใช้/ผู้ป่วยแต่ยังช่วยให้เข้าถึงความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินทางการแพทย์ได้สะดวกด้วย

 • จอแสดงนาฬิกาบนหน้าจอเพื่อความสะดวกที่สุดของแขก

  ด้วยจอแสดงนาฬิกาบนหน้าจอใหม่ของเรา แขกจะสามารถเข้าถึงเวลาปัจจุบันได้อย่างง่ายดาย เพียงกดปุ่มเดียว นาฬิกาก็จะแสดงขึ้นบนหน้าจอทีวีที่รวมการแสดงที่มีประสิทธิภาพและการใช้พลังงานที่ลดลง

 • รับชมในสิ่งที่คุณต้องการ ในเวลาที่คุณต้องการ

  แสดงสิ่งที่คุณต้องการ และในเวลาที่คุณต้องการด้วยโปรแกรมกำหนดการรับชมในตัว จัดกำหนดการได้สูงสุดถึง 7 กำหนดการที่แตกต่างกันเพื่อแสดงเนื้อหาประเภทต่างๆ ที่คุณต้องการ แสดงซ้ำทุกวัน หรือตั้งค่าตามวันที่เจาะจง เช่น วันสุดสัปดาห์ เลือกอย่างที่คุณต้องการ

 • SmartInfo สำหรับหน้าข้อมูลดูแลสุขภาพอินเตอร์แอคทีฟพร้อมแบรนด์

  SmartInfo จะช่วยคุณนำเสนอข้อมูลโรงแรมหรือเมืองให้กับแขกของคุณ พวกเขาจะสามารถเข้าถึงเว็บเพจโรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟนี้ได้แม้ว่าทีวีจะไม่ได้เชื่อมต่อกับอินทราเน็ตหรืออินเทอร์เน็ต คุณสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้อย่างสม่ำเสมอและง่ายดายเพื่ออัพเดตข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการปรุงปรุงล่าสุดในโรงแรมให้กับแขกของคุณ

 • Serial Xpress Protocol สำหรับระบบอินเตอร์แอคทีฟ

  ให้คุณเชื่อมต่อทีวีได้กับตัวถอดรหัสภายนอก และกล่องรับสัญญาณของผู้ให้บริการระบบอินเตอร์แอคทีฟหลักทุกรายผ่าน Serial Xpress Protocol (SXP)

 • การล็อคเมนูการติดตั้ง

  ป้องกันไม่ให้เข้าใช้การตั้งค่าและการติดตั้งโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความสะดวกสูงสุด และป้องกันไม่ให้เสียค่าใช้จ่ายในการตั้งโปรแกรมใหม่โดยไม่จำเป็น

 • การเชื่อมต่อชุดหูฟังเพิ่มเติมสำหรับการรับฟังในแบบส่วนตัว

  ระบบลำโพงนี้มีการเชื่อมต่อชุดหูฟังเพิ่มเติม เชื่อมต่อหูฟังของคุณเพื่อการรับฟังในแบบส่วนตัวได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • คุณสมบัติที่มีจะขึ้นอยู่กับการใช้งานที่เลือกโดยผู้ติดตั้ง
 • วัดการใช้ไฟโหมดเปิดทั่วไปตาม IEC62087 Ed 2 การใช้พลังงานจริงจะขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานโทรทัศน์
 • ทีวีรุ่นนี้มีสารตะกั่วเฉพาะบางส่วน หรือในส่วนประกอบบางส่วนซึ่งไม่มีเทคโนโลยีอื่นที่สามารถทดแทนได้ตามข้อยกเว้นภายใต้ RoHS Directive

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ