จอภาพโปรเฟชชั่นแนล

  ทีวีที่มีความสามารถรอบตัว

  พลิกโฉมประสบการณ์การเล่นเกม

  มอบประสบการณ์การรับชมที่คู่ควรกับแขกผู้เข้าพักของคุณ ให้พวกเขาได้เพลิดเพลินไปกับทีวีที่ตอบสนองได้รวดเร็วพร้อมแอปพลิเคชันเฉพาะสำหรับการบริการมากมาย ในขณะที่คุณก็จะได้เพลินไปกับการติดตั้งและการจัดการระยะไกลตามที่คุณสะดวก ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลิกโฉมประสบการณ์การเล่นเกม

โดย Android™

 • CMND & Create: แสดงข้อมูลที่คุณต้องการ ในเวลาที่ต้องการ

  CMND & Create: แสดงข้อมูลที่คุณต้องการ ในเวลาที่ต้องการ

  CMND & Create ช่วยให้คุณนำเสนอข้อมูลที่ต้องการได้ในทุกเวลาที่คุณต้องการ โมดูลการจัดการเนื้อหาของ CMND ยังช่วยในการสร้างและแจกจ่ายเว็บเพจของแบรนด์โรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟได้ง่าย ปรับเปลี่ยนทีวีของคุณเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารล่าสุดและการปรับปรุงล่าสุดในโรงแรมของคุณให้กับแขกผู้เข้าพักได้ทราบ ทั้งหมดนี้ในแบบเรียลไทม์

 • CMND & Control: บำรุงรักษาทีวีของคุณได้อย่างง่ายดาย

  CMND & Control: บำรุงรักษาทีวีของคุณได้อย่างง่ายดาย

  CMND & Control ช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าและติดตั้งระยะไกลให้กับทีวีของคุณได้จากตำแหน่งศูนย์กลางโดยไม่ต้องเข้าไปที่ห้องใดๆ อัปเดตและจัดการจอแสดงผลทั้งหมดโดยไม่เปลืองแรง และไม่เป็นการรบกวนแขกผู้เข้าพักอีกด้วย

 • Miracast และ DirectShare เพื่อแบ่งปันภาพยนตร์และเพลงบนทีวีของคุณ

  Miracast และ DirectShare เพื่อแบ่งปันภาพยนตร์และเพลงบนทีวีของคุณ

  ทีวีของเราจะช่วยให้แขกของคุณมีอิสระที่จะเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนทีวีขนาดใหญ่แบบไร้สายและไม่ยุ่งยาก ด้วยวิธีการที่เป็นระบบเปิดของเรา เราให้บริการแก่ผู้ใช้ทั้ง iOS และ Android และเรายังเพิ่มความสามารถในการใช้งานร่วมกันได้อย่างต่อเนื่อง การแชร์ที่ปลอดภัยของเราจะช่วยปกป้องแขกของคุณ พวกเขาสามารถแบ่งปันและเพลิดเพลินไปกับรูปภาพ ภาพยนตร์ และเพลงทั้งหมดได้บนทีวีผ่าน Miracast และ DirectShare

 • การใช้ร่วมกับ MyChoice สำหรับกำไรที่สม่ำเสมอ

  การใช้ร่วมกับ MyChoice สำหรับกำไรที่สม่ำเสมอ

  MyChoice มอบความเรียบง่ายและต้นทุนต่ำในการให้บริการช่องทีวีระดับพรีเมี่ยมแก่แขกที่มาพักของคุณ ในขณะเดียวกันก็มอบโอกาสในการเพิ่มกำไรให้แก่คุณ ช่วยให้คุณสามารถคืนต้นทุนในการลงทุนกับทีวีได้

 • Android: มอบประสบการณ์ทีวีที่เพลิดเพลินกว่า เข้มข้นกว่า และรวดเร็วกว่า

  ด้วย Android บนทีวีสำหรับงานบริการของคุณ คุณจะเพลิดเพลินไปกับความรวดเร็ว เข้มข้น และอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสำหรับแขกผู้เข้าพัก โดยคุณสามารถควบคุมได้ทั้งบริการเฉพาะสำหรับการบริการ แอปพลิเคชัน และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังมีเมนูที่ง่ายต่อการใช้งานพร้อมลิงก์ตรงไปยังแอปโปรดของคุณ

 • AppControl ช่วยเพิ่ม จัดเรียง และลบแอปโดยไม่เปลืองแรง

  AppControl ทำให้แน่ใจว่าคุณจะมีแอปที่ต้องการบนทีวีของคุณ ด้วยความสามารถในการเพิ่ม ลบ และจัดเรียงแอป พร้อมทั้งความสามารถในการกำหนดค่าแอปในห้องที่เจาะจง มอบประสบการณ์รับชมที่ปรับแต่งได้ตามแขกผู้เข้าพักอย่างแท้จริงโดยคุณสามารถควบคุมได้จากตำแหน่งศูนย์กลางโดยไม่ต้องเข้าไปที่ห้องเลย เพื่อการใช้งานที่ง่ายและปลอดภัย โหลดแอปที่กำหนดเองจากบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ส่วนตัวของเรา ซึ่งมีความปลอดภัยเนื่องจากมีเพียงคุณเท่านั้นที่เข้าใช้งานได้

 • แอปขั้นสูงพร้อมบริการเฉพาะสำหรับการบริการมากมาย

  แอปขั้นสูงประกอบไปด้วยไลบรารีแอปพลิเคชันที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วยพลังของ Android ทำให้แอปทำงานได้ลื่นไหลกว่า รวดเร็วกว่า และล้ำหน้ากว่าที่เคยเป็น ด้วยการออกแบบเพื่องานบริการ ข้อมูลของผู้ใช้ภายนอกจะถูกลบอย่างปลอดภัยหลังการใช้งาน และการหลีกเลี่ยงเนื้อหาที่ผิดกฎหมายซึ่งอาจเป็นอันตรายต่องานของคุณ

 • ระบบ IPTV ภายในตัวเพื่อการโต้ตอบที่กำหนดเองได้อย่างเต็มที่

  ประหยัดต้นทุนและไม่ยุ่งยาก ด้วย Smart TV ใหม่ของเรา คุณสามารถสร้างระบบโรงแรมบนทีวีได้โดยตรง ช่องแบบอินเตอร์แอคทีฟ Video-On-Demand เมนูและข้อมูลของโรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟ ตลอดจนระบบการสั่งซื้อแบบออนไลน์ก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องมีกล่องภายนอกที่ติดมากับทีวี นอกจากการเผยแพร่เนื้อหาผ่านสายโคแอกซ์ของทีวีแล้ว คุณยังสามารถใช้เครือข่ายอินเทอร์เน็ตของคุณในการเผยแพร่ช่องทีวีหรือ VOD ไปยังทีวีได้โดยตรง เครือข่ายพันธมิตรของเราช่วยให้คุณแน่ใจว่าคุณจะได้รับพอร์ทัลที่กำหนดเองได้ตามที่คุณต้องการ

 • Serial Xpress Protocol สำหรับระบบอินเตอร์แอคทีฟ

  ให้คุณเชื่อมต่อทีวีได้กับตัวถอดรหัสภายนอก และกล่องรับสัญญาณของผู้ให้บริการระบบอินเตอร์แอคทีฟหลักทุกรายผ่าน Serial Xpress Protocol (SXP)

 • Philips TV Remote App เพื่อการควบคุมแขกผู้เข้าพักที่ดียิ่งขึ้น

  หากคุณไม่อยากใช้รีโมทคอนโทรล ลองเปลี่ยนมาใช้ Philips TV Remote App บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเพื่อควบคุมทีวีของคุณ เลือกแอปที่ต้องการดู แล้วเข้าใช้ SmartInfo เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วบนอุปกรณ์ iOS และ Android

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • คุณสมบัติที่มีจะขึ้นอยู่กับการใช้งานที่เลือกโดยผู้ติดตั้ง
 • ทาง Philips ไม่รับประกันความพร้อมใช้งานและความต่อเนื่องของฟังก์ชันการทำงานที่ถูกต้องของแอป
 • หน่วยความจำที่มีอยู่จริงอาจน้อยลงเนื่องจากมีการกำหนดค่าล่วงหน้าของอุปกรณ์
 • วัดการใช้ไฟโหมดเปิดทั่วไปตาม IEC62087 Ed 2 การใช้พลังงานจริงจะขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานโทรทัศน์
 • ทีวีรุ่นนี้มีสารตะกั่วเฉพาะบางส่วน หรือในส่วนประกอบบางส่วนซึ่งไม่มีเทคโนโลยีอื่นที่สามารถทดแทนได้ตามข้อยกเว้นภายใต้ RoHS Directive

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ