สร้างสรรค์ Video Wall ได้น่าทึ่งที่สุด

  สร้างสรรค์ Video Wall ที่น่าตื่นตาที่สุดด้วย Video Wall รุ่นต่างๆ ของเรา ด้วยภาพไร้กรอบ และคุณภาพของภาพที่น่าทึ่ง คุณมั่นใจได้ในการสร้างประสบการณ์การรับชมที่น่าจดจำที่สุด ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สร้างสรรค์ Video Wall ได้น่าทึ่งที่สุด

ด้วยจอแสดงผลไร้กรอบ LED

 • แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ Failover

  แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ Failover

  แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วให้ระบบทำงาน เป็นสิ่งที่ยากมากสำหรับแอปพลิเคชันเชิงพาณิชย์ที่ต้องการใช้ทรัพยากรมากมาย ในขณะที่คุณแทบจะไม่ต้องเผชิญกับเหตุฉุกเฉินของเนื้อหา ระบบ Failover ให้การปกป้องทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการที่ทำหน้าที่สำรองข้อมูลแม้เครื่องเล่นสื่อจะทำงานผิดพลาด ระบบ Failover ทำงานทันทีเมื่ออินพุตหลักล้มเหลวในการทำงาน เพียงเลือกการเชื่อมต่ออินพุตหลัก และการเชื่อมต่อ Failover เพียงเท่านี้ ระบบก็พร้อมทันทีสำหรับการปกป้อง

 • ออกแบบมาเพื่อการใช้งานตลอด 24/7

  ออกแบบมาเพื่อการใช้งานตลอด 24/7

  เพราะโลกธุรกิจไม่เคยหลับไหล เราจึงออกแบบจอแสดงผลสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อการใช้งาน 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ เราเลือกใช้ส่วนประกอบเหนือชั้นพื่อคุณภาพที่สูงกว่า คุณจึงมั่นใจได้ว่าจอภาพตระกูลนี้จะมีความน่าเชื่อถือสูงสุดในการใช้งานตลอดวัน

 • แสงพื้นหลัง Direct LED

  เพลิดเพลินไปกับความสม่ำเสมอของแสงที่ดียิ่งขึ้นด้วยแสงพื้นหลังของจอ LED จะให้อัตราความคมชัดมากกว่าเดิม สีขาวบริสุทธิ์มากกว่าเดิม ทำให้มีช่วงของสีมากขึ้นกว่าเดิมทำให้การแสดงผลสีดียิ่งขึ้น ทำให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน การสิ้นเปลืองพลังงานที่น้อยกว่าและค่า TCO โดยรวมของคุณที่ต่ำกว่าเดิม

 • ดีไซน์กรอบจอภาพขนาดเล็กที่ทำให้การสร้างวิดีโอบนผนังน่าตกตะลึง

  สร้างวิดีโอบนผนังที่น่าตกตะลึงที่สุดด้วยจอแสดงผลไร้กรอบสามารถกำหนดรูปแบบได้ถึง 5 x 5 จอแสดงผล ด้วยการใช้ส่วนเชื่อมต่อหน้าจอที่แคบที่สุดที่ใช้ในอุตสาหกรรมปัจจุบัน คุณแทบจะไม่สังเกตช่องว่างระหว่างภาพทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์รับชมที่ยอดเยี่ยมจนน่าเหลือเชื่อ

 • การปรับเทียบสีขั้นสูง

  ด้วยการปรับเทียบสีขั้นสูง คุณจึงแน่ใจได้ว่าทุกจอภาพที่เชื่อมต่อบนเครือข่ายจะแสดงสีได้ถูกต้องตรงกัน การแสดงผลในแอปพลิเคชันสื่อประชาสัมพันธ์ทั้งหมดจะถูกปรับให้ตรงกันโดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสกับสีที่สม่ำเสมอซึ่งเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำยิ่ง

 • ช่องเสียบมาตรฐาน Open Pluggable Specification

  ช่องเสียบ Open Pluggable Specification (OPS) ถูกพัฒนาเพื่อใช้ในการทำการตลาดโดยใช้สื่อดิจิตอล ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเปลี่ยนหรืออัพเกรดเครื่องเล่นสื่อของคุณให้ใช้งานได้ง่ายเหมือนของเล่นเด็ก เพียงเชื่อมต่อเครื่องเล่นสื่อของคุณเข้ากับจอแสดงผลเท่านั้นคุณก็พร้อมแล้ว ไม่ว่าเครื่องเล่นสื่อของคุณจะอยู่ในระดับเริ่มต้น ระดับกลาง หรือระดับไฮเอนด์ ก็สามารถใช้งานร่วมกับ OPS ได้อย่างเต็มที่และยังลดค่า TCO (ดัชนีวัดต้นทุนของฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์) ในระยะยาวอีกด้วย

 • ชุดซอฟต์แวร์ควบคุมอัจฉริยะ

  ควบคุมและจัดการจอแสดงผลสื่อประชาสัมพันธ์ทั้งหมดบนเครือข่ายของคุณด้วยเครื่องมือซอฟต์แวร์อันทรงพลังนี้ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าหน้าจอของคุณจากส่วนกลางผ่านทางการเชื่อมต่อ RJ45 หรือ RS232 การควบคุมอัจฉริยะจะช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าอินพุตวิดีโอ แก้ไขการตั้งค่าสี ตั้งค่า ID ของจอแสดงผลเมื่อสร้างจอวิดีโอติดผนังและแม้แต่วินิจฉัยสถานะของจอแสดงผลแต่ละเครื่อง ซึ่งจะมอบพลังทั้งหมดที่คุณต้องการในการจัดการจอแสดงผลของคุณจากตำแหน่งกลางเพียงตำแหน่งเดียว

 • DVI Daisy Chain

  ให้คุณสร้างวิดีโอดิจิตอลติดผนังได้มากสูงสุดถึง 25 หน้าจอในการตั้งค่ารูปแบบ 5 x 5 ด้วยการต่อ DVI แบบ daisy chain เพียงแค่เชื่อมต่อพอร์ตช่องสัญญาณออก DVI เข้ากับพอร์ตช่องสัญญาณเข้า DVI ของจอแสดงผลอีกตัวหนึ่ง ให้คุณสร้างประสบการณ์วิดีโอบนผนังที่ยอดเยี่ยมจนน่าตกตะลึง

 • IR Passthrough

  ควบคุมจอแสดงผลทั้งหมดที่อยู่ในเครือข่ายประชาสัมพันธ์ของคุณด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงอันเดียวซึ่งทำงานผ่านจอแสดงผลหลัก ง่ายและสะดวก ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าจอแสดงผลอื่นๆ เมื่อใช้รีโมทคอนโทรล

 • ความสามารถในการควบคุมระบบเครือข่าย: RJ45

  ขณะนี้ คุณสามารถจัดการจอแสดงผลได้อย่างง่ายดายด้วยพอร์ต LAN (RJ45) โดยคุณสามารถตั้งค่าของจอแสดงผลแต่ละเครื่องหรือสถานะของอุปกรณ์แต่ละเครื่องได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายผ่านการเชื่อมต่อ RJ45

 • สามารถใช้งานในโหมดแนวตั้งได้

  จอภาพนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถติดตั้งบนผนังในแนวตั้งได้อย่างปลอดภัยและไว้วางใจได้

 • พอร์ตจอแสดงผลเพื่อรองรับกราฟิกที่เร็วยิ่งขึ้น

  เพลิดเพลินไปกับภาพที่ใส คมชัดสุดๆ จากการรองรับระบบกราฟิกแบบคลื่นความถี่สูงของพอร์ตจอแสดงผล พอร์ตจอแสดงผลยังสามารถถ่ายทอดสัญญาณวิดีโอรายละเอียดสูงและสัญญาณเสียงได้พร้อมๆ กัน ทำให้ลดความจำเป็นของการใช้สายไฟหลายๆ เส้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ