จอแสดงผล V-Line

  การแสดงผลของภาพที่ยอดเยี่ยม และภาพที่ชัดเจนกว่า

  ด้วยการแสดงผลแบบ Signage Solution ความสว่างสูงนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับทุกคุณประโยชน์ของการเชื่อมต่ออันล้ำสมัย และการจัดการเนื้อหาซึ่งทำได้ในขณะที่มั่นใจได้ว่าการจัดการระยะไกลจะช่วยรักษาต้นทุนต่ำสุดของความเป็นเจ้าของ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

การแสดงผลของภาพที่ยอดเยี่ยม และภาพที่ชัดเจนกว่า

พร้อมจอแสดงผลที่สว่างมากเป็นพิเศษ

 • แสดงผลภาพที่มีความสว่างสูงเป็นพิเศษแม้อยู่ในแสงตอนกลางวัน

  แสดงผลภาพที่มีความสว่างสูงเป็นพิเศษแม้อยู่ในแสงตอนกลางวัน

  เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์รับชมที่เยี่ยมยอดแม้อยู่ในบริเวณที่มีแสงแดดโดยตรงด้วยแผงขนาด 2000 nit ความสว่างสูงจะช่วยให้เกิดการใช้งานรูปแบบใหม่ๆ มากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่ที่มีระดับแสงสว่างโดยรอบสูง ให้รูปภาพที่สดใสคมชัดในทุกบริเวณที่มีปัญหาความสว่างของแสงโดยรอบ

 • จัดการและควบคุมเครือข่ายของคุณในระยะไกลผ่าน SmartControl

  จัดการและควบคุมเครือข่ายของคุณในระยะไกลผ่าน SmartControl

  SmartControl ช่วยให้คุณควบคุมและจัดการเครือข่ายของจอแสดงผลในระยะไกลผ่าน RJ45 และ RS232C ปรับการตั้งค่าจอแสดงผลทั้งหมดซึ่งรวมถึงความละเอียด ความสว่าง ความเปรียบต่าง และการโคลนการตั้งค่าผ่านเครือข่ายทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย

 • OPS Insert เสริมเพื่อสร้างโซลูชันที่ครบวงจร

  OPS Insert เสริมเพื่อสร้างโซลูชันที่ครบวงจร

  เปลี่ยนจอแสดงผลเป็นโซลูชันสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิตอลแบบครบวงจร และสร้างเครือข่ายการแสดงผลอัจฉริยะ ปลอดภัย และมีการเชื่อมต่อกัน Open Pluggable Specification (OPS) เป็นช่องมาตรฐานอุตสาหกรรมที่คุณสามารถเพิ่มเครื่องเล่นสื่อมาตรฐาน OPS ได้ โซลูชันที่ไม่ต้องใช้สายเคเบิลนี้จะช่วยให้คุณสามารถติดตั้ง ใช้งาน หรือซ่อมบำรุงฮาร์ดแวร์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

 • เชื่อมต่อและควบคุมเนื้อหาของคุณผ่านระบบ Cloud ด้วย HTML5

  เชื่อมต่อและควบคุมเนื้อหาของคุณผ่านระบบ Cloud ด้วย HTML5

  เชื่อมต่อและควบคุมเนื้อหาของคุณผ่านระบบ Cloud ด้วยเบราเซอร์ HTML5 ในตัว ออกแบบเนื้อหาสื่อประชาสัมพันธ์ทางออนไลน์และเชื่อมต่อกับจอแสดงผลหรือเครือข่ายทั้งหมดของคุณ เพียงเสียบสายเคเบิลอินเทอร์เน็ต RJ45 สำหรับการเชื่อมต่อเครือข่าย จากนั้นเชื่อมต่อจอแสดงผลกับที่อยู่ URL เฉพาะ แล้วคุณก็จะพร้อมเล่นเนื้อหาผ่านระบบ Cloud ของคุณ

 • การจัดการเนื้อหาที่ฟรีและใช้งานง่ายด้วย SmartCMS

  การจัดการเนื้อหาที่ฟรีและใช้งานง่ายด้วย SmartCMS

  ระบบการจัดการเนื้อหาที่ฟรีและใช้งานง่ายซึ่งทำงานโดยเฉพาะกับจอแสดงผล Philips Sigage Solutions เพื่อจัดการเนื้อหาสื่อประชาสัมพันธ์ของคุณ ด้วย SmartCMS คุณสามารถสร้างและกำหนดเวลาเนื้อหาของคุณเองได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพียงแค่สร้างเครือข่ายของคุณ ออกแบบเนื้อหา และกำหนดเวลารายการเล่นของคุณ เพียงแค่นี้ก็พร้อมเล่นแล้ว!

 • แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ FailOver

  แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ FailOver

  แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วให้ระบบทำงาน เป็นสิ่งที่ยากมากสำหรับแอปพลิเคชันเชิงพาณิชย์ที่ต้องการใช้ทรัพยากรมากมาย ในขณะที่คุณแทบจะไม่ต้องเผชิญกับเหตุฉุกเฉินของเนื้อหา ระบบ FailOver ให้การปกป้องเนื้อหาด้วยเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการที่ทำหน้าที่สำรองข้อมูลแม้เครื่องเล่นสื่อจะทำงานผิดพลาด ระบบ FailOver ทำงานทันทีเมื่ออินพุตหลักล้มเหลวในการทำงาน เพียงเลือกการเชื่อมต่ออินพุตหลัก และการเชื่อมต่อ FailOver เพียงเท่านี้ ระบบก็พร้อมทันทีสำหรับการปกป้อง

 • ตั้งเวลาเล่นสิ่งที่คุณต้องการได้ทุกเมื่อด้วย SmartPlayer

  ตั้งเวลาเล่นสิ่งที่คุณต้องการได้ทุกเมื่อด้วย SmartPlayer

  เปลี่ยน USB ของคุณเป็นอุปกรณ์สื่อประชาสัมพันธ์ดิจิตอลที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง เพียงแค่บันทึกเนื้อหาของคุณ (วิดีโอ เพลง รูปภาพ) ใน USB แล้วเสียบเข้ากับจอแสดงผล สร้างรายการเล่นและตั้งเวลาเล่นเนื้อหาผ่านเมนูบนหน้าจอ แล้วเพลิดเพลินกับรายการเล่นที่คุณสร้างเองได้ทุกที่ทุกเวลา

 • SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  ความเข้มของแบ็คไลท์สามารถควบคุมได้และตั้งค่าล่วงหน้าได้โดยระบบ เพื่อลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 50% ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของพลังงานได้มาก

 • Full HD LED เพื่อภาพที่สดใสพร้อมความเข้มภาพที่เหลือเชื่อ

  คุณภาพของภาพที่ไม่อาจมองข้าม จอแสดงผลทั่วไปมีคุณภาพของภาพที่ดี แต่คุณอาจคาดหวังมากกว่านั้น ลองจินตนาการถึงรายละเอียดของภาพที่คมชัดพร้อมความสว่างสูง ความเข้มที่น่าทึ่ง และสีสันสมจริงเพื่อการรับชมภาพประดุจชีวิตจริง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ