สะกดผู้ชมของคุณให้หยุดนิ่ง

  การสื่อสารข้อความทางการตลาดของคุณจะไม่เคยมีสไตล์เช่นนี้มาก่อน ด้วยกรอบจอภาพที่แคบเป็นพิเศษและคุณสมบัติต่างๆ ที่อยู่ภายใน จอแสดงผลนี้สามารถเป็นได้ทั้งอุปกรณ์แบบสแตนด์อโลนหรือเป็นส่วนหนึ่งของจอวิดีโอติดผนังอันโดดเด่น ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สะกดผู้ชมของคุณให้หยุดนิ่ง

ด้วยจอแสดงผล LCD ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมนี้

 • DVI Daisy Chain

  DVI Daisy Chain

  ให้คุณสร้างวิดีโอดิจิตอลติดผนังได้มากสูงสุดถึง 150 หน้าจอในการตั้งค่ารูปแบบ 15 x 10 ด้วยการต่อ DVI แบบ daisy chain เพียงแค่เชื่อมต่อพอร์ตช่องสัญญาณออก DVI เข้ากับพอร์ตช่องสัญญาณเข้า DVI ของจอแสดงผลอีกตัวหนึ่ง ให้คุณสร้างประสบการณ์วิดีโอบนผนังที่ยอดเยี่ยมจนน่าตกตะลึง

 • แสงพื้นหลังจอ LED

  เพลิดเพลินไปกับความสม่ำเสมอของแสงที่ดียิ่งขึ้นด้วยแสงพื้นหลังของจอ LED จะให้อัตราความคมชัดมากกว่าเดิม สีขาวบริสุทธิ์มากกว่าเดิม ทำให้มีช่วงของสีมากขึ้นกว่าเดิมทำให้การแสดงผลสีดียิ่งขึ้น ทำให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน การสิ้นเปลืองพลังงานที่น้อยกว่าและค่า TCO โดยรวมของคุณที่ต่ำกว่าเดิม

 • ใช้งานได้หลายฟังก์ชันในสายเส้นเดียว

  ให้คุณควบคุมจอแสดงผลของคุณทั้งหมดโดยการส่งและดำเนินงานคำสั่งการปฏิบัติงานและสัญญาณวิดีโอของคุณผ่านสาย HDMI เพียงเส้นเดียว คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์นี้ทำให้คุณใช้งานง่ายและสะดวกสบายมากกว่าเดิมให้คุณแน่ใจว่าในการดำเนินงานและการบำรุงรักษาจอแสดงผลของคุณจะไร้ซึ่งปัญหา CEC (Consumer Electronics Control) จะทำให้คุณพบว่าข้อมูลสำคัญๆ เกี่ยวกับจอแสดงผลของคุณจะกลายเป็นของเล่นเด็กไปเลยทีเดียว

 • ความสามารถในการควบคุมระบบเครือข่าย: RJ45

  ขณะนี้ คุณสามารถจัดการจอแสดงผลได้อย่างง่ายดายด้วยพอร์ต LAN (RJ45) โดยคุณสามารถตั้งค่าของจอแสดงผลแต่ละเครื่องหรือสถานะของอุปกรณ์แต่ละเครื่องได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายผ่านการเชื่อมต่อ RJ45

 • พอร์ตจอแสดงผลเพื่อรองรับกราฟิกที่เร็วยิ่งขึ้น

  เพลิดเพลินไปกับภาพที่ใส คมชัดสุดๆ จากการรองรับระบบกราฟิกแบบคลื่นความถี่สูงของพอร์ตจอแสดงผล พอร์ตจอแสดงผลยังสามารถถ่ายทอดสัญญาณวิดีโอรายละเอียดสูงและสัญญาณเสียงได้พร้อมๆ กัน ทำให้ลดความจำเป็นของการใช้สายไฟหลายๆ เส้น

 • Smart insert ในบริเวณฝาปิดด้านหลังเพื่อการเชื่อมต่อกับ PC ขนาดเล็ก

  PC ระดับมืออาชีพเป็นส่วนหนึ่งในการติดตั้งสื่อประชาสัมพันธ์ที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ แต่บ่อยครั้งวิธีนี้ทำให้เกิดความยุ่งยากในการแสดงผลและมีสายไฟวางระเกะระกะ ดังนั้นเราจึงได้ออกแบบจอแสดงผลนี้ให้มี Smart Insert บริเวณฝาปิดด้านหลังซึ่งเป็นแนวคิดสำหรับการใช้งานกับเครื่อง PC สำหรับมืออาชีพขนาดเล็ก ด้านบนมีระบบจัดการกับสายซึ่งทำให้การเก็บสายดูเป็นระเบียบเรียบร้อย

 • SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  ความเข้มของแบ็คไลท์สามารถควบคุมได้และตั้งค่าล่วงหน้าได้โดยระบบ เพื่อลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 50% ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของพลังงานได้มาก

 • จอ LCD Full HD 1920x1080p

  หน้าจอนี้มีความละเอียดที่เทียบได้กับระดับ Full HD ด้วยเทคโนโลยีจอ LCD ใหม่ล่าสุด ให้ความละเอียดของจอไวด์สกรีนสูงด้วยจำนวนเส้น Progressive line สูงถึง 1080 เส้นที่มีจำนวนพิกเซลสูงถึง 1920 พิกเซลต่อเส้น ซึ่งทำให้ Progressive line ทุกเส้นสามารถถ่ายทอดสัญญาณ HD ได้ถึงขีดคุณภาพสูงถึง 1080 เส้นจึงได้ภาพสดใสไม่สั่นไหว ในระดับความสว่างที่เหมาะสมและสีสันที่เต็มอิ่ม เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพที่สดใสและคมชัดยิ่งกว่าเคย

 • ปรับความสว่างให้เข้ากับสภาพโดยรอบโดยอัตโนมัติ

  การปรับการตั้งค่าจอแสดงผลที่ตอบสนองกับสภาพแสงโดยรอบโดยผู้ใช้ไม่ต้องทำอะไรเลย

 • ความสว่างสูงเพื่อภาพที่ชัดเจนยิ่งกว่า

  เพลิดเพลินไปกับภาพที่คมชัดกว่าเดิมในบริเวณที่มีความสว่างโดยรอบจำนวนมาก ต้องขอบคุณแผงหน้าจอที่ให้ความสว่างถึง 700 nit ผู้รับชมของคุณจะเพลิดเพลินไปกับคุณภาพของภาพที่ดีกว่าเดิมในพื้นที่การรับชมที่ไม่มีแสงอาทิตย์แต่ยังมีความสว่างในบริเวณรอบๆ มากกว่าปกติ เพื่อทำให้เกิดประสบการณ์การรับชมที่ดีและเหมาะสมที่สุด

 • คุณสมบัติการซูมที่ได้รับการพัฒนาใหม่ที่รองรับแอปพลิเคชันแบบตารางแมตริกซ์

  ฟังก์ชันซูมในตัวทำให้สามารถสร้างวิดีโอแมตริกซ์ติดผนังได้อย่างง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมภายนอกที่มีราคาแพง สามารถกำหนดค่าที่แตกต่างกันได้มากมาย สร้างวิดีโอบนผนังที่โดดเด่นสะดุดตาได้ไม่ยุ่งยาก

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ