จอแสดงผล Multi-Touch

  พบกับอีกขั้นของ Multi Touch

  ใกล้ชิดกับผู้ชมได้มากกว่าที่เคยด้วยประสิทธิภาพที่มาพร้อมความเร็ว ความแม่นยำ และความทนทานสูงสุด มอบความน่าเชื่อถือและความสามารถในการทำงานอันยอดเยี่ยม ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พบกับอีกขั้นของ Multi Touch

ด้วยจอแสดงผล UltraHD นี้

 • สัมผัสประสบการณ์การโต้ตอบอันน่าทึ่งด้วยระบบ Multi-Touch ที่แท้จริง

  สัมผัสประสบการณ์การโต้ตอบอันน่าทึ่งด้วยระบบ Multi-Touch ที่แท้จริง

  การโต้ตอบแบบใหม่ในอีกระดับนี้เกิดขึ้นได้ด้วยเทคโนโลยีการสัมผัสที่มีในตัว ความยืดหยุ่นที่มากขึ้นและการรับรู้การสัมผัสหลายจุดพร้อมๆ กันอย่างพอเหมาะร่วมกับโอกาสในการใช้งานที่ยอดเยี่ยมช่วยให้การโต้ตอบของผู้ใช้มีประสิทธิภาพสูงสุด จอแสดงผล Multi-Touch รองรับการรับรู้การสัมผัสอัตโนมัติ ตัวเชื่อมต่อ USB เป็นไปตาม HID จึงมอบการทำงานแบบพลักแอนด์เพลย์ที่แท้จริงแก่คุณ

 • เล่นเนื้อหาได้จากอินพุตแยกกันถึง 4 อินพุตด้วย QuadViewer

  เล่นเนื้อหาได้จากอินพุตแยกกันถึง 4 อินพุตด้วย QuadViewer

  ให้พื้นที่หน้าจอของคุณยืดหยุ่นได้มากขึ้นด้วยความสามารถในการเล่นเนื้อหาได้จากอินพุตแยกกันถึงสี่อินพุตทั้งหมดบนหน้าจอเดียว QuadViewer เหมาะสำหรับห้องควบคุม ห้องต่างๆ ภายในองค์กร และห้องประชุม

 • OPS Insert เสริมเพื่อสร้างโซลูชันที่ครบวงจร

  OPS Insert เสริมเพื่อสร้างโซลูชันที่ครบวงจร

  เปลี่ยนจอแสดงผลเป็นโซลูชันสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิตอลแบบครบวงจร และสร้างเครือข่ายการแสดงผลอัจฉริยะ ปลอดภัย และมีการเชื่อมต่อกัน Open Pluggable Specification (OPS) เป็นช่องมาตรฐานอุตสาหกรรมที่คุณสามารถเพิ่มเครื่องเล่นสื่อมาตรฐาน OPS ได้ โซลูชันที่ไม่ต้องใช้สายเคเบิลนี้จะช่วยให้คุณสามารถติดตั้ง ใช้งาน หรือซ่อมบำรุงฮาร์ดแวร์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

 • เชื่อมต่อและควบคุมเนื้อหาของคุณผ่านระบบ Cloud ด้วย HTML5

  เชื่อมต่อและควบคุมเนื้อหาของคุณผ่านระบบ Cloud ด้วย HTML5

  เชื่อมต่อและควบคุมเนื้อหาของคุณผ่านระบบ Cloud ด้วยเบราเซอร์ HTML5 ในตัว ออกแบบเนื้อหาสื่อประชาสัมพันธ์ทางออนไลน์และเชื่อมต่อกับจอแสดงผลหรือเครือข่ายทั้งหมดของคุณ เพียงเสียบสายเคเบิลอินเทอร์เน็ต RJ45 สำหรับการเชื่อมต่อเครือข่าย จากนั้นเชื่อมต่อจอแสดงผลกับที่อยู่ URL เฉพาะ แล้วคุณก็จะพร้อมเล่นเนื้อหาผ่านระบบ Cloud ของคุณ

 • การจัดการเนื้อหาที่ฟรีและใช้งานง่ายด้วย SmartCMS

  การจัดการเนื้อหาที่ฟรีและใช้งานง่ายด้วย SmartCMS

  ระบบการจัดการเนื้อหาที่ฟรีและใช้งานง่ายซึ่งทำงานโดยเฉพาะกับจอแสดงผล Philips Sigage Solutions เพื่อจัดการเนื้อหาสื่อประชาสัมพันธ์ของคุณ ด้วย SmartCMS คุณสามารถสร้างและกำหนดเวลาเนื้อหาของคุณเองได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพียงแค่สร้างเครือข่ายของคุณ ออกแบบเนื้อหา และกำหนดเวลารายการเล่นของคุณ เพียงแค่นี้ก็พร้อมเล่นแล้ว!

 • แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ FailOver

  แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ FailOver

  แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วให้ระบบทำงาน เป็นสิ่งที่ยากมากสำหรับแอปพลิเคชันเชิงพาณิชย์ที่ต้องการใช้ทรัพยากรมากมาย ในขณะที่คุณแทบจะไม่ต้องเผชิญกับเหตุฉุกเฉินของเนื้อหา ระบบ FailOver ให้การปกป้องเนื้อหาด้วยเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการที่ทำหน้าที่สำรองข้อมูลแม้เครื่องเล่นสื่อจะทำงานผิดพลาด ระบบ FailOver ทำงานทันทีเมื่ออินพุตหลักล้มเหลวในการทำงาน เพียงเลือกการเชื่อมต่ออินพุตหลัก และการเชื่อมต่อ FailOver เพียงเท่านี้ ระบบก็พร้อมทันทีสำหรับการปกป้อง

 • 4K Ultra HD: ความละเอียดที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

  พบกับ Signage Solutions ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนด้วยความละเอียดมากขึ้นสี่เท่าจากจอแสดงผล Full HD ทั่วไป จำนวนพิกเซลถึง 3840 x 2160 พิกเซลจะให้ภาพที่เหนือชั้นราวกับชีวิตจริง ให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นหน้าต่างสู่โลกใบใหม่

 • Optical IR Touch

  ด้วยแผ่นกริดอินฟราเรดที่ซ่อนอยู่ด้านบนของหน้าจอ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับเวลาการตอบสนองที่แม่นยำและรวดเร็วอย่างน่าทึ่ง ไม่ว่าคุณจะสัมผัสด้วยนิ้วมือ ถุงมือ หรือปากกา Stylus และจะไม่มี "การสัมผัสที่ผิดจุด"

 • เข้ากันได้กับทุกระบบปฏิบัติการชั้นนำ

  จอแสดงผลแบบสัมผัสของเราใช้ได้กับทุกซอฟต์แวร์และรองรับ Windows 8, Windows 7, Vista, XP, Mac OS และ Linux

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ