ข้อมูลบริษัท

ข้อมูลบริษัท

 

Royal Philips เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่มีความหลากหลาย โดยมุ่งเน้นในการปรับปรุงชีวิตของผู้คนผ่านทางการมอบนวัตกรรมที่มีคุณค่าในด้านต่างๆ อันได้แก่ การดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค และผลิตภัณฑ์ให้แสงสว่าง บริษัทเป็นผู้นำในการดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจ การดูแลระยะเฉียบพลัน และการดูแลสุขภาพที่บ้าน ระบบแสงสว่างที่ประหยัดพลังงาน รวมทั้งการใช้งานผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในรูปแบบใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์โกนหนวดและผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพบุรุษ ตลอดจนการดูแลสุขภาพปาก

Ultrasound

การสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีคุณค่าสำหรับผู้คน

 

''นับตั้งแต่ที่มีการเปิดตัวหลอดไฟหลอดแรกของ Philips เมื่อกว่า 120 ปีมาแล้ว นวัตกรรมและวิธีการที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับผู้คนเป็นหลักได้กลายเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทเราเสมอมา

เรามุ่งมั่นที่จะมอบเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้านการดูแลสุขภาพและผลิตภัณฑ์ให้แสงสว่าง รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ต่อท้องถิ่นและมีความสร้างสรรค์ อันจะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้แก่ลูกค้า ผู้บริโภค และผู้มีส่วนได้เสียของเราทั่วโลก เราเชื่อว่า วิธีที่ดีที่สุดสำหรับเราในการดำเนินการคือ การทำความเข้าใจในความต้องการและความปรารถนาของผู้คนอย่างลึกซึ้ง

เมื่อเรานำผู้คนและนวัตกรรมมาผนวกรวมเข้าด้วยกัน เราจึงสร้างเทคโนโลยีรุ่นใหม่และสร้างสรรค์สิ่งที่ผู้คนมีความต้องการและมีความจำเป็นต้องใช้อย่างแท้จริง ผลที่ได้คือ นวัตกรรมเหล่านี้ช่วยส่งเสริมให้ผู้คนมีสุขภาพดี มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี และมีความสุขกับชีวิต นี่เป็นสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง และทำให้เราเป็น Philips.''

Bridge

ไฮไลท์กลุ่มธุรกิจ

 

ในปี 2551 ฟิลิปส์เป็นหนึ่งใน 100 บริษัทชั้นนำระดับโลก ซึ่งได้รับการจัดอันดับจาก Interbrand ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาเรื่องตราสินค้าชั้นนำระดับโลก โดยมูลค่าแบรนด์ฟิลิปส์ปี 2551 มีการเติบโตเพิ่มขึ้นสูงถึง 8 เปอร์เซ็นต์ และฟิลิปส์ถูกจัดอันดับเป็นตราสินค้าที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 43

เดือนสิงหาคม 2550 ฟิลิปส์ได้รับรางวัล Gold IF design award สำหรับเว็ปไซต์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคฟิลิปส์ (www.consumer.philips.com)

- ฟิลิปส์เป็นหนึ่งที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น 2008 World’s Most Ethical Companies จากนิตยสาร Ethisphere, ซึ่งเป็นนิตสารรายไตรมาสจากสถาบัน Ethisphere Institute ซึ่งเป็นสถาบันที่ส่งเสริมให้บริษัทต่างๆ คิดค้นโซลูชั่นเพื่อลดการหล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ๊อกไซด์

 

Philips ในไตรมาสที่ 3 ปี 2013
ยอดขาย
5.6 พันล้าน €
EBITA ที่ปรับแล้ว
562 ล้าน €
รายได้สุทธิ
281 ล้าน €

You are about to visit a Philips global content page

You are about to visit the Philips USA website.

You are about to visit a Philips global content page

You are about to visit the Philips USA website.

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด