Vision

หลอดไฟหน้ารถ

  Vision

  หลอดไฟหน้ารถ

  ความปลอดภัยที่รู้สึกได้ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย

  หลอดไฟหน้ารถ Vision สร้างทัศนวิสัยมากกว่า 30% เมื่อเปรียบเทียบกับหลอดไฟมาตรฐานสำหรับรถ ผลิตภัณฑ์มอบลำแสงเปี่ยมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในราคาที่แข่งขันได้ และมาพร้อมกับซีล Original Equipment Quality เพื่อรับรองถึงความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่เหนือชั้น ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Vision หลอดไฟหน้ารถ

ประเภทของหลอดไฟ: H3, ภายในบรรจุ: 1 หลอด, H7 12 V 55 W, สไตล์ 12336PRB1 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ความปลอดภัยที่รู้สึกได้ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย

สร้างทัศนวิสัยมากกว่าหลอดไฟทั่วไปสูงสุดถึง 30%

 • หลอดไฟ Vision ให้ลำแสงที่ยาวกว่าหลอดไฟมาตรฐาน

  หลอดไฟ Vision ให้ลำแสงที่ยาวกว่าหลอดไฟมาตรฐาน

  ระบบส่องสว่างของเราสร้างลำแสงที่ทรงพลังและแม่นยำด้วยประสิทธิภาพสูงสุด เราผลิตระบบส่องสว่างที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเรารู้ว่าระบบส่องสว่างคุณภาพสูงของเราอาจช่วยชีวิตได้ในสักวัน

 • ความปลอดภัยบนถนนเริ่มที่การมองเห็นและการถูกมองเห็น

  ความปลอดภัยบนถนนเริ่มที่การมองเห็นและการถูกมองเห็น

  แสงเป็นส่วนสำคัญของการขับขี่ และแสงเป็นส่วนแรกและส่วนเดียวของวงจรความปลอดภัยที่ช่วยป้องกันอุบัติเหตุได้จริง Philips สนับสนุนการป้องกันความปลอดภัยเชิงรุกเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ โดยการเพิ่มการมองเห็นและการส่องสว่างถนนโดยรวมมากขึ้น

 • Philips เป็นตัวเลือกของผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่

  Philips เป็นตัวเลือกของผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่

  กว่า 100 ปีมาแล้วที่ Philips เป็นผู้ผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมด้านผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในรถยนต์ และนำเสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่กลายมาเป็นมาตรฐานของรถยนต์สมัยใหม่ วันนี้ หนึ่งในสองคันของรถยนต์ในยุโรป และหนึ่งในสามคันของรถยนต์ทั่วโลกนั้นใช้ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips

 • เปลี่ยนไฟหน้าของคุณทั้งคู่พร้อมกันเพื่อความปลอดภัยมากขึ้น

  เปลี่ยนไฟหน้าของคุณทั้งคู่พร้อมกันเพื่อความปลอดภัยมากขึ้น

  ขอแนะนำให้เปลี่ยนเป็นคู่เพื่อประสิทธิภาพไฟที่สมดุล

 • หลอดไฟ 12V หลากรุ่นเพื่อตอบสนองทุกฟังก์ชัน

  หลอดไฟ 12V หลากรุ่นเพื่อตอบสนองทุกฟังก์ชัน

  ควรเลือกหลอดไฟ 12V รุ่นใดสำหรับฟังก์ชันนั้นๆ ได้อย่างไร ผลิตภัณฑ์ Philips Automotive มีพร้อมสำหรับทุกฟังก์ชันพิเศษของรถ : ไฟสูง ไฟต่ำ ไฟตัดหมอกด้านหน้า ไฟสัญญาณด้านหน้า ไฟสัญญาณด้านข้าง ไฟสัญญาณด้านหลัง ไฟเบรค ไฟถอยหลัง ไฟตัดหมอกด้านหลัง ไฟป้ายทะเบียนรถ ไฟระบุตำแหน่งด้านหลัง/ไฟจอด ไฟภายใน

 • หลอดไฟรถยนต์ Philips ผลิตจากแก้วควอทซ์คุณภาพสูง

  หลอดไฟรถยนต์ Philips ผลิตจากแก้วควอทซ์คุณภาพสูง

  แก้วควอทซ์ UV นี้แข็งแรงกว่าแก้วแข็ง และทนทานต่ออุณหภูมิสุดขั้วและการสั่นสะเทือน ทำให้ปลอดภัยจากความเสี่ยงต่อการระเบิด หลอดไฟแก้วควอทซ์ Philips (ไส้หลอด 2650º C และแก้ว 800º C) สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิแบบฉับพลันที่รุนแรงได้ แก้วควอทซ์ UV สามารถสร้างแสงที่ส่องสว่างได้ด้วยความสามารถในการเพิ่มแรงดันภายในหลอด

 • หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อความชื้นสูง

  หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อความชื้นสูง

  มีเพียงหลอดไฟที่ทำจากแก้วควอทซ์ (ไส้หลอด 2650°c แก้ว 800°c) ที่สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิทันทีทันใดได้ : ถ้ามีหยดน้ำเย็นตกกระทบหลอดไฟที่กำลังร้อน ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้เมื่อคุณขับผ่านน้ำขณะมีไฟหน้าที่ชำรุดอยู่

 • ผู้ผลิตหลอดไฟรถยนต์ที่ได้รับรางวัล

  ผู้ผลิตหลอดไฟรถยนต์ที่ได้รับรางวัล

  หลอดไฟของเรามักจะได้รับรางวัลจากผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์

 • หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อ UV สูง

  หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อ UV สูง

  เทคโนโลยีการเคลือบป้องกัน UV พิเศษของ Philips ปกป้องหลอดไฟหน้ารถจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่เป็นอันตราย ทำให้แก้วควอทซ์ที่เคลือบ UV ของ Philips เหมาะสำหรับการขับขี่ในทุกสภาวะ และรองรับการใช้งานที่ยาวนาน

 • มาตรฐานคุณภาพระดับสูงของการรับรองจาก ECE

  ผลิตภัณฑ์และบริการ Philips สำหรับรถยนต์ได้รับการยกย่องว่าเป็นชั้นยอดในตลาดผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม เช่นเดียวกับในตลาดมือสอง โดยได้รับการผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง และได้รับการทดสอบสูงสุดเพื่อให้เกิดความปลอดภัยและความสบายในการขับขี่แก่ลูกค้าของเรามากที่สุด การผลิตทั้งหมดของเรามีการทดสอบอย่างถี่ถ้วน มีการควบคุม และได้รับรอง (ISO 9001, ISO 14001 และ QSO 9000) ตามข้อกำหนด ECE สูงสุด หรือพูดง่ายๆ คือนี่เป็นคุณภาพที่คุณสามารถวางใจได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ