X-tremeUltinon LED

หลอดไฟสัญญาณสำหรับรถยนต์

  X-tremeUltinon LED

  หลอดไฟสัญญาณสำหรับรถยนต์

  สว่างขึ้นและดูีมีสไตล์มากขึ้น

  เปลี่ยนมาใช้ไฟเลี้ยว LED Philips X-tremeUltinon สีอำพันที่มีความเข้มแสงสูง [~WY21W] เพื่อการขับขี่ที่่ปลอดภัยและทันสมัย ซึ่งมีความทรงพลัง แม่นยำ และดูดี ที่ให้คุณส่งสัญญาณเพื่อความปลอดภัยและมีสไตล์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

X-tremeUltinon LED หลอดไฟสัญญาณสำหรับรถยนต์

LED-T20-AMB [~WY21W], จำนวนของหลอดไฟ: 2, 12V แสงสีอำพันเข้ม, ระบบยานยนต์ขั้นสูง 12763X2 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

สว่างขึ้นและดูีมีสไตล์มากขึ้น

ระบบไฟสัญญาณ LED ที่สีสดสว่างชัด และทนทาน

 • ส่งสัญญาณไฟให้เพื่อนร่วมท้องถนนด้วยไฟภายนอกที่สว่างขึ้นกว่าเดิม

  การส่งสัญญาณบอกความตั้งใจในการเคลื่อนที่ของยานพาหนะของคุณถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำเพื่อความปลอดภัย เพื่อหลีกเลี่ยงการชน ผู้อื่นบนท้องถนนต้องทราบว่าคุณทำอะไรอยู่ และเมื่อสภาพอากาศที่ย่ำแย่ทำให้ทัศนวิสัยต่ำลง ไฟสัญญาณที่สว่างและสดใสจึงเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไฟสัญญาณ LED Philips X-tremeUltinon ให้แสงไฟเอฟเฟกต์เดย์ไลท์ 6000K สำหรับไฟหรี่และไฟถอยหลัง ด้วยสีของไฟที่เข้มยิ่งกว่าเดิมสำหรับตอนเลี้ยวและหยุดรถ ไฟ LED ที่ติดสว่างทันทีและส่องที่ส่องตรงจุดและมีความสม่ำเสมอ ทำให้ผู้ขับขี่รายอื่นมีเวลามากพอที่จะตอบสนองต่อการเคลื่อนที่ของคุณ

 • อัพเกรดแสงไฟไปพร้อมกับสไตล์ของคุณ

  ในขณะที่จุดมุ่งหมายหลักของไฟภายนอกรถคือการช่วยให้คุณเห็นและถูกเห็น ซึ่งไม่ใช่เหตุผลที่คุณจะต้องดูไม่ดีในขณะเดียวกัน หากคุณกำลังต้องการอัพเกรดสไตล์ของคุณโดยไม่ต้องซื้อรถคันใหม่ ให้เปลี่ยนไฟภายนอกรถของคุณด้วย LED ที่นับว่าเป็นวิธีที่ชาญฉลาดกว่าในการใช้จ่ายเงิน อัพเกรดไฟภายนอกรถของคุณด้วยไฟสีแดงที่ขึ้นมากขึ้นสำหรับใช้เป็นไฟเบรก ส่วนไฟสีอำพันสดใสใช้สำหรับไฟเลี้ยว และแสงสีขาวสว่างสำหรับใช้เป็นไฟหรี่และไฟถอยหลัง รถยนต์ถือเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นคุณ ดังนั้นทำให้สไตล์ของคุณดูโดดเด่นด้วยไฟสัญญาณ LED ภายนอกรถของ Philips

 • ไฟเลี้ยวสีอำพันเข้มเพื่อให้ถูกมองเห็นได้ง่ายขึ้น

  ไฟเลี้ยว LED ของ Philips โดดเด่นด้วยแสงไฟสีอำพันเข้มที่บ่งบอกความตั้งใจในการเคลื่อนที่ของคุณให้กับการจราจรโดยรอบอย่างชัดเจน แสงสีอำพันเข้มหมายถึงความปลอดภัยที่มากขึ้นสำหรับคุณและผู้อื่นรอบตัวคุณ

 • การกระจายแสงที่สม่ำเสมอเพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์

  กลุ่มผลิตภัณฑ์ไฟ LED ภายนอกรถของ Philips นั้นได้รับการออกแบบมาให้มีการกระจายแสงที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่าไฟสัญญาณภายนอกรถจะถูกฉายไปในจุดที่คุณต้องการ (ไม่ว่าจะเป็นไฟถอยหลัง ไฟเบรก หรือไฟสัญญาณ) ด้วยมุมที่กว้างและการกระจายแสงที่สม่ำเสมอ ไม่เพียงแค่คุณจะมองเห็นบนท้องถนนได้มากขึ้น แต่ผู้ขับขี่คนอื่นยังสามารถมองเห็นคุณได้ดีเช่นกัน

 • ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในรถยนต์ของ Philips ในระดับคุณภาพสูงสุด

  ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีซึ่งมีชื่อเสียงในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์เป็นเวลานานกว่า 100 ปี ผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรดยานยนต์ของ Philips นั้นได้รับการออกแบบและพัฒนาตามกระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด (รวมถึงมาตรฐาน ISO ที่เกี่ยวข้อง) นำไปสู่มาตรฐานการผลิตที่สูงอย่างต่อเนื่อง ผู้ผลิตรถยนต์ส่วนใหญ่เลือกหลอดไฟของ Philips เนื่องจากเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์จาก Philips ก็เท่ากับว่าคุณซื้อคุณภาพ คุณได้รับแสงสว่างเจิดจ้า และประสิทธิภาพลำแสงที่แม่นยำ คุณได้รับสไตล์ที่ล้ำสมัย และยังได้รับระบบผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED ขั้นสูงเพื่อนการขับขี่ที่ปลอดภัย คล่องตัว และเพลิดเพลินมากกว่าเดิม

 • การติดตั้งที่ง่ายดายและใช้งานร่วมกันได้กับรถยนต์หลายรุ่น

  ออกแบบมาให้ง่ายต่อการติดตั้งในพาหนะที่ใช้งานร่วมกันได้ ผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์ในการบำรุงรักษาจะสามารถอัพเกรดไฟรถยนต์ที่ใช้งานร่วมกันได้ด้วยความง่ายดาย อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำให้คุณติดตั้งไฟ LED Philips X-tremeUltinon โดยใช้ช่างที่มีความชำนาญเฉพาะทาง พวกเขาจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา ในขณะที่หลอดไฟเหล่านี้ใช้งานร่วมกันได้กับรถยนต์หลายรุ่นที่มีอยู่ในขณะนี้ แต่ไม่รองรับรถยนต์ทุกประเภท

 • ระบบไฟ LED ที่ทนทานและใช้งานได้ยาวนาน

  คุณต้องการไฟรถยนต์ที่มีสไตล์และสว่าง แต่คุณไม่ต้องการเปลี่ยนหลอดไฟที่เสียบ่อยๆ ซึ่งเป็นจุดอ่อนหลักของไฟหน้าทั่วไป โดยยิ่งส่องแสงได้แรงเท่าใด อายุการใช้งานก็จะยิ่งสั้นลงเท่านั้น ที่ความเข้มแสงระดับเดียวกัน LED จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า และไฟ LED Philips X-tremeUltinon มีความทนทานสูงมาก ด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุด ซึ่งป้องกันความเสียหายจากความร้อนและการสั่นสะเทือน ทำให้ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 12 ปี โดยรถส่วนใหญ่ที่ได้เปลี่ยนหรืออัพเกรดในช่วงเวลานั้น ไฟรถยนต์ที่ดูมีสไตล์ของคุณจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ารถยนต์ของคุณเองเสียอีก

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • ในปัจจุบัน ไม่มีการใช้ข้อบังคับ ECE กับหลอดไฟ LED ทั้งนี้ ได้มีการทดสอบการปฏิบัติตามข้อบังคับรูปแบบลำแสงของ ECE กับโคมไฟที่มีการใช้งานอยู่ทั่วไปหลายแบบ ซึ่งพบว่า รูปแบบลำแสงของหลอด LED นั้นมีลักษณะตรงตามรูปแบบลำแสงฮาโลเจนที่ผ่านการอนุมัติของ ECE
 • ไฟ Retrofit LED นี้ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับใช้นอกท้องถนนเท่านั้น และอยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของคุณถึงการใช้ไฟ Retrofit LED ว่าเป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่บังคับใช้หรือไม่ Lumileds ไม่สามารถยอมรับการรับผิดชอบใดๆ ได้

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ