X-treme Ultinon LED

ไฟตัดหมอกรถยนต์

  X-treme Ultinon LED

  ไฟตัดหมอกรถยนต์

  สว่างมากขึ้น ขาวยิ่งขึ้น ทนทานยิ่งขึ้น

  ไฟตัดหมอก LED Philips X-tremeUltinon ประกอบด้วยลำแสงสีเหลืองทองพร้อม 2700 เคลวินสำหรับสภาพอากาศที่เลวร้าย เทคโนโลยี SafeBeam ที่จดสิทธิบัตรของเราให้แสงสว่างมากขึ้น 200% ไปยังตำแหน่งที่คุณต้องการ ทนทานด้วยการออกแบบ AirFlux ดูประโยชน์ทั้งหมด

 • สว่างมากขึ้น ขาวยิ่งขึ้น ทนทานยิ่งขึ้น

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

X-treme Ultinon LED ไฟตัดหมอกรถยนต์

LED-FOG [~H8/H11/H16], โทนแสงสีเหลืองทอง 2700K, ระบบยานยนต์ขั้นสูง 12793UNIX2 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

สว่างมากขึ้น ขาวยิ่งขึ้น ทนทานยิ่งขึ้น

แสงสีเหลืองความเข้มแสงสูง

 • ได้แสงที่สว่างขึ้นเพื่อทัศนวิสัยที่เหนือชั้น

  ได้แสงที่สว่างขึ้นเพื่อทัศนวิสัยที่เหนือชั้น

  การขับขี่ในที่มืดนั้นต้องมีทักษะ คุณจึงจำเป็นต้องพึ่งพาไฟหน้า ทัศนวิสัยทั้งด้านหน้าและด้านข้างนั้นมีความสำคัญในการเพิ่มศักยภาพการขับขี่เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ด้วยลำแสงที่เข้มข้น ไฟตัดหมอก LED สำหรับรถยนต์ Philips X-tremeUltinon ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ของคุณ ซึ่งเมื่อคุณได้เริ่มสัมผัสกับเอฟเฟกต์แสงที่เหมือนกับแสงอาทิตย์แล้ว คุณก็จะเริ่มติดใจในไฟ LED เพราะว่าเมื่อมองเห็นได้ดีขึ้น ก็สามารถขับขี่ได้ดีขึ้น เมื่อตอบสนองได้ไวขึ้นก็ทำให้คุณปลอดภัยขึ้น ดังนั้นอย่าปล่อยให้ความมืดเอาชนะคุณได้ เลือก Philips และเริ่มขับขี่ในยามค่ำคืนด้วยความมั่นใจและการควบคุมที่ยอดเยี่ยม

 • แสงสว่างเจิดจ้า ส่องตรงไปในที่ที่คุณต้องการ

  แสงสว่างเจิดจ้า ส่องตรงไปในที่ที่คุณต้องการ

  ไฟรถยนต์ที่ดีที่สุดไม่ใช่เพียงแค่สามารถผลิตแสงที่เจิดจ้าที่สุดเท่านั้น การผลิตหลอดไฟ LED ที่ให้แสงสว่างยิ่งขึ้นสำหรับรถยนต์นั้นเป็นเรื่องง่าย แต่สิ่งที่คุณได้รับจากแสงที่สว่างขึ้นมานั้นเป็นเรื่องที่สำคัญกว่า แสงสว่างที่ไม่มีการควบคุมนั้นไม่เหมาะสมกับการขับขี่และอาจเกิดแสงสะท้อนที่เป็นอันตรายได้ ไฟตัดหมอก LED ของ Philips จึงมาพร้อมเทคโนโลยี SafeBeam ที่จะรวมแสงไปในที่ที่คุณต้องการ รูปแบบลำแสงที่มีรูปร่างชัดเจนและแม่นยำนั้นได้รับการออกแบบตามกฎระเบียบความปลอดภัยบนท้องถนนสำหรับไฟหน้าแบบฮาโลเจน ด้วยการควบคุมแสงที่แม่นยำ คุณก็จะได้ทัศนวิสัยที่ดียิ่งขึ้น ทำให้คุณกลายเป็นผู้ขับขี่ยามค่ำคืนที่ดีและปลอดภัย

 • อุณหภูมิสี 2700 เคลวินสำหรับสภาพอากาศที่เลวร้าย

  ด้วยอุณหภูมิสีที่สูงสุดถึง 2700 เคลวิน ไฟตัดหมอก LED X-tremeUltinon ของ Philips ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยได้แม้ในสภาพอากาศที่เลวร้าย ตัดหมอกได้ดีกว่า ลดแสงสะท้อน และเพิ่มความเข้มของแสง

 • อัพเกรดแสงไฟไปพร้อมกับสไตล์ของคุณ

  หากตาของเราเป็นเหมือนหน้าต่างสู่วิญญาณ ไฟหน้าก็เช่นเดียวกับรถยนต์ของคุณ หากคุณกำลังต้องการอัพเกรดสไตล์ของคุณโดยไม่ต้องซื้อรถใหม่ การอัพเกรดไฟหน้าถือเป็นวิธีที่ฉลาดที่สุดในการใช้จ่ายของคุณ รถของคุณเป็นตัวบ่งบอกความเป็นคุณ ดังนั้นทำให้สไตล์ของคุณมีเอกลักษณ์ด้วยไฟตัดหมอก LED ของ Philips

 • ไฟหน้าที่ทนทานพอๆ กับรถของคุณ

  คุณต้องการไฟตัดหมอกที่สว่างและมีสไตล์ แต่คุณคงไม่ต้องการที่จะเปลี่ยนหลอดไฟที่เสียออกบ่อยๆ นั่นเป็นจุดอ่อนสำคัญของหลอดไฟทั่วไป ซึ่งหลอดไฟที่ให้แสงจ้าเท่าไร ก็จะมีอายุการใช้งานสั้นลงเท่านั้น ที่ความเข้มแสงระดับสูง กว่า LED จะมีอายุการใช้งานที่นานกว่า และผลิตภัณฑ์ Philips X-tremeUltinon LED แสดงให้เห็นถึงความทนทานอันเหนือชั้น เนื่องจากคุณสมบัติอย่างเช่น AirFlux และระบบการจัดการความร้อน AirCool ทำให้สามารถอยู่ได้นานสูงสุดถึง 12 ปี ด้วยรถยนต์ส่วนใหญ่ที่เปลี่ยนหรืออัพเกรดภายในช่วงเวลานั้น ไฟหน้าใหม่มีสไตล์ของคุณควรจะมีอายุการใช้งานยาวนานเท่ากับรถของคุณเลยทีเดียว

 • นวัตกรรมระบบการจัดการความร้อนเพื่ออายุการใช้งานที่มากขึ้น

  ไฟตัดหมอก LED ปล่อยความร้อนในปริมาณที่ต้องการการควบคุม เทคโนโลยี AirFlux และ AirCool ของ Philips เป็นระบบระบายความร้อนอัจฉริยะที่ดึงความร้อนออกจากส่วนประกอบสำคัญของหลอดไฟ ด้วยการเพิ่มความต้านทานความร้อน ไฟตัดหมอก LED ของ Philips มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าผลิตภัณฑ์แบบเดียวกันที่มีอยู่ในตลาดในปัจจุบัน แต่ความทนทานของหลอดไฟไม่ได้เพียงแค่เกี่ยวกับความสะดวกสบายและความคุ้มค่าของเงิน แต่ยังเกี่ยวกับความปลอดภัย คุณคงไม่ต้องการหลอดไฟที่เสียในระหว่างการใช้งาน ด้วยหลอดไฟ LED ของ Philips คุณจะได้ขับขี่อย่างสงบสุขเต็มที่

 • ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในรถยนต์ของ Philips ในระดับคุณภาพสูงสุด

  ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีซึ่งมีชื่อเสียงในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์เป็นเวลานานกว่า 100 ปี ผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรดยานยนต์ของ Philips นั้นได้รับการออกแบบและพัฒนาตามกระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด (รวมถึงมาตรฐาน ISO ที่เกี่ยวข้อง) นำไปสู่มาตรฐานการผลิตที่สูงอย่างต่อเนื่อง ผู้ผลิตรถยนต์ส่วนใหญ่เลือกหลอดไฟของ Philips เนื่องจากเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์จาก Philips ก็เท่ากับว่าคุณซื้อคุณภาพ คุณได้รับแสงสว่างเจิดจ้า และประสิทธิภาพลำแสงที่แม่นยำ คุณได้รับสไตล์ที่ล้ำสมัย และยังได้รับระบบผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED ขั้นสูงเพื่อนการขับขี่ที่ปลอดภัย คล่องตัว และเพลิดเพลินมากกว่าเดิม

 • การติดตั้งที่ง่ายดายและใช้งานร่วมกันได้กับรถยนต์หลายรุ่น

  ออกแบบมาให้ง่ายต่อการติดตั้งในพาหนะที่ใช้งานร่วมกันได้ ผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์ในการบำรุงรักษาจะสามารถอัพเกรดไฟหน้าที่ใช้งานร่วมกันได้ด้วยความง่ายดาย อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำให้คุณติดตั้งไฟหน้า LED ของ Philips โดยใช้ช่างที่มีความชำนาญเฉพาะทาง พวกเขาจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา ในขณะที่ไฟหน้าเหล่านี้ใช้งานร่วมกันได้กับรถยนต์หลายรุ่นที่มีอยู่ในขณะนี้ แต่ไม่รองรับรถยนต์ทุกประเภท

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ