จอภาพ LCD

  ความสวยงามเป็นสิ่งสำคัญ

  ด้วยการผสมผสานระหว่างความสะดวกสบายชั้นเยี่ยมกับการออกแบบชั้นยอด จอภาพรุ่น 190C7 ที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมให้มุมมองใหม่ของจอภาพที่เน้นความสบายตา ความพิถีพิถัน การตกแต่งด้วยสองโทนสี รวมทั้งคุณสมบัติต่างๆ เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานของคุณ ตลอดจนคุณภาพชั้นเลิศ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ความสวยงามเป็นสิ่งสำคัญ

 • ช่องรับสัญญาณที่ใช้ได้ทั้งชนิด VGA แบบอะนาล็อกและ DVI แบบดิจิตอล

  ช่องรับสัญญาณที่ใช้ได้ทั้งชนิด VGA แบบอะนาล็อกและ DVI แบบดิจิตอล

  ช่องรับสัญญาณคู่มีช่องเสียบที่รับได้ทั้งสัญญาณเข้าชนิด VGA แบบอะนาล็อกและสัญญาณ DVI แบบดิจิตอล

 • สองโทนสีที่สวยงามทันสมัย เพิ่มชีวิตชีวาให้กับพื้นที่ของคุณ

  การออกแบบสองโทนสีจะประสานแถบยาวสีดำเคลือบมันที่อยู่ตรงกลางของกรอบจอภาพด้านล่างเข้ากับกรอบจอภาพสีเงินด้านหน้าเพื่อให้กรอบจอภาพด้านหน้าแลดูเพรียวบางขึ้น การตัดกันอย่างปราณีตระหว่างชิ้นส่วนทั้งสองนี้จะเพิ่มองค์ประกอบของความรู้สึกที่มีชีวิตชีวา ความมีเสน่ห์ดึงดูดสายตา และความน่าสนใจให้กับการตกแต่งห้อง

 • ปุ่มควบคุมเรียบง่ายใช้สะดวกให้รูปลักษณ์ที่แลดูสะอาดตา

  ปุ่มควบคุมแบบเรียบที่ใช้สะดวกได้รับการประกอบรวมเข้ากับแบนเนอร์ยี่ห้อ ซึ่งช่วยให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายยามต้องการ แต่จะสังเกตเห็นได้ยากหากไม่จำเป็นต้องใช้ ทั้งนี้เพื่อก่อให้เกิดภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์พร้อม สดใส และแลดูสะอาดตา พร้อมด้วยเสน่ห์อันเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความงดงามนำสมัย

 • กรอบจอภาพแบบ 'โอบ' ให้รูปลักษณ์การออกแบบที่ประสานกลมกลืนกัน

  กรอบจอภาพแบบ 'โอบ' คือกรอบจอภาพที่มีพื้นผิวลาดเอียง ออกแบบมาเป็นพิเศษให้เชื่อมประสานชิ้นส่วนการออกแบบด้านหน้าและด้านหลังเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว ก่อให้เกิดรูปลักษณ์โดยรวมที่สอดคล้อง กลมกลืน และลื่นไหลได้อย่างนุ่มนวล

 • รองรับการใช้กับ Windows Vista

  จอภาพ Philips ที่รองรับการใช้กับ Vista ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพของจอแสดงผลที่ให้ภาพคมชัดสว่างสดใสรวมทั้งคุณสมบัติขั้นสูงของระบบปฏิบัติการ Windows Vista ให้คุณรับชมความบันเทิงได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งทำงานต่างๆ ได้มากขึ้น และให้คุณควบคุมการใช้ได้ทั้งที่บ้านและสำนักงาน การดู ค้นหา และจัดการข้อมูลสำหรับการทำงานหรือความสนุกสนานก็รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และง่ายดายขึ้น

 • เวลาตอบสนองที่รวดเร็ว 5ms

  เวลาตอบสนองการเปิด-ปิดคือระยะเวลาที่จอผลึกคริสตัลเหลวใช้ในการเปลี่ยนจากการใช้ (สีดำ) เป็นไม่ใช้ (สีขาว) และกลับมาที่ใช้งาน (สีดำ) อีกครั้ง โดยมีหน่วยวัดเป็นมิลลิวินาที ยิ่งรวดเร็วยิ่งดี: เวลาตอบสนองที่ต่ำกว่าแสดงว่ามีการเปลี่ยนผ่านรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม และมีจุดรบกวนที่ปรากฏให้เห็นในข้อความและกราฟิกลดน้อยลง เวลาตอบสนองการเปิด-ปิดคือตัววัดที่สำคัญสำหรับการแสดงผลข้อมูลในการทำงาน เช่น เอกสาร กราฟ และภาพถ่าย

 • เพื่อความปลอดภัยของคุณ: ตัวเครื่องทำจากวัสดุทนไฟที่ใช้เป็นส่วนประกอบยานอวกาศ

  ส่วนประกอบพลาสติก PC/ABS เป็นวัสดุที่แข็งแกร่งที่สุดในวงการอุตสาหกรรม วัสดุตัวเครื่องมีคุณสมบัติทนไฟ เป็นส่วนประกอบยุคอวกาศที่ใช้ในยานอวกาศและในวงการอุตสาหกรรมรถยนต์รวมทั้งในเครื่องตรวจจับควันไฟ ซึ่งตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยเกี่ยวกับอัคคีภัยที่เข้มงวดที่สุด

 • ผลิตจากโลหะไร้สารตะกั่วช่วยป้องกันสภาพแวดล้อมของเรา

  ผลิตภัณฑ์จอภาพปราศจากสารตะกั่วเหล่านี้ออกแบบและผลิตตรงตามมาตรฐาน Restriction of Hazardous Substances (RoHS) ของ European Community อย่างเข้มงวดซึ่งห้ามการใช้สารตะกั่วและสารพิษอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม

 • ง่ายต่อการปรับตั้งค่าจอภาพด้วย Philips SmartControl

  ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์สำหรับปรับประสิทธิภาพและค่าต่างๆ ของจอภาพ Philips นำเสนอสองทางเลือกให้กับผู้ใช้ในการปรับแต่งค่าจอภาพ โดยเลือกเมนู On Screen Display แบบหลายระดับผ่านปุ่มบนจอภาพ หรือใช้ซอฟต์แวร์ Philips SmartControl เพื่อปรับแต่งค่าต่างๆ ของจอภาพได้อย่างง่ายดายในแบบที่คุณคุ้นเคย

 • แหล่งจ่ายไฟในตัวเครื่องไม่ต้องต่อตัวจ่ายไฟภายนอก

  แหล่งจ่ายไฟภายในตัวคือตัวแปลงไฟที่อยู่ภายในตัวเครื่องของจอภาพ จึงไม่ต้องใช้ตัวแปลงไฟภายนอกที่แสนเกะกะอีกต่อไป

 • ที่รัดสายจะช่วยจัดการสายเคเบิลต่างๆ เพื่อความเป็นระเบียบของพื้นที่ทำงาน

  ที่รัดสายที่มาพร้อมกับจอภาพซึ่งสามารถช่วยจัดการสายเคเบิลต่างๆ ได้โดยรวมสายไว้ด้วยกันเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยของพื้นที่ทำงาน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ