จอไวด์สกรีน LCD

  จอภาพกว้างที่คุ้มค่าเงินของคุณมากที่สุด

  190VW8 ที่รองรับการใช้งานกับ Windows Vista ให้คุณภาพของจอกว้างที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม สำหรับใช้งานกับแอปพลิเคชันที่คุณชื่นชอบและใช้บ่อยที่สุด รวมทั้งเทคโนโลยี PerfecTune จาก Philips เพื่อให้คุณภาพของจอ LCD ที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ในราคาเหมือนจอภาพขนาดเล็กทั่วไป ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

จอภาพกว้างที่คุ้มค่าเงินของคุณมากที่สุด

 • SmartImage: สำหรับประสบการณ์การรับชมภาพที่ดีที่สุด

  SmartImage: สำหรับประสบการณ์การรับชมภาพที่ดีที่สุด

  SmartImage เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวใหม่ล่าสุดของ Philips ที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงผลบนหน้าจอของคุณ SmartImage สามารถเพิ่มความเข้ม ความอิ่มตัวของสี และความคมชัดของภาพและวิดีโอได้อย่างรวดเร็วในแบบเรียลไทม์ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว เพื่อประสิทธิภาพการแสดงผลอันยอดเยี่ยมตามรูปแบบที่คุณเลือกไว้

 • รองรับการใช้ SmartManage เพื่อใช้ในการจัดการสินทรัพย์ผ่านระบบ LAN

  SmartManage คือระบบสำหรับใช้เฝ้าดู จัดการ และตรวจสอบสถานะของจอภาพ ตลอดจนให้การสนับสนุนจากระยะไกลให้แก่ผู้ใช้ที่ประสบปัญหาในการใช้งาน โดยดำเนินการผ่านทางระบบ LAN

 • PerfecTune ช่วยให้คุณได้สัมผัสคุณภาพสูงสุดของหน้าจอ LCD

  PerfectTune เป็นเทคโนโลยีการทดสอบและอัลกอริธึมเอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips สำหรับการปรับจอภาพและการปรับค่าต่างๆ ซึ่งเป็นกระบวนการเพิ่มเติมที่ช่วยให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดจากจอภาพ ให้ได้มาตรฐานดีกว่าข้อกำหนดของ Microsoft Vista ถึงสี่เท่าจากทุกหน้าจอที่ผลิตจากโรงงาน ไม่ใช่แค่เครื่องตัวอย่างเพียงไม่กี่เครื่อง มีเพียง Philips เท่านั้นที่สามารถมอบประสิทธิภาพความถูกต้องของระดับสีอย่างเที่ยงตรงและคุณภาพของจอภาพที่เหนือล้ำในจอภาพทุกจอ

 • รองรับการใช้กับ Windows Vista

  จอภาพ Philips ที่รองรับการใช้กับ Vista ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพของจอแสดงผลที่ให้ภาพคมชัดสว่างสดใสรวมทั้งคุณสมบัติขั้นสูงของระบบปฏิบัติการ Windows Vista ให้คุณรับชมความบันเทิงได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งทำงานต่างๆ ได้มากขึ้น และให้คุณควบคุมการใช้ได้ทั้งที่บ้านและสำนักงาน การดู ค้นหา และจัดการข้อมูลสำหรับการทำงานหรือความสนุกสนานก็รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และง่ายดายขึ้น

 • สิ้นเปลืองพลังงานต่ำกว่าค่าเฉลี่ยในอุตสาหกรรมนี้

  ลดพลังงานที่ต้องใช้ในการทำงานของอุปกรณ์ลงจากเดิม

 • แสดงภาพและข้อมูลได้มากขึ้นโดยไม่ต้องเลื่อนจอภาพ

  พื้นที่แสดงคือส่วนที่มองเห็นได้ของจอภาพที่สามารถใช้แสดงข้อมูลได้

 • WXGA+ ความละเอียด 1440 x 900 แบบจอกว้างเพื่อการแสดงผลที่คมชัดยิ่งกว่า

  WXGA+ หรือ Wide Extended Graphics Array plus เป็นมาตรฐานที่บ่งบอกถึงความสามารถของจอภาพในการแสดงผลได้ละเอียดสูงถึง 1440 x 900 พิกเซล และรองรับการแสดงผลของสีต่างๆ ได้พร้อมกันมากกว่าหนึ่งล้านสี WXGA ช่วยลดการกะพริบของจอภาพทำให้มีประสิทธิภาพการแสดงผลที่ดีกว่าและความเที่ยงตรงของสีที่เพิ่มขึ้น

 • ระบบจัดเก็บสายเคเบิลที่ทำให้พื้นที่ทำงานเป็นระเบียบเรียบร้อย

  ระบบจัดเก็บสายเคเบิลคือระบบที่ช่วยรักษาความเป็นระเบียบเรียบร้อยของพื้นที่ทำงานโดยการจัดสายเคเบิลและสายไฟที่ต้องใช้ในการทำงานของอุปกรณ์การแสดงผลให้เป็นระเบียบ

 • การปรับค่าการทำงานของจอภาพที่ง่ายดายด้วย SmartControl II

  SmartControl II เป็นซอฟต์แวร์ระบบจอภาพที่มีอินเตอร์เฟซกราฟิกบนหน้าจอที่เรียบง่าย แสดงการปรับค่าความละเอียด การปรับเทียบสี และการตั้งค่าอื่นๆ ของจอภาพ รวมถึงความสว่าง, ความเปรียบต่าง, นาฬิกาและเฟส, ตำแหน่ง, RGB, White point และยังมีการปรับระดับเสียงสำหรับรุ่นที่มีลำโพงในตัวด้วย

 • แหล่งจ่ายไฟในตัวเครื่องไม่ต้องต่อตัวจ่ายไฟภายนอก

  แหล่งจ่ายไฟภายในตัวคือตัวแปลงไฟที่อยู่ภายในตัวเครื่องของจอภาพ จึงไม่ต้องใช้ตัวแปลงไฟภายนอกที่แสนเกะกะอีกต่อไป

 • ปรับการตั้งค่าจอภาพด้วยฮอตคีย์หรือควบคุมผ่านหน้าจอ

  คุณสามารถใช้ได้ 2 ระบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ฮอตคีย์หรือใช้ผ่านเมนูหน้าจอ ซึ่งสามารถปรับภาพให้ละเอียดได้ตามต้องการ เพียงกดฮอตคีย์ที่อยู่บริเวณจอภาพเพื่อปรับภาพอัตโนมัติ ปรับความเข้มและความสว่างอย่างรวดเร็ว หรือเลือกที่จะปรับผ่านเมนูหน้าจอในการปรับค่าให้ละเอียดยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ