จอไวด์สกรีน LCD

  จอภาพกว้างที่คุ้มค่า ประหยัดเงิน

  Vista-ready 190VW9 เครื่องนี้มอบประสิทธิภาพการทำงานของจอภาพกว้างที่ง่ายดาย ไม่ซับซ้อน และเชื่อใจได้ตามที่คุณต้องการ โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มซึ่งทำให้คุณต้องเสียเงินในกระเป๋าไปโดยไม่ได้คุณภาพกลับมา ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

จอภาพกว้างที่คุ้มค่า ประหยัดเงิน

 • Energy Star เพื่อการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและสิ้นเปลืองพลังงานน้อยลง

  Energy Star เพื่อการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและสิ้นเปลืองพลังงานน้อยลง

  ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่มีสัญลักษณ์ Energy Star ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้พลังงานที่ลดน้อยลง ช่วยประหยัดเงินและลดมลภาวะในสิ่งแวดล้อม ในความเป็นจริง ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามมาตรฐาน Energy Star ใช้พลังงานน้อยกว่า 1 วัตต์ขณะที่อยู่ในโหมดสแตนด์บาย ในฐานะที่เป็นพันธมิตรของ Energy Star นั้น Philips ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามคำแนะนำของ Energy Star เพื่อประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นจากการใช้พลังงานในโหมดสแตนด์บายที่ลดน้อยลงผ่านระบบวงจรในขณะสแตนด์บายที่ออกแบบใหม่ล่าสุด และเลือกสรรชิ้นส่วนที่แข็งแรงทนทานซึ่งผลิตจากวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูง

 • sRGB ทำให้สีของภาพพิมพ์ถูกต้องตรงตามสีของภาพบนจอภาพ

  sRGB ทำให้สีของภาพพิมพ์ถูกต้องตรงตามสีของภาพบนจอภาพ

  sRGB คือมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงสีสันที่ตรงกันทั้งบนหน้าจอและกระดาษพิมพ์ของคุณ

 • LCD ไวด์สกรีน แสดงข้อมูลได้มากกว่าโดยไม่โดยไม่ต้องเลื่อนภาพขึ้นลง

  การออกแบบจอภาพให้กว้างทำให้มีอัตราส่วนจอภาพมากขึ้น เพื่อการแสดงข้อมูลได้มากยิ่งขึ้น

 • เวลาตอบสนองที่รวดเร็ว 5ms

  เวลาตอบสนองการเปิด-ปิดคือระยะเวลาที่จอผลึกคริสตัลเหลวใช้ในการเปลี่ยนจากการใช้ (สีดำ) เป็นไม่ใช้ (สีขาว) และกลับมาที่ใช้งาน (สีดำ) อีกครั้ง โดยมีหน่วยวัดเป็นมิลลิวินาที ยิ่งรวดเร็วยิ่งดี: เวลาตอบสนองที่ต่ำกว่าแสดงว่ามีการเปลี่ยนผ่านรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม และมีจุดรบกวนที่ปรากฏให้เห็นในข้อความและกราฟิกลดน้อยลง เวลาตอบสนองการเปิด-ปิดคือตัววัดที่สำคัญสำหรับการแสดงผลข้อมูลในการทำงาน เช่น เอกสาร กราฟ และภาพถ่าย

 • รองรับการใช้กับ Windows Vista

  จอภาพ Philips ที่รองรับการใช้กับ Vista ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพของจอแสดงผลที่ให้ภาพคมชัดสว่างสดใสรวมทั้งคุณสมบัติขั้นสูงของระบบปฏิบัติการ Windows Vista ให้คุณรับชมความบันเทิงได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งทำงานต่างๆ ได้มากขึ้น และให้คุณควบคุมการใช้ได้ทั้งที่บ้านและสำนักงาน การดู ค้นหา และจัดการข้อมูลสำหรับการทำงานหรือความสนุกสนานก็รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และง่ายดายขึ้น

 • สอดคล้องตามมาตรฐาน RoHS เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

  ผลิตภัณฑ์จอภาพของ Philips ออกแบบและผลิตตรงตามมาตรฐาน Restriction of Hazardous Substances (RoHS) อย่างเข้มงวดซึ่งห้ามการใช้สารตะกั่วและสารพิษอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม

 • ปรับมุมก้มเงยของจอภาพให้เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ

  จอภาพสามารถปรับมุมก้มเงยที่ฐานเครื่องได้เพื่อให้ได้ตำแหน่งตามที่ต้องการ ส่งผลให้ได้มุมมองภาพที่ดีที่สุดและสะดวกสบายที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องทำงานอยู่กับคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานหลายชั่วโมง

 • แหล่งจ่ายไฟในตัวเครื่องไม่ต้องต่อตัวจ่ายไฟภายนอก

  แหล่งจ่ายไฟภายในตัวคือตัวแปลงไฟที่อยู่ภายในตัวเครื่องของจอภาพ จึงไม่ต้องใช้ตัวแปลงไฟภายนอกที่แสนเกะกะอีกต่อไป

 • ตัวล็อคป้องกันการถูกโจรกรรม Kensington เพื่อเพิ่มความปลอดภัย

  ที่กรอบของจอภาพมีช่องขนาดเล็กสำหรับใช้กับตัวล็อค ซึ่งช่วยยึดจอภาพไว้ให้ยึดติดอยู่กับที่ เพื่อป้องกันการถูกโจรกรรม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ