จอภาพ LCD 3D, แสงพื้นหลัง LED

  จอภาพ LCD 3D, แสงพื้นหลัง LED

  สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม 3D บนจอภาพขนาดใหญ่

  ดื่มด่ำในโลกของเกม 3D บนจอภาพ LED รุ่น 236G จาก Philips ที่มีจอภาพขนาดใหญ่, แว่นตา 3D ปราศจากการสั่นไหว และอินพุต HDMI หลายช่อง ทั้งหมดนี้ทำให้การเล่นเกมของคุณสนุกเร้าใจมากขึ้นทันที! ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม 3D บนจอภาพขนาดใหญ่

 • SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวใหม่ล่าสุดของ Philips ที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงผลบนหน้าจอของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพหน้าจอ พร้อมอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณสามารถเลือกโหมดต่างๆ ได้ง่าย เช่น ออฟฟิศ (Office), ภาพ (Image), ความบันเทิง (Entertainment), ประหยัด (Economy) และอื่นๆ เพื่อให้เหมาะสมกับแอปพลิเคชันที่ใช้ ตัวเลือก SmartImage ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าจอด้านความเปรียบต่าง ปรับความอิ่มตัวของสีและความคมชัดของภาพและวิดีโอ ตัวเลือกโหมดประหยัด (Economy) ช่วยประหยัดพลังงาน เลือกตัวเลือกทั้งหมดด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว!

 • อัตราส่วน SmartContrast 20000000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  อัตราส่วน SmartContrast 20000000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  คุณต้องการจอ LCD ที่มีความคมชัดสูงสุด และภาพสว่างสดใสสมจริงมากที่สุด การประมวลภาพวิดีโอขั้นล้ำหน้าของ Philips ได้รวมเอาเทคโนโลยีที่โดดเด่นซึ่งทำให้สีมืดมีความมืดลงที่สุด และเพิ่มความสว่างอย่างที่สุด จึงให้ภาพสว่างสดใส SmartContrast จะเพิ่มความคมชัดระดับสีดำให้ดำสนิท และให้ปริมาณสีที่แตกต่างกันระหว่างสีมืดกับสีสว่างได้อย่างแม่นยำและให้ภาพสว่างสดใส สมจริงด้วยสีที่มีความคมชัด และสดใส

 • SmartResponse 2 มิลลิวินาที เพื่อการเล่นเกม 2D ได้รวดเร็ว

  SmartResponse 2 มิลลิวินาที เพื่อการเล่นเกม 2D ได้รวดเร็ว

  SmartResponse คือเทคโนโลยีเหนือชั้นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Philips ซึ่งจะปรับเวลาตอบสนองไปตามความต้องการของแอปพลิเคชันเฉพาะ เช่น เกมและภาพยนตร์ซึ่งต้องการเวลาตอบสนองที่รวดเร็วเพื่อป้องกันการเกิดภาพกระตุก ภาพหน่วง และภาพซ้อน

 • Easy 3D เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมโดยปราศจากการสั่นไหว

  Easy 3D ให้คุณรู้สึกสบายขณะชมภาพ 3D เป็นระยะเวลานาน ด้วยประสิทธิภาพที่มีเงาซ้อนต่ำและปราศจากการสั่นไหว แว่นตา 3D ที่ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้มีน้ำหนักเบา และไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ เพลิดเพลินกับภาพ 3D อย่างง่ายดายที่บ้านคุณวันนี้!

 • แว่นตา 3D ปราศจากการสั่นไหวเพื่อให้ง่ายต่อการดู

  สร้างความบันเทิงให้ตัวคุณเองด้วยแว่นตา 3D แบบ Polarize ที่น้ำหนักเบา ใช้ง่าย แว่นตา 3D ปราศจากการสั่นไหวนี้ไม่เพียงแต่เปลี่ยนและบำรุงรักษาง่าย แต่ยังราคาประหยัด ซึ่งในที่สุดทั้งครอบครัวคุณได้เป็นเจ้าของแว่นตานี้กันทุกคน เนื่องจากไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ หรือสายไฟ คุณจึงเพลิดเพลินได้อย่างอิสระเท่าที่คุณต้องการ

 • แปลง 2D เป็น 3D ด้วยการเข้าถึงโดยใช้ปุ่มโดยตรง

  แปลงคอลเลคชัน 2D เป็น 3D แค่กดปุ่ม! เข้าถึงได้อย่างง่ายดายด้วยฮอตคีย์บนกรอบจอภาพ คุณสมบัตินี้จะเปลี่ยนคอลเลคชันเกม ภาพยนตร์ และวิดีโอ 2D โปรดของคุณเป็น 3D

 • Auto 3D ด้วยเครื่องเล่นเกมที่มี HDMI และ Blu-ray รุ่นล่าสุด

  หากคุณใช้เครื่องเล่นเกมและภาพยนตร์ในระบบ Blu-ray และสายเชื่อมต่อแบบ HDMI รุ่น 1.4a ด้วยกัน จอภาพ Philips 3D จะเปลี่ยนไปเป็นโหมด 3D โดยอัตโนมัติ ให้คุณรับชมภาพสุดคมชัดสบายๆ ในทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาปรับค่าการใช้งานใดๆ ให้ยุ่งยาก

 • SmartControl : เพื่อการจูนหน้าจอที่ง่ายดาย

  ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์สำหรับปรับประสิทธิภาพและตั้งค่าต่างๆ ของจอแสดงผล Philips นำเสนอสองทางเลือกให้กับผู้ใช้ในการปรับแต่งค่าจอแสดงผล โดยเลือกเมนู On Screen Display แบบหลายระดับผ่านปุ่มบนจอภาพ หรือใช้ซอฟต์แวร์ Philips SmartControl เพื่อปรับแต่งค่าต่างๆ ของจอแสดงผลได้ง่ายในแบบที่คุณคุ้นเคย

 • จอภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไร้สารปรอท

  จอภาพ Philips ที่มีแสงฉากหลัง LED ปราศจากสารปรอท ซึ่งเป็นหนึ่งในสารพิษที่ส่งผลกระทบต่อมนุษย์และสัตว์มากที่สุด จอภาพไร้สารปรอทนี้จึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตลอดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์นับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจนถึงการกำจัดทิ้ง

 • Energy Star เพื่อการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและสิ้นเปลืองพลังงานน้อยลง

  Energy Star คือ โปรแกรมการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก EPA สหรัฐอเมริกาและถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในหลายๆ ประเทศ การรับรอง Energy Star ทำให้คุณมั่นใจว่าคุณกำลังซื้อผลิตภัณฑ์ที่ปฏิบัติตามมาตรฐานล่าสุดของการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพนั่นคือ อุปกรณ์ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในทุกระดับการทำงาน จอแสดงผลใหม่ของ Philips ได้รับการรับรอง Energy Star 5.0 ในเรื่องข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ และจอแสดงผลยังมีความสอดคล้องหรือเกินกว่ามาตรฐานอีกด้วย ตัวอย่างเช่น ในโหมดรอทำงาน (sleep mode) ตามมาตรฐาน Energy Star 5.0 กำหนดว่าต้องสิ้นเปลืองพลังงานน้อยกว่า 1 วัตต์ ในขณะที่จอแสดงผลของ Philips สิ้นเปลืองพลังงานเพียงแค่ 0.5 วัตต์ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.energystar.gov

 • เทคโนโลยี LED แบบ Full HD เพื่อภาพ 2D ที่สว่างสดใส

  LED สีขาวคือ อุปกรณ์ระบบ Solid state ที่สว่างเต็มที่เสมอกันและรวดเร็วเพื่อประหยัดเวลาการเริ่มต้น จอภาพ LED ปราศจากสารปรอทจึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งในขั้นตอนการรีไซเคิลและการกำจัดทิ้ง เทคโนโลยี LED ช่วยให้สามารถควบคุมการลดแสงพื้นหลัง LCD ได้ดีขึ้น ส่งผลให้มีอัตราความเปรียบต่างสูงเป็นพิเศษ และยังให้ภาพที่สว่าง สีสันสดใสเสมอกันอย่างทั่วถึง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • หากคุณรู้สึกไม่สบาย เช่น เวียนศีรษะ ปวดหัว หรือมึนงง เราขอแนะนำว่าไม่ควรดู 3D เป็นระยะเวลาหนึ่ง
 • ระหว่างการรับชมในรูปแบบ 3D ผู้ปกครองควรดูแลอย่างใกล้ชิดและตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีไม่ควรรับชมในรูปแบบ 3D
 • โปรดอ่านคู่มือแนะนำอย่างละเอียดเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 3D และผลต่อสุขภาพ
 • สำหรับการ์ด VGA และข้อกำหนดอื่นสำหรับการใช้งาน 3D โปรดไปที่ www.philips.com/support เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ