จอไวด์สกรีน LCD

  จอภาพ WideColor ตามหลักสรีศาสตร์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจของคุณ

  ด้วยความละเอียดสูง ขนาดข้อความที่สามารถอ่านได้ พื้นที่มุมมองที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และลำโพงในตัวที่เพิ่มความสะดวก Philips 240BW9 รุ่นนี้จึงช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับธุรกิจของคุณ และพร้อมสำหรับการอัปเกรดเป็น Windows Vista ได้ทันที หรือในอนาคต ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

จอภาพ WideColor ตามหลักสรีศาสตร์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจของคุณ

 • SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวใหม่ล่าสุดของ Philips ที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงผลบนหน้าจอของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพหน้าจอ พร้อมอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณสามารถเลือกโหมดต่างๆ ได้ง่าย เช่น ออฟฟิศ (Office), ภาพ (Image), ความบันเทิง (Entertainment), ประหยัด (Economy) และอื่นๆ เพื่อให้เหมาะสมกับแอปพลิเคชันที่ใช้ ตัวเลือก SmartImage ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าจอด้านความเปรียบต่าง ปรับความอิ่มตัวของสีและความคมชัดของภาพและวิดีโอ ตัวเลือกโหมดประหยัด (Economy) ช่วยประหยัดพลังงาน เลือกตัวเลือกทั้งหมดด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว!

 • TrueVision: ประสิทธิภาพของหน้าจอคุณภาพระดับห้องปฏิบัติการ

  TrueVision: ประสิทธิภาพของหน้าจอคุณภาพระดับห้องปฏิบัติการ

  TrueVision เป็นเทคโนโลยีการทดสอบและอัลกอริธึมเอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips สำหรับการปรับจอภาพและการปรับค่าต่างๆ ซึ่งเป็นกระบวนการเพิ่มเติมที่ช่วยให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดจากจอภาพ ให้ได้มาตรฐานดีกว่าข้อกำหนดของ Microsoft Vista ถึงสี่เท่าจากทุกหน้าจอที่ผลิตจากโรงงาน ไม่ใช่แค่เครื่องตัวอย่างเพียงไม่กี่เครื่อง มีเพียง Philips เท่านั้นที่สามารถมอบประสิทธิภาพความถูกต้องของระดับสีอย่างเที่ยงตรงและคุณภาพของจอภาพที่เหนือล้ำในจอภาพทุกจอ

 • ช่องรับสัญญาณที่ใช้ได้ทั้งชนิด VGA แบบอะนาล็อกและ DVI แบบดิจิตอล

  ช่องรับสัญญาณที่ใช้ได้ทั้งชนิด VGA แบบอะนาล็อกและ DVI แบบดิจิตอล

  ช่องรับสัญญาณคู่มีช่องเสียบที่รับได้ทั้งสัญญาณเข้าชนิด VGA แบบอะนาล็อกและสัญญาณ DVI แบบดิจิตอล

 • ควบคุมรูปแบบภาพอัตโนมัติซึ่งสลับใช้ระหว่างจอภาพแบบกว้างและแบบ 4:3

  ควบคุมรูปแบบภาพอัตโนมัติซึ่งสลับใช้ระหว่างจอภาพแบบกว้างและแบบ 4:3

  ควบคุมรูปแบบภาพอัตโนมัติบนหน้าจอของ Philips ใช้สลับจากอัตราส่วนภาพแบบ 4:3 เป็นโหมดไวด์สกรีน และกลับเป็นแบบ 4:3 อีกครั้ง เพื่อให้อัตราส่วนภาพของหน้าจอเหมาะสมกับการทำงานกับเอกสารแบบกว้างโดยไม่ต้องเลื่อน หรือสำหรับการรับชมสื่อไวด์สกรีนในโหมดไวด์สกรีน และไม่บิดเบือนอัตราส่วนภาพของการแสดงผลโหมดเนทีฟแบบ 4:3

 • ช่องต่อ SB สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงได้สะดวก

  ช่องต่อ SB สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงได้สะดวก

  พอร์ต USB ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มัลติมีเดียพลักแอนด์เพลย์ได้อย่างสะดวกสบาย เช่น อุปกรณ์หน่วยความจำ USB, กล้อง, HDD แบบพกพา, กล้อง Web, PDA, เครื่องพิมพ์ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้การเชื่อมต่อ USB ได้ พอร์ต USB 2.0 ที่ติดตั้งบนจอช่วยให้สัญญาณ USB 2.0 ผ่านไปยังคอมพิวเตอร์ได้ โปรดทราบว่าอุปกรณ์หลายตัว เช่น กล้องและ HDD อาจต้องใช้พลังงานแยกต่างหากเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านั้นจำเป็นต้องใช้พลังงานมากกว่าพลังงานที่พอร์ต USB ของจอจ่ายให้

 • จอแสดงผลแบบสีที่มีขนาดกว้างขึ้นเพื่อให้สีสันสดใสดุจธรรมชาติ

  WideColor คือ จอ LCD ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เพิ่มขอบเขตสีให้กว้างขึ้น ใช้หลอดไฟแบลคไลท์แบบขั้วเย็น และมีประสิทธิภาพในการประมวลผลสูงการทำงานเพื่อขยายขอบเขตสีจากขอบเขตสี NTSC 72% ซึ่งให้สีโดยจอ LCD มาตรฐานทั่วไปเป็น 92% หรือสูงกว่าทำให้คุณภาพของสีและความอิ่มตัวดีขึ้นมากจึงให้สีสันที่สว่างสดใสดุจธรรมชาติ

 • ความละเอียด 1920 x 1200: เหมาะสำหรับการแสดงหน้าขนาด A4 สองหน้าแบบเรียงคู่กัน

  รูปแบบกว้าง Ultra Extended Graphics Array ซึ่งเป็นข้อกำหนดการแสดงผลที่สามารถแสดงผลความละเอียด 1920 x 1200 หรือประมาณ 2.3 ล้านพิกเซลได้

 • รองรับสัญญาณเข้า DVI-D และ HDCP

  ระบบการปกป้องข้อมูลดิจิตอลแบบคลื่นความถี่สูง (HDCP) เป็นระบบปกป้องลิขสิทธิ์ซึ่งรวมอยู่ในตัวเชื่อมต่อ DVI ซึ่งจะไม่ยอมให้มีการทำสำเนาเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต โดย HDCP จะช่วยให้คุณรับชมเฉพาะสื่อที่มีการป้องกัน เช่นภาพยนตร์และคอนเสิร์ต ระบบจะตรวจสอบสัญญาณของสื่อเพื่อป้องกันสื่อผิดกฎหมาย และยอมรับเฉพาะสื่อที่ถูกกฎหมายเท่านั้น

 • การปรับค่าการทำงานของจอภาพที่ง่ายดายด้วย SmartControl II

  SmartControl II เป็นซอฟต์แวร์ระบบจอภาพที่มีอินเตอร์เฟซกราฟิกบนหน้าจอที่เรียบง่าย แสดงการปรับค่าความละเอียด การปรับเทียบสี และการตั้งค่าอื่นๆ ของจอภาพ รวมถึงความสว่าง, ความเปรียบต่าง, นาฬิกาและเฟส, ตำแหน่ง, RGB, White point และยังมีการปรับระดับเสียงสำหรับรุ่นที่มีลำโพงในตัวด้วย

 • Green design ช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรและลดค่าใช้จ่าย

  ดีไซน์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนั้นอยู่บนพื้นฐานการออกแบบทางวิศวกรรมอุปกรณ์แสดงผลซึ่งตระหนักถึงการรักษาสิ่งแวดล้อมในการช่วยประหยัดพลังงาน ลดวัสดุของบรรจุภัณฑ์ และขจัดวัสดุที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม จากการเป็นผู้นำในเรื่องความยั่งยืนและด้วยคำมั่นสัญญาของเราที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ซึ่งลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เราเสนอผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่าย และมีความรับผิดชอบแก่ผู้ใช้ รวมถึงใส่ใจในผลกระทบของผลิตภัณฑ์ที่มีต่อผู้ใช้ทั้งในช่วงก่อนหน้า ระหว่าง และสิ้นสุดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์เหล่านั้น

 • ระบบเสียงสเตอริโอในตัวเพื่อประสบการณ์แบบมัลติมีเดีย

  มีลำโพงระบบเสียงสเตอริโอคู่คุณภาพสูงในอุปกรณ์แสดงภาพ สามารถจัดวางได้แบบ Front Firing ซึ่งสามารถมองเห็นได้ หรือแบบ Down Firing ซึ่งมองไม่เห็น, Top Firing, Rear Firing เป็นต้น ขึ้นอยู่กับรุ่นและการออกแบบ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ