โคมไฟติดผนัง

  In light of perfection

  แต่งเติมภาพลักษณ์ให้บ้านคุณด้วยไฟ LED กำลังสูงที่ถูกจัดเรียงไว้ในวัตถุโลหะทรงกลม เพลิดเพลินกับการส่องสว่างที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง ที่ปรับได้ด้วยอุปกรณ์เสริมสวิตช์หรี่ไฟบนผนัง มีให้เลือกทั้งผิวโครเมียมสะท้อนแสง หรือสีขาวด้าน ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

In light of perfection

สัมผัสใหม่แห่งโคมไฟ

 • แสงโทนแสงสีเหลือง

  แสงโทนแสงสีเหลือง

  ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างนี้ใช้เทคโนโลยีโคมไฟล่าสุดของ Philips ด้วย LED ใหม่กำลังไฟสูงในรูปทรงทันสมัยให้แสงสีเหลืองแห่งความสว่างด้วยอุณหภูมิสี 2700 เคลวิน

 • ให้แสงสว่างคุณภาพสูง พร้อมกำลังส่องสว่างมาก

  ให้แสงสว่างคุณภาพสูง พร้อมกำลังส่องสว่างมาก

  ผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED 7.5 วัตต์ให้แสงสว่างเท่ากับหลอดไส้ 40 วัตต์ (350 ลูเมน) ประหยัดไฟพร้อมให้กำลังส่องสว่างมาก

 • ปรับความเข้มของแสงได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ

  ปรับความเข้มของแสงได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ

  ปรับความเข้มของแสงจากหลอดไฟ Philips LED ได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ (ไม่รวมในบรรจุภัณฑ์) ทำให้โคมไฟนี้เหมาะสำหรับการสร้างความสว่างโดยรอบสำหรับทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นมื้อเย็นสองต่อสองแสนอบอุ่น หรือเวลาสบายๆ กับครอบครัวและเพื่อนๆ ในห้องนั่งเล่น Philips ทำการทดสอบสวิตช์หรี่ไฟติดผนังจำนวนมากเพื่อพิสูจน์ว่าสามารถใช้งานได้ร่วมกันกับไฟ LED ของเรา สวิตช์หรี่ไฟที่ใช้ร่วมกันได้แสดงอยู่ในส่วนรายการดาวน์โหลดและการสนับสนุน

 • อายุการใช้งานยาวนานเต็มพิกัด

  อายุการใช้งานยาวนานเต็มพิกัด

  แหล่งกำเนิดแสงที่คุณสามารถวางใจได้ หลอดไฟ LED ของ Philips มีอายุการใช้งานยาวนานเต็มพิกัดอย่างน้อย 20,000 ชั่วโมง (เท่ากับ 20 ปี เมื่อเฉลี่ยการใช้งาน 3 ชม.ต่อวัน เปิด/ปิดสวิตช์อย่างน้อย 13,000 ครั้ง) ด้วย หลอดไฟ LED ของ Philips คุณจะไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษาหรือการเปลี่ยนหลอดไฟ และยังให้แสงสว่างบริสุทธิ์โดยรอบในบ้านคุณ

 • ประหยัดพลังงานได้สูงสุด 80%

  ประหยัดพลังงานได้สูงสุด 80%

  เทคโนโลยีการส่องสว่าง LED ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ประหยัดพลังงานสูง (หลอด 7.5 วัตต์ให้แสงสว่าง 350 ลูเมน) ดังนั้น ชุดไฟทุกชุดจึงประหยัดพลังงาน ช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดค่าไฟ และรักษาสิ่งแวดล้อม หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ให้แสงสว่างภายในบ้านที่ประหยัดพลังงานและให้แสงสว่างได้ดีเยี่ยมในดีไซน์ร่วมสมัย เลือกผลิตภัณฑ์ LED ของ Philips

 • การผสมผสานกันระหว่างแสงและการออกแบบ

  โคมไฟให้แสงสว่างสุดเรียบง่ายที่จะพาคุณออกนอกกรอบเดิมๆ สร้างแสงและรูปแบบแสงที่สวยงามและบริสุทธิ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ

 • เอฟเฟกต์แสงแบบกระจาย

  แสงแบบกระจายของ Philips จะส่องสว่างห้องของคุณด้วยแสงสีเหลือง ตอบสนองการใช้งานของคุณและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ