โคมไฟติดผนัง

  In light of perfection

  โคมไฟแขวนเพดานที่เรียบง่ายและไม่มีล้าสมัยนี้จะเปลี่ยนทัศนคติเกี่ยวกับไฟ LED ของคุณใหม่ ใช้เทคโนโลยี DimTone ในการปรับแสงให้เป็นเฉดสีใดก็ได้ของพระอาทิตย์ตก - รวมการประหยัดพลังงาน และคุณภาพแสงอันเยี่ยมยอดดุจแสงธรรมชาติ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

In light of perfection

สัมผัสใหม่แห่งโคมไฟ

 • การใช้งานและพื้นผิวที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของคุณ

  การใช้งานและพื้นผิวที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของคุณ

  ถ้าคุณเพลิดเพลินกับการออกแบบและชอบทดลองใช้สไตล์และธีมใหม่ล่าสุดในบ้านของคุณ โปรดลอง Philips inStyle ซึ่งมีตั้งแต่โคมไฟแขวนตกแต่ง โคมไฟผนัง โคมไฟติดเพดาน โคมไฟตั้งพื้นไปจนถึงโคมไฟตั้งโต๊ะในวัสดุพรีเมี่ยมหลากสี

 • DimTone - สร้างบรรยากาศโดยการปรับโทนแสง

  DimTone - สร้างบรรยากาศโดยการปรับโทนแสง

  DimTone นำพาการลดแสง LED ก้าวไปสู่ระดับใหม่อันน่าตื่นเต้นโดยการสร้างเอฟเฟกต์ที่อบอุ่นและสบายตาเมื่อหรี่แสงลง ซึ่งหมายความว่าผู้บริโภคทางบ้านสามารถใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED ที่ประหยัดพลังงานในขณะที่ยังคงสามารถสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นธรรมชาติได้เมื่อหรี่แสงไฟ

 • ไฟ LED กำลังไฟสูง

  ไฟ LED กำลังไฟสูง

  ระบบ LED ของโคมไฟนี้เป็นโซลูชันที่มีการออกแบบโดดเด่นไม่ซ้ำใครจาก Philips ซึ่งรวม LED 3 ดวงไว้ในตัวโคมอะลูมิเนียมสังเคราะห์ เทคนิคนี้ช่วยให้แสงส่องสว่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้สีของแสงสว่างที่เสมอกัน 100%

 • เอฟเฟกต์แสงสีเหลือง

  เอฟเฟกต์แสงสีเหลือง

  ทำให้บ้านของคุณสว่างขึ้นด้วยเอฟเฟกต์แสงสีเหลืองซึ่งเป็นนวัตกรรม LED ล่าสุด Philips ขอแนะนำไฟ LED กำลังสูงที่ให้แสงสีเหลืองรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมีอุณหภูมิสี 2700 เคลวิน นวัตกรรมนี้ช่วยยกระดับโคมไฟติดตั้ง Philips ให้คุณได้สัมผัสทั้งความหรูหราและการสร้างบรรยากาศด้วยแสงไฟที่ประหยัดพลังงาน

 • ให้แสงสว่างคุณภาพสูง พร้อมกำลังส่องสว่างมาก

  ให้แสงสว่างคุณภาพสูง พร้อมกำลังส่องสว่างมาก

  ผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED 7.5 วัตต์ให้แสงสว่างเท่ากับหลอดไส้ 40 วัตต์ (350 ลูเมน) ประหยัดไฟพร้อมให้กำลังส่องสว่างมาก

 • ปรับความเข้มของแสงได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ

  ปรับความเข้มของแสงได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ

  ปรับความเข้มของแสงจากหลอดไฟ Philips LED ได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ (ไม่รวมในบรรจุภัณฑ์) ทำให้โคมไฟนี้เหมาะสำหรับการสร้างความสว่างโดยรอบสำหรับทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นมื้อเย็นสองต่อสองแสนอบอุ่น หรือเวลาสบายๆ กับครอบครัวและเพื่อนๆ ในห้องนั่งเล่น Philips ทำการทดสอบสวิตช์หรี่ไฟติดผนังจำนวนมากเพื่อพิสูจน์ว่าสามารถใช้งานได้ร่วมกันกับไฟ LED ของเรา สวิตช์หรี่ไฟที่ใช้ร่วมกันได้แสดงอยู่ในส่วนรายการดาวน์โหลดและการสนับสนุน

 • การประหยัดไฟ

  การประหยัดไฟ

  ผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง Philips อนุรักษ์พลังงานเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ส่องสว่างแบบดั้งเดิมซึ่งช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟฟ้าและยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 • อายุการใช้งานยาวนานเต็มพิกัด

  อายุการใช้งานยาวนานเต็มพิกัด

  แหล่งกำเนิดแสงที่คุณสามารถวางใจได้ หลอดไฟ LED ของ Philips มีอายุการใช้งานยาวนานเต็มพิกัดอย่างน้อย 20,000 ชั่วโมง (เท่ากับ 20 ปี เมื่อเฉลี่ยการใช้งาน 3 ชม.ต่อวัน เปิด/ปิดสวิตช์อย่างน้อย 13,000 ครั้ง) ด้วย หลอดไฟ LED ของ Philips คุณจะไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษาหรือการเปลี่ยนหลอดไฟ และยังให้แสงสว่างบริสุทธิ์โดยรอบในบ้านคุณ

 • สวิตช์เปิด/ปิดบนผลิตภัณฑ์

  สวิตช์เปิด/ปิดบนผลิตภัณฑ์

  ด้วยปุ่มที่ติดตั้งภายในผลิตภัณฑ์อย่างระมัดระวัง ทำให้คุณสามารถเปิดและปิดไฟได้อย่างง่ายดาย

 • เหมาะสำหรับการติดตั้งบนผนังและเพดาน

  เหมาะสำหรับการติดตั้งบนผนังและเพดาน

  ติดตั้งโคมไฟนี้เป็นโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟบนเพดานในแบบที่คุณต้องการ

 • รูปทรงสวยหรูและบ่งบอกอารมณ์, วัสดุพรีเมี่ยม

  โคมไฟติดตั้ง Philips inStyle ได้รับการออกแบบให้เข้ากับสิ่งที่ดีที่สุดของการตกแต่งภายในทั้งหมดอย่างสมบูรณ์แบบ โดยให้สไตล์ที่หลากลายเพื่อผสมกับบ้านของทุกคนได้อย่างสงตัว ด้วยการใช้งานและพื้นผิวที่หลากหลาย โคมไฟนี้เข้าได้ดีกับคุณสมบัติอย่างม่าน เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์เสริมที่จะมาเติมเต็มความต้องการของคุณ การใส่ใจรายละเอียดและการออกแบบช่วยให้คุณแสดงสไตล์ส่วนตัวของคุณออกมาผ่านการตกแต่งภายในในแบบที่คุณต้องการซึ่งหมายถึงบรรยากาศและสภาพแวดล้อมที่น่าดึงดูดใจที่เพื่อนๆ ครอบครัว และคุณจะเพลิดเพลิน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ