Widescreen flat TV

  พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

  สัมผัสคุณภาพภาพที่เหนือกว่าของ Flat TV ที่ยอดเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี PDP ล่าสุด และ Pixel Plus ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม ช่วยเสริมการตกแต่งภายในของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

ด้วย Pixel Plus

 • สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  Progressive Scan จะเพิ่มความละเอียดของภาพในแนวตั้งขึ้นเป็น 2 เท่า เป็นผลให้ภาพที่ได้มีความคมชัดกว่า ซึ่งต่างจากการ สแกนปกติที่จะสแกนสัญญาณภาพเส้นคี่ไปที่จอก่อน ตามด้วยสัญญาณภาพเส้นคู่ ระบบนี้จะสแกนสัญญาณภาพทั้งหมดรวมกันในคราวเดียว ภาพที่ได้จะมีความสมบูรณ์ในทันทีด้วยรายละเอียดสูงสุด และด้วยความเร็วในการสร้างภาพดังกล่าว ภาพที่ตาของคุณเห็นจึงมีความคมชัดกว่าเดิมโดยไม่เห็นโครงสร้างของเส้นบนจอ

 • จอพลาสมา WVGA ความละเอียดสูง, 852x480p

  จอ WVGA ที่มีเทคโนโลยีจอพลาสมาระดับสุดยอดนี้ มีความละเอียดของ Widescreen สูงถึง 852 x 480p พิกเซล ระบบ Progressive Scan ให้ภาพนิ่งสนิทสีสันสดใส อีกทั้ง ยังให้ความสว่างที่พอเหมาะและสีสันที่ยอดเยี่ยม ด้วยภาพที่มีสีสันสดใสและความคมชัดทำให้คุณมีความสุขกับประสบการณ์การรับชมภาพ

 • Pixel Plus เพื่อภาพที่มีรายละเอียด มิติ และความคมชัด

  Pixel Plus คือ เทคโนโลยีการประมวลผลภาพดิจิตอลที่เพิ่มจำนวนเส้นและจำนวนพิกเซล ผลที่ได้คือ ภาพที่คมกริบด้วยรายละเอียดและความชัดลึกที่ยอดเยี่ยมเสมอ ไม่ว่าจะใช้แหล่งภาพจากที่ใดก็ตาม

 • 3D Combfilter จะแยกสีที่ดีกว่าเพื่อภาพที่คมกริบ

  3D Comb Filter จะแยกสีและความสว่างในโดเมน 3 มิติให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ขจัดสีเหลื่อม แสงเหลื่อม และสีผิดเพี้ยนแบบ Dot Crawl (จุดสีวิ่งตามขอบภาพ) ที่ลดความบันเทิงในการรับชม โดย 3D Digital Comb Filter จะเปรียบเทียบสัญญาณภาพโทรทัศน์ทีละเฟรมเพื่อการแยกสัญญาณสีจากสัญญาณขาวดำอย่างถูกต้อง และขจัดสัญญาณรบกวนที่เป็นจุดในแนวตั้งและแนวนอน รวมทั้งปัญหาสีผิดเพี้ยนแบบ Dot Crawl (จุดสีวิ่งตามขอบภาพ) ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพที่คมชัดดีเยี่ยม

 • Active Control ช่วยให้คุณภาพของภาพดีขึ้นสำหรับทุกแหล่งภาพ

  Active Control คือระบบการปรับความคมชัดของภาพให้ดีขึ้น ลดสัญญาณรบกวนภาพให้น้อยลงอย่างต่อเนื่อง 60 ครั้งต่อวินาที และด้วยการปรับค่าของภาพมากกว่า 3,000 ครั้งต่อนาที Active Control Plus จึงให้ประสบการณ์ในการรับชมที่ดีเยี่ยม

 • Virtual Dolby Surround สำหรับประสบการณ์ด้านเสียงระดับโรงภาพยนตร์

  Virtual Dolby Surround คือ เทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณที่ให้พลังเสียงรอบทิศทางของ Dolby Pro Logic โดยไม่ต้องใช้ลำโพงชุดหลังเสริมแต่อย่างใด คุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขในการชมโทรทัศน์อย่างแท้จริง

 • รูปแบบโฉบเฉี่ยวกะทัดรัดเหมาะกับการใช้งานทุกห้อง

  สไตล์การออกแบบที่เน้นความเพรียวบาง ขนาดกะทัดรัด ที่ช่วยให้ประหยัดพื้นที่และเหมาะกับทุกสถานที่

 • ดูการแสดงผลจาก PC ในหน้าต่างที่สองบนโทรทัศน์ของคุณ

  Picture-in-Graphics คือหน้าต่างขนาดเล็กในภาพหลัก ช่วยให้คุณดูข้อมูล/กราฟิกในหน้าจอโทรทัศน์ของคุณได้ ซึ่งคุณสามารถดูข้อมูล/กราฟิกและโทรทัศน์ไปพร้อมๆ กันได้

 • อินพุต HDMI สำหรับการเชื่อมต่อภาพดิจิตอลความละเอียดสูงเต็มรูปแบบในสายเส้นเดียว

  HDMI ใช้สำหรับการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอล RGB แบบไม่บีบอัดจากแหล่งภาพมายังหน้าจอ ด้วยการขจัดการแปลงเป็นสัญญาณอะนาล็อก ภาพที่ได้จึงสมบูรณ์แบบ คุณจะได้รับสัญญาณภาพที่มีคุณภาพ ให้ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น อีกทั้งมีการสั่นน้อยลงกว่าเดิม HDMI สามารถรับสัญญาณที่ดีที่สุดจากแหล่งสัญญาณได้อย่างชาญฉลาด ช่องต่อ HDMI สามารถใช้ร่วมกับแหล่งภาพแบบ DVI แต่มีระบบเสียงแบบดิจิตอล ทั้งนี้ HDMI ยังใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP อีกด้วย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ