Widescreen flat TV

  ประสบการณ์ขั้นสุดยอดของการดูโทรทัศน์

  เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ขั้นสุดยอดของการดูโทรทัศน์ด้วยเทคโนโลยี Ambilight และ Pixel Plus 2 ที่ยกระดับคุณภาพของภาพขึ้นสู่ระดับใหม่ พร้อมด้วยความสบายในการดูโทรทัศน์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน, เทคโนโลยี Plasma Display ล่าสุด และการออกแบบที่สะดุดตาช่วยส่งเสริมการตกแต่งห้องของคุณได้อย่างดี ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ประสบการณ์ขั้นสุดยอดของการดูโทรทัศน์

ด้วย Pixel Plus 2 และ Ambilight

 • HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HD

  HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HD

  เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพความละเอียดสูงและสามารถรองรับแหล่งสัญญาณ HD เช่น สัญญาณ HDTV หรือ Blu-ray disc ได้ HD Ready คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพที่เหนือกว่าระบบ Progressive Scan อุปกรณ์นี้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของ EICTA สำหรับจอ HD ที่ให้ความละเอียดสูง และคุณภาพของภาพแบบ High Definition อุปกรณ์นี้มีช่องต่ออเนกประสงค์สำหรับ YPbPr แบบอะนาล็อก และการเชื่อมต่อ DVI หรือ HDMI แบบดิจิตอลชนิดไม่มีการบีบอัดที่สนับสนุน HDCP รวมทั้งสามารถแสดงผลที่ความละเอียด 720p และ 1080i จะส่งสัญญาณที่ 50 และ 60Hz

 • จอพลาสมา WXGA ความละเอียดสูง, 1024 x 768p

  เทคโนโลยีจอพลาสมาใหม่ล่าสุดนี้ มีความละเอียดของ Widescreen สูงถึง 1024 x 768p พิกเซล ระบบ Progressive Scan ให้ภาพนิ่งสนิทสีสันสดใส อีกทั้ง ยังให้ความสว่างที่พอเหมาะและสีสันที่ยอดเยี่ยม คุณจะมีความสุขสนุกสนานกับการชมภาพที่มีสีสันสดใสและความคมชัด

 • Pixel Plus 2 เพื่อภาพที่มีรายละเอียดคมชัด มีมิติสมจริง

  Pixel Plus 2 คือ เทคโนโลยีการประมวลผลภาพดิจิตอลซึ่งจะเพิ่มความละเอียดของภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว นอกจากการเพิ่มพิกเซลแล้ว เทคโนโลยีนี้ยังทำให้พิกเซลมีประสิทธิภาพดีขึ้น ภาพที่ได้จึงมีความคมชัด มีความชัดลึกของภาพอย่างดีเยี่ยมเสมอ ไม่ว่าจะใช้แหล่งภาพจากที่ใดก็ตาม เทคโนโลยีดังกล่าวไม่เพียงแต่ทำให้ความละเอียดเพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้ภาพมีสีสันที่ดีขึ้น เก็บรายละเอียดได้ครบทุกเฉดสีและมีความสดใสที่ดีเยี่ยม

 • Digital Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวไม่กระตุก

  Philips ได้พัฒนา Digital Natural Motion เพื่อขจัดปัญหาเรื่องภาพกระตุกที่เกิดขึ้นในภาพเคลื่อนไหว Digital Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ (เช่น DVD) ภาพที่ได้จึงไม่มีการกระตุกและ ให้ความคมชัดดีเยี่ยม นำคุณสู่ความบันเทิงอีกขีดขั้นหนึ่ง

 • การควบคุมแบบแอกทีฟและเซนเซอร์วัดแสง ช่วยให้คุณภาพของภาพดีขึ้น

  Active Control คือ วิธีการอันชาญฉลาดและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในการปรับแต่งคุณภาพของภาพ โดยจะวัดและวิเคราะห์สัญญาณเข้าเพื่อปรับแต่งการตั้งค่าคุณภาพของภาพโดยอัตโนมัติ ระบบ Active Control และ Light Sensor จะใช้เซนเซอร์เพื่อปรับความสว่างของภาพให้เหมาะสมกับสภาพแสงของห้อง

 • Virtual Dolby Surround สำหรับประสบการณ์ด้านเสียงระดับโรงภาพยนตร์

  Virtual Dolby Surround คือ เทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณที่ให้พลังเสียงรอบทิศทางของ Dolby Pro Logic โดยไม่ต้องใช้ลำโพงชุดหลังเสริมแต่อย่างใด คุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขในการชมโทรทัศน์อย่างแท้จริง

 • ระบบให้แสงรอบห้องทำให้มีสีสันสดใส ให้ความบันเทิงในการชมภาพที่ดีเยี่ยม

  แสงของสภาพแวดล้อมที่มีสีสันต่างๆ จะทำให้คุณมีความรู้สึกผ่อนคลายในการชมและให้บรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเกิดจากแสงนุ่มๆ ที่สว่างบนผนังรอบๆ ทีวี จากการวิจัยแสดงให้เห็นว่า การชมโทรทัศน์โดยที่มีการปรับแสงรอบข้างให้เข้ากับการชมจะทำให้เกิดความผ่อนคลายที่ดีขึ้น ระบบการปรับสีของแสงรอบข้างให้เข้ากับภาพบนจอโดยอัตโนมัติช่วยเพิ่มอรรถรสในการชมให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถกำหนดให้มีสีที่คงที่หรือสีขาวที่มีหลายเฉดได้อีกด้วย ในโหมดสแตนด์บาย คุณสามารถเปลี่ยนให้เป็นสีใดก็ได้ทำให้ห้องมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

 • อินพุต HDMI สำหรับการเชื่อมต่อภาพดิจิตอลความละเอียดสูงเต็มรูปแบบในสายเส้นเดียว

  HDMI ใช้สำหรับการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอล RGB แบบไม่บีบอัดจากแหล่งภาพมายังหน้าจอ ด้วยการขจัดการแปลงเป็นสัญญาณอะนาล็อก ภาพที่ได้จึงสมบูรณ์แบบ คุณจะได้รับสัญญาณภาพที่มีคุณภาพ ให้ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น อีกทั้งมีการสั่นน้อยลงกว่าเดิม HDMI สามารถรับสัญญาณที่ดีที่สุดจากแหล่งสัญญาณได้อย่างชาญฉลาด ช่องต่อ HDMI สามารถใช้ร่วมกับแหล่งภาพแบบ DVI แต่มีระบบเสียงแบบดิจิตอล ทั้งนี้ HDMI ยังใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP อีกด้วย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ