3D Ultra Slim LED TV

  ถือป๊อปคอร์นของคุณไว้ให้แน่น

  สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงด้วยจอภาพ LED ของ Philips 4308 ซีรี่ส์ 3D LED TV ทรงพลังด้วยระบบ Pixel Plus HD Engine เนื้อหา 3D ที่คุณชื่นชอบจะสดใสดุจมีชีวิต ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ถือป๊อปคอร์นของคุณไว้ให้แน่น

3D Ultra Slim LED TV ที่เพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ

 • USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดีย

  USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดีย

  เชื่อมต่อหน่วยความจำ USB, กล้องดิจิตอล, เครื่องเล่น mp3 หรืออุปกรณ์มัลติมีเดียอื่นๆ เข้ากับพอร์ต USB ที่ด้านข้างทีวีของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับภาพถ่าย วิดีโอและดนตรี ด้วยเบราเซอร์เนื้อหาบนจอภาพที่ใช้งานง่าย

 • อินพุต HDMI สองชุดพร้อม Easylink เพื่อการเชื่อมต่อในตัว

  อินพุต HDMI สองชุดพร้อม Easylink เพื่อการเชื่อมต่อในตัว

  หลีกเลี่ยงปัญหาสายพันกันด้วยสายเคเบิลแบบเส้นเดียวที่ส่งทั้งสัญญาณภาพและเสียงจากอุปกรณ์ของคุณไปยังทีวี HDMI ใช้สัญญาณที่ไม่ได้บีบอัดเพื่อให้มั่นใจว่าจะถ่ายทอดคุณภาพที่ดีที่สุดจากแหล่งข้อมูลไปที่จอภาพ พร้อมด้วย Philips Easylink ที่ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานโดยส่วนใหญ่ของทีวี, DVD, Blu-ray, กล่องรับสัญญาณ หรือระบบโฮมเธียเตอร์ได้ด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงอันเดียว

 • Full HD LED TV—ภาพ LED สดใสพร้อมความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ

  Full HD LED TV—ภาพ LED สดใสพร้อมความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ

  คุณภาพของภาพเป็นเรื่องสำคัญ HDTV โดยทั่วไปนำเสนอภาพที่ได้คุณภาพ แต่คุณย่อมคาดหวังสิ่งที่ดีที่สุด ลองจินตนาการถึงรายละเอียดที่คมชัดน่าทึ่ง ควบคู่กับความสว่างสูง ความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ ความละเอียดการเคลื่อนไหวที่ชัดเจน สีที่สมจริง และภาพที่เสมือนมีชีวิต ตลอดจนการสิ้นเปลืองพลังไฟในระดับต่ำ คำตอบอยู่ตรงหนัาคุณแล้ว Full HD LED มอบรายละเอียดที่คมชัดกว่า HDTV มาตรฐาน

 • Easy 3D มอบประสบการณ์การรับชม 3D แสนสบาย

  Easy 3D มอบประสบการณ์การรับชม 3D แสนสบาย

  เต็มอิ่มกับการรับชมที่ยาวนานหลายชั่วโมงด้วยเทคโนโลยี 3D แบบ Passive ที่ให้ภาพสามมิติคุณภาพยอดเยี่ยม ปราศจากการสั่นไหว และ 3D มีเงาซ้อนต่ำ แปลงภาพ 2D ให้เป็นภาพ 3D ที่สดใสไร้ที่ติ แว่นตา 3D ที่สวยหรูและน้ำหนักเบานี้สวมใส่ได้สบายไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

 • อินพุต PC ให้คุณใช้ทีวีเป็นจอภาพ PC ของคุณได้

  ใช้ทีวีของคุณเป็นจอภาพ เพียงเชื่อมต่อโดยใช้สายเคเบิล/ตัวแปลง HDMI-DVI คุณก็พร้อมใช้งานแล้ว

 • 150Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  เพื่อการเคลื่อนไหวของภาพที่เที่ยงตรง นุ่มนวล และเป็นธรรมชาติ Philips ได้สร้าง PMR ซึ่งเป็นมาตรฐานของเราเพื่อวัดความคมชัดของภาพเคลื่อนไหว โดย Perfect Motion Rate คือผลลัพธ์ที่ผสมผสานการประมวลผลวิดีโอที่เป็นเอกลักษณ์ จำนวนเฟรมต่อวินาที และอัตรารีเฟรชของแต่ละเฟรม ความสมบูรณ์แบบในด้านการลดแสง และเทคโนโลยีแสงฉากหลังเข้าด้วยกัน ยิ่งตัวเลข PMR สูง ความเข้มและความชัดใสของภาพเคลื่อนไหวก็ยิ่งสูง ซึ่งให้ภาพที่เหนือชั้นสำหรับคุณ

 • สัมผัสพลังของกำลังขับ 20W RMS และ Incredible Surround

  สร้างเวทีเสียงที่สมจริง แอมพลิไฟเออร์และระบบ Incredible Surround ที่ทรงประสิทธิภาพให้คุณสัมผัสประสบการณ์เสียงประกอบรอบทิศทางที่กว้างและลึกยิ่งขึ้นเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การรับชมที่สมบูรณ์ให้กับคุณ

 • Pixel Plus HD ให้รายละเอียดคมชัดและกระจ่างยิ่งขึ้น

  เทคโนโลยีการประมวลผลภาพดิจิตอลขั้นสูงของเราจะเพิ่มจำนวนเส้นและจำนวนพิกเซล ผลที่ได้คือ ภาพที่คมกริบด้วยรายละเอียดและความชัดลึกที่ยอดเยี่ยมเสมอ ไม่ว่าจะใช้แหล่งภาพจากที่ใดก็ตาม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • ผู้ปกครองควรตรวจสอบเด็กขณะกำลังรับชม 3D และตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับชม 3D เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ