1
โทรทัศน์

LCD TV

  ดีไซน์เจิดจรัส ประสิทธิภาพทรงพลัง

  สัมผัสประสบการณ์ความงามแห่งภาพด้วยความละเอียดจอภาพแบบ Full HD 1080p ผสานด้วยพลังเทคโนโลยี Pixel Plus HD Engine และพลังเสียงสุดจินตนาการ ทีวีจอแบนเครื่องนี้จึงทำให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิงทุกขณะ ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ดีไซน์เจิดจรัส ประสิทธิภาพทรงพลัง

สัมผัสประสบการณ์ความงามแห่งภาพด้วยความละเอียดจอภาพแบบ Full HD 1080p ผสานด้วยพลังเทคโนโลยี Pixel Plus HD Engine และพลังเสียงสุดจินตนาการ ทีวีจอแบนเครื่องนี้จึงทำให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิงทุกขณะ ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

ดีไซน์เจิดจรัส ประสิทธิภาพทรงพลัง

สุดยอดแห่งพลังภาพและเสียง

 • Pixel Plus HD เพื่อภาพที่มีรายละเอียดคมชัด มีมิติสมจริง

  Pixel Plus HD เพื่อภาพที่มีรายละเอียดคมชัด มีมิติสมจริง

  Pixel Plus HD คือ เทคโนโลยีการประมวลผลภาพที่ช่วยให้ผู้ชมได้รับชมภาพที่สดใส, เป็นธรรมชาติและสมจริง ภาพที่ได้เต็มเปี่ยมด้วยรายละเอียดที่เหมือนจริงและความชัดลึกที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะใช้แหล่งภาพ HD ใดก็ตาม

 • จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอภาพ Full HD ที่มีความละเอียดของภาพจอกว้างระดับ 1920 x 1080p ซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุดของแหล่งสัญญาณ HD เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ สามารถรองรับสัญญาณ 1080p ได้จากทุกแหล่ง รวมถึงจาก Blu-ray และเกมส์คอนโซล HD รุ่นล่าสุดจึงไม่มีวันล้าสมัย ระบบประมวลสัญญาณได้รับการอัพเกรดเป็นพิเศษเพื่อให้รองรับคุณภาพสัญญาณและความละเอียดที่สูงขึ้น จึงทำให้ภาพ Progressive Scan ไม่มีการสั่นไหว และสีสว่างสดใสสวยงามยิ่งขึ้น

 • ความคมชัดแบบไดนามิก 50000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  ความคมชัดแบบไดนามิก 50000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  คุณต้องการจอแบน LCD ที่มีความคมชัดสูงสุด และภาพสว่างสดใสสมจริงมากที่สุด การประมวลภาพวิดีโอขั้นล้ำหน้าของ Philips ได้รวมเอาเทคโนโลยีที่โดดเด่นซึ่งทำให้สีมืดมีความมืดลงที่สุด และเพิ่มความสว่างอย่างที่สุด จึงให้ภาพสว่างสดใส ความคมชัดสูงสุดจะเพิ่มความคมชัดระดับสีดำให้ดำสนิท และให้ปริมาณสีที่แตกต่างกันระหว่างสีมืดกับสีสว่างได้อย่างแม่นยำและให้ภาพสว่างสดใส สมจริงด้วยสีที่มีความคมชัด และสดใส

 • USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดียอันยอดเยี่ยม

  USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดียอันยอดเยี่ยม

  ช่องเสียบ USB ช่วยให้คุณใช้ไฟล์ต่างๆ เช่น JPEG, mp3 และไฟล์วิดีโอจาก USB-sticks (อุปกรณ์หน่วยความจำ USB) ได้เกือบทุกชนิด เสียบ USB ลงในช่องด้านข้างของโทรทัศน์และเข้าใช้งานมัลติมีเดียโดยใช้เบราเซอร์ แสดงเนื้อหาบนหน้าจอที่ใช้งานง่าย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดูและแบ่งปันวิดีโอ ภาพและเพลงของคุณได้

 • เสียงเซอร์ราวด์ 2.1 แชนเนลพร้อมซับวูฟเฟอร์ สำหรับเสียงเบสต่ำ

  เสียงเซอร์ราวด์ 2.1 แชนเนลพร้อมซับวูฟเฟอร์ในตัวเป็นระบบเสียง อันสมบูรณ์แบบ ที่ใช้เทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณที่ให้พลังเสียงรอบทิศทางอันน่าเหลือเชื่อของ Philips โดยเพิ่มสมรรถนะความถี่ของสัญญาณเบสจากซับวูฟเฟอร์ และในขณะเดียวกันก็ปรับให้ความถี่ต่ำและกลาง อยู่ในระดับที่เหมาะสมที่สุด มีผลให้เสียงที่ได้มีครบทุกช่วงความถี่ ตั้งแต่เสียงเบสอันลุ่มลึกจนถึงเสียงสูงอันสดใส

 • อินพุต HDMI 3 ชุดพร้อม EasyLink สำหรับเชื่อมต่อ HD เต็มรูปแบบ

  EasyLink ใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อใช้งานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์เชื่อมต่อกับทีวี ใช้งานฟังก์ชันหลักของโทรทัศน์และอุปกรณ์เชื่อมต่อด้วยรีโมทเพียงหนึ่งเดียว HDMI ช่วยในการเชื่อมต่อ RGB ดิจิตอลแบบไม่มีการบีบอัดจากแหล่งภาพไปยังหน้าจอเพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุด HDMI ยังใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP อีกด้วย ด้วยอินพุต HDMI 2 ชุด ตรงด้านหลังและ HDMI 1 ชุด ตรงด้านข้างของทีวี คุณสามารถเชื่อมต่อกับแหล่งภาพ HD ได้หลากหลาย เช่น เครื่อง HD เครื่องเล่น Blu-ray และเครื่องเล่นเกม หรือกล้องวิดีโอดิจิตอล โทรทัศน์ของคุณพร้อมสำหรับการใช้ HD ในอนาคตอย่างเต็มรูปแบบ

 • Smart Picture และ Smart Sound เพื่อปรับให้เข้ากับความชื่นชอบในการชมของคุณ

  โหมดตั้งค่าล่วงหน้าสำหรับปรับภาพและเสียงอันชาญฉลาดของ Philips ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าภาพและเสียงด้วยการใช้ปุ่มบนรีโมทคอนโทรลเพียงปุ่มเดียวได้โดยตรง คุณสามารถเลือกการตั้งค่าที่ให้ภาพและเสียงดีที่สุดได้จากโหมดภาพต่างๆ

 • แท่นวางแบบหมุนเพื่อให้ได้มุมมองภาพที่ดีที่สุด

  TV เครื่องนี้มาพร้อมกับแท่นวางแบบหมุนที่ให้คุณดู TV ได้จากตำแหน่งโปรดของคุณไม่ว่าจะอยู่มุมใดก็ตามเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงสุดยอดจากทุกที่ภายในห้อง

 • การควบคุมแบบแอกทีฟและเซนเซอร์วัดแสง ช่วยให้คุณภาพของภาพดีขึ้น

  Active Control คือ วิธีการอันชาญฉลาดและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในการปรับแต่งคุณภาพของภาพ โดยจะวัดและวิเคราะห์สัญญาณเข้าเพื่อปรับแต่งการตั้งค่าคุณภาพของภาพโดยอัตโนมัติ ระบบ Active Control และ Light Sensor จะใช้เซนเซอร์เพื่อปรับความสว่างของภาพให้เหมาะสมกับสภาพแสงของห้อง

 • ืโหมดมาตรฐานภาพยนตร์เพื่อประสบการณ์ชมภาพยนตร์อย่างแท้จริง

  ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ในช่วงเวลาที่มีผู้ชมมากที่สุด (ไพร์มไทม์) จำนวนมากบันทึกภาพด้วยความเร็ว 24 เฟรมต่อวินาที (24p) โดยที่การประมวลเฟรมของฟิล์มไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลง จึงทำให้โทรทัศน์สามารถแสดงเนื้อหาของภาพยนตร์ด้วยความเร็ว 24 เฟรมต่อวินาทีเช่นเดิมทุกประการ ดังนั้น เอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวจึงเป็นเหมือนความตั้งใจของบรรดาผู้สร้างภาพยนตร์

 • ระบบเสียงเบสแบบไดนามิก สำหรับระบบเสียงโรงภาพยนตร์

  การใช้การประมวลผลด้านเสียงดิจิตอล ทำให้ DBE สามารถเพิ่มคุณภาพของเสียงเบสได้อย่างรวดเร็วสมดั่งตามความปรารถนาของคุณ และเนื่องจากระบบนี้ไวต่อระดับเสียง จึงทำให้เสียงระดับต่ำสุดที่ออกมาปราศจากความผิดเพี้ยน

 • ลำโพงที่ออกแบบในตัวเครื่องเดียวกับทีวีพร้อมด้วยเทคโนโลยี Incredible Surround

  ระบบเสียงที่ออกแบบในตัวเครื่องทีวีนั้นผสมผสานได้อย่างลงตัวกับดีไซน์ของตัวเครื่อง เทคโนโลยี Incredible Surround ให้คุณสัมผัสประสบการณ์เสียงรอบทิศทางที่กว้างและลึกมากขึ้น สามารถให้เสียงที่สดใสกระหึ่มกว้างสมกับคุณภาพที่ดีเยี่ยมของภาพ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ