flat HDTV

  พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

  สุดยอดแห่งประสบการณ์ในการรับชมภาพด้วยระบบ HDTV ในตัวของ Philips พร้อมด้วยเทคโนโลยี Pixel Plus 2 HD เพลิดเพลินกับมัลติมีเดียได้ตามต้องการด้วยหัวต่อ USB ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

พร้อม Pixel Plus 2 HD

 • Pixel Plus 2 HD ให้รายละเอียดของภาพคมชัด มีมิติสมจริงยิ่งขึ้น

  Pixel Plus 2 HD ให้รายละเอียดของภาพคมชัด มีมิติสมจริงยิ่งขึ้น

  Pixel Plus 2 HD ให้การผสมผสานของความคมชัด รายละเอียดที่เป็นธรรมชาติ ความชัดลึกของภาพที่ดีขึ้น สีสันสดใสและการเคลื่อนไหวที่เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ จากแหล่งสัญญาณ TV มาตรฐาน, High Definition และมัลติมีเดีย พิกเซลแต่ละพิกเซลของภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้เหมาะกับพิกเซลแวดล้อมมากขึ้น ภาพที่ได้จึงมีความเป็นธรรมชาติ สัญญาณรบกวนในข้อมูลมัลติมีเดียที่ถูกบีบอัดจะถูกตรวจพบและลดให้น้อยลง เพื่อให้ภาพที่ได้สะอาดมีความคมชัด การลดสัญญาณรบกวนแบบดิจิตอลช่วยให้มั่นใจว่าภาพนั้นมีความคมชัดและไม่กระตุก

 • ช่องเสียบ USB เพื่อการเล่นมัลติมีเดียได้ง่ายดายและเร็วทันใจ

  ช่องเสียบ USB เพื่อการเล่นมัลติมีเดียได้ง่ายดายและเร็วทันใจ

  ช่องเสียบ USB ช่วยในการใช้ไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ เช่น jpg, mp3 และ alb ใน USB-sticks และกล้องดิจิตอลโดยส่วนใหญ่ (อุปกรณ์หน่วยความจำ USB 1.1) ต่อ USB ลงในช่องด้านข้างของโทรทัศน์และเข้าใช้ไฟล์ภาพหรือเพลงต่างๆ ของคุณ ให้คุณดูและแบ่งปันภาพและเพลงได้อย่างง่ายดาย

 • จอ LCD Full HD 1920x1080p

  หน้าจอนี้มีความละเอียดที่เทียบได้กับระดับ Full HD ด้วยเทคโนโลยีจอ LCD ใหม่ล่าสุด ให้ความละเอียดของจอไวด์สกรีนสูงด้วยจำนวนเส้น Progressive line สูงถึง 1080 เส้นที่มีจำนวนพิกเซลสูงถึง 1920 พิกเซลต่อเส้น ซึ่งทำให้ Progressive line ทุกเส้นสามารถถ่ายทอดสัญญาณ HD ได้ถึงขีดคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไป จึงได้ภาพสดใสไม่สั่นไหว ในระดับความสว่างที่เหมาะสมและสีสันที่เต็มอิ่ม เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพที่สดใสและคมชัดยิ่งกว่าเคย

 • เพลิดเพลินไปกับ HDTV ที่จะให้ภาพสมจริงที่สุดเท่าที่คุณเคยพบ

  HDTV ให้ภาพสวยคุณภาพเยี่ยมที่จะเปลี่ยนประสบการณ์รับชมโทรทัศน์ของคุณไปจากเดิมด้วยภาพที่สมจริงยิ่งกว่าที่คุณเคยพบ HDTV เป็นระบบสัญญาณโทรทัศน์ใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในปัจจุบัน ให้คุณภาพของภาพดีขึ้นกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับสัญญาณภาพอะนาล็อกแบบเดิม ระบบ HDTV จะแสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ เมื่อใช้กับโทรทัศน์ที่มีช่องเสียบสัญญาณเข้าและการออกแบบวงจรที่ทันสมัยเท่านั้น

 • ขาตั้งที่เข้าชุดกันที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม

  ขาตั้งบนโต๊ะที่ออกแบบได้อย่างเข้ากันอยู่ในชุดขาย

 • อินพุต HDMI 2 ชุดสำหรับการเชื่อมต่อภาพดิจิตอลความละเอียดสูงเต็มรูปแบบในสายเส้นเดียว

  HDMI ช่วยในการเชื่อมต่อ RGB ดิจิตอลแบบไม่มีการบีบอัดจากแหล่งภาพไปยังหน้าจอ โดยการกำจัดการแปลงเป็นสัญญาณอะนาล็อก จึงให้ภาพที่ยอดเยี่ยม สัญญาณที่ไม่มีการลดคุณภาพลงนั้นจะลดการสั่นและให้ภาพชัดใสยิ่งขึ้น HDMI สามารถส่งสัญญาณความละเอียดเอาต์พุตสูงสุดกับอุปกรณ์ที่เป็นแหล่งภาพ อินพุต HDMI รองรับการใช้กับแหล่งสัญญาณ DVI รุ่นเก่ากว่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมถึงระบบเสียงดิจิตอลด้วยเช่นกัน HDMI ใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP ด้วยอินพุต HDMI 2 ชุด คุณสามารถเชื่อมต่อกับแหล่งภาพ HD ได้หลากหลาย เช่น เครื่อง HD และเครื่องเล่น Blu-ray ทีวีของคุณพร้อมสำหรับการใช้ HD อย่างเต็มรูปแบบ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ