ทีวี Slim Smart Full HD LED

    ทีวี Slim Smart Full HD LED

    ทีวี Philips 6600 ซีรี่ส์ Smart Full HD LED มี Ambilight ทำให้ทุกช่วงเวลาเป็นเวลาที่แสนพิเศษ อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติ ทีวีได้รับการออกแบบให้มีขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษ และมีขนาดบางที่สร้างสรรค์มาอย่างใส่ใจ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ทีวี Slim Smart Full HD LED

มี Ambilight 2 ด้าน

  • Ambilight เปลี่ยนรูปแบบในการดูทีวีของคุณตลอดกาล

    Ambilight เปลี่ยนรูปแบบในการดูทีวีของคุณตลอดกาล

    เพราะบ้านเป็นสถานที่ที่ให้คุณมากกว่าการอยู่อาศัย ดังนั้น ตัวเลือกทีวีที่มอบความอบอุ่นและเชื้อเชิญจึงเป็นสิ่งที่ดีไม่ใช่หรือ เทคโนโลยี Ambilight ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Philips ทำให้หน้าจอของคุณกว้างขึ้น และประสบการณ์การรับชมก็ดื่มด่ำยิ่งขึ้น ด้วยการขยายขนาดภาพและแสงที่ส่องสว่างกว้างพิเศษจากทั้งสองด้านของหน้าจอทีวีไปยังกำแพงรอบข้าง ทั้งยังมีสีเปี่ยมชีวิตชีวาและความตื่นเต้นที่เคลื่อนไหวจากหน้าจอส่องสว่างไปทั่วทั้งห้องของคุณ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเขย่าขวัญ ความเข้มข้น และประสบการณ์การรับชมที่ดื่มด่ำ

  • ขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษเพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับภาพที่ต้องการ

    ขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษเพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับภาพที่ต้องการ

    ทีวีรุ่นเก่ามีขอบจอภาพรอบๆ ทีวีดูคล้ายกรอบรูป ทีวีรุ่นนี้ของเรามีขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษทั้งยังบางอีกด้วยเพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับภาพที่ต้องการ

  • 200Hz PMR เพื่อภาพเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล

    200Hz PMR เพื่อภาพเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล

    ไม่มีสิ่งใดจะตื่นเต้นไปกว่าอะดรียาลีนที่หลั่งออกมาพร้อมความตื่นเต้นของเกม กีฬาความเร็ว หรือภาพยนตร์แอคชั่น ด้วยเหตุนี้ทีวี Philips จึงมี 200Hz Perfect Motion Rate เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับภาพเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่อง เพราะแม้ว่าชีพจรของคุณแทบจะหยุดทำงานจากความตื่นเต้น แต่ภาพจะยังคงดำเนินต่อไป

  • Smart TV: โลกใบใหม่เพื่อการสำรวจ

    Smart TV: โลกใบใหม่เพื่อการสำรวจ

    พบกับประสบการณ์ที่อัจฉริยะยิ่งกว่ารับชมจากทีวีแบบเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเช่า และสตรีมภาพยนตร์ วิดีโอ หรือเกมจากร้านวิดีโอออนไลน์ ติดตามรายการทีวีที่ชอบ และเพลิดเพลินกับการเลือกแอพออนไลน์ที่มีให้เลือกมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น Youtube

  • MyRemote App: วิธีการสื่อสารกับทีวีที่อัจฉริยะยิ่งกว่า

    MyRemote App: วิธีการสื่อสารกับทีวีที่อัจฉริยะยิ่งกว่า

    ควบคุมทีวี Philips ได้โดยตรงจากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณ ด้วย MyRemote App การแบ่งปันเนื้อหาต่างๆ จากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณจึงเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย (SimplyShare) หรือทันเหตุการณ์เสมอด้วยโปรแกรมตารางรายการทีวี (TV Program Guide)

  • Skype™ รวมผู้คนเข้าไว้ด้วยกัน (มีกล้องหรือไม่มีก็ได้)

    Skype™ รวมผู้คนเข้าไว้ด้วยกัน (มีกล้องหรือไม่มีก็ได้)

    เพิ่มมิติใหม่ให้การโทรและการแบ่งปันประสบการณ์กับบุคคลที่สำคัญสำหรับคุณ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ด้วย Skype™ บนทีวี โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอได้จากห้องนั่งเล่น เพียงเชื่อมต่อกล้องทีวีเสริมจาก Philips (PTA317) เข้ากับทีวีของคุณ และสนุกกับคุณภาพวิดีโอและเสียงที่ยอดเยี่ยมได้บนโซฟาแสนสบาย

  • Wi-Fi Miracast™ แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณบนทีวี

    Wi-Fi Miracast™ แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณบนทีวี

    แสดงสิ่งที่คุณเห็นบนจออุปกรณ์สมาร์ทของคุณ แล้วแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัว ตั้งแต่รูปภาพไปจนถึงวิดีโอ เกมและอื่นๆ แสดงทุกสิ่งจากหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณด้วยคำสั่งง่ายๆ

  • ระบบ Wi-Fi ในตัวสำหรับเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์อย่างง่ายดาย

    ระบบ Wi-Fi ในตัวสำหรับเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์อย่างง่ายดาย

    ระบบ Wi-Fi ในตัวบน Philips Smart TV ทำให้การเชื่อมต่อกับเครือข่ายภายในบ้านรวดเร็วและง่ายดาย ช่วยให้คุณเข้าสู่โลกแห่งเนื้อหาและแบ่งปันผ่านระบบไร้สายได้เลยที่บ้าน

  • รูปลักษณ์ทันสมัยช่วยเติมเต็มการตกแต่งภายใน

    ได้รับการออกแบบมาให้มีความร่วมสมัยเพื่อให้กลมกลืนกับการตกแต่งภายในของคุณ เพราะทีวีควรมีความสวยงามไม่ว่าเปิดหรือปิดเครื่อง

  • Pixel Plus HD สำหรับภาพสวยๆ ที่คุณจะต้องหลงรัก

    ไม่มีสิ่งใดเหมือนการรับชมสารคดีหรือภาพยนตร์ที่คุณชอบ และไม่ว่าจะเป็นการออนไลน์สตรีมหรือรับชมจาก DVD ทีวี Philips Pixel Plus HD Engine ก็มอบภาพที่สมจริงยิ่งกว่าเดิมด้วยสีขาวที่เจิดจ้า และสีดำที่ดำสนิท

  • Full HD LED TV—ภาพ LED สดใสพร้อมความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ

    คุณภาพของภาพที่ไม่อาจมองข้าม ทีวี HDTV ทั่วไปมีคุณภาพของภาพที่ดี แต่คุณอาจคาดหวังมากกว่านั้น ลองจินตนาการถึงรายละเอียดของภาพที่คมชัดพร้อมความสว่างสูง ความเข้มที่ทึ่ง และสีสันสมจริงเพื่อการรับชมภาพประดุจชีวิตจริง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
  • แอปพลิเคชัน MyRemote และฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องจะแตกต่างกันไปตามทีวีแต่ละรุ่นและประเทศ ตลอดจนรุ่นและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.philips.com/TV
  • สำหรับแอปพลิเคชัน Smart TV โปรดไปที่ www.philips.com/TV เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
  • กล้องสำหรับทีวี Philips (PTA317) จำหน่ายแยกต่างหาก
  • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ