โคมไฟแขวน

  Giving light a new experience

  รูปทรงสวยสง่างามและสะดุดตา บรรจงสร้างสรรค์จากกระจกคุณภาพดีที่สุดและอะลูมิเนียมขัดเงา วงแหวนแห่งแสงสว่างที่นุ่มนวลแต่สง่างามอยู่ในรูปลักษณ์เรียบง่ายเปี่ยมเอกลักษณ์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Giving light a new experience

 • สามารถปรับความสูงได้

  สามารถปรับความสูงได้

  โคมไฟ Philips มาพร้อมกับสายยาวเพื่อความยืดหยุ่นสูงสุดในระหว่างการติดตั้ง เลือกความสูงที่สมบูรณ์แบบได้ตามความต้องการของคุณ

 • ให้แสงสว่างคุณภาพสูง พร้อมกำลังส่องสว่างมาก

  ให้แสงสว่างคุณภาพสูง พร้อมกำลังส่องสว่างมาก

  ผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED 7.5 วัตต์ให้แสงสว่างเท่ากับหลอดไส้ 40 วัตต์ (350 ลูเมน) ประหยัดไฟพร้อมให้กำลังส่องสว่างมาก

 • ไฟ LED กำลังไฟสูง

  ไฟ LED กำลังไฟสูง

  ระบบ LED ของโคมไฟนี้เป็นโซลูชันที่มีการออกแบบโดดเด่นไม่ซ้ำใครจาก Philips ซึ่งรวม LED 3 ดวงไว้ในตัวโคมอะลูมิเนียมสังเคราะห์ เทคนิคนี้ช่วยให้แสงส่องสว่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้สีของแสงสว่างที่เสมอกัน 100%

 • ประหยัดพลังงานได้สูงสุด 80%

  ประหยัดพลังงานได้สูงสุด 80%

  เทคโนโลยีการส่องสว่าง LED ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ประหยัดพลังงานสูง (หลอด 7.5 วัตต์ให้แสงสว่าง 350 ลูเมน) ดังนั้น ชุดไฟทุกชุดจึงประหยัดพลังงาน ช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดค่าไฟ และรักษาสิ่งแวดล้อม หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ให้แสงสว่างภายในบ้านที่ประหยัดพลังงานและให้แสงสว่างได้ดีเยี่ยมในดีไซน์ร่วมสมัย เลือกผลิตภัณฑ์ LED ของ Philips

 • การเลือกสีของแสงไฟในการติดตั้ง

  การเลือกสีของแสงไฟในการติดตั้ง

  ใครว่าไม่สามารถเลือกสีของไฟ LED ได้ หลอดไฟนี้ให้แสงสีขาวสามารถปรับได้: คุณสามารถเลือกสีของแสงไฟที่คุณชื่นชอบได้ตั้งแต่โทนแสงสีเหลืองจนถึงโทนแสงสีขาวนวล มีให้เลือก 4 สี ดังนี้: 2500, 2700, 3100, 3450 เคลวิน เมื่อติดตั้งสีของแสงไฟ โดยปกติแล้วหลอดไฟส่วนใหญ่สามารถหรี่แสงไฟได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ (ไม่ให้มา)

 • สามารถปรับความสว่างของแสงได้

  สามารถปรับความสว่างของแสงได้

  เพียงปรับความเข้มแสงของหลอดไฟ Philips LED เพื่อสร้างแสงสว่างที่เหมาะกับโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารที่แสนอบอุ่นหรือการผ่อนคลายกับครอบครัวและเพื่อนๆ ในห้องนั่งเล่น

 • เทคโนโลยี LED กำลังไฟสูงใช้งานได้ยาวนาน

  เทคโนโลยี LED กำลังไฟสูงใช้งานได้ยาวนาน
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ