โคมไฟแขวน

  Giving light a new experience

  โคมไฟแขวนจาก Philips สง่างามลอยตัวบนอากาศ ชุดไฟเรียงตามแนวยาวเพรียวบางและเรียบง่าย ผลิตจากอะลูมิเนียมขัดพร้อมแผงไฟกึ่งโปร่งแสงเพื่อให้แสงสีครีมส่องสว่างนุ่มนวล ดูประโยชน์ทั้งหมด

 • Giving light a new experience

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Giving light a new experience

 • สามารถปรับความสูงได้

  สามารถปรับความสูงได้

  โคมไฟ Philips มาพร้อมกับสายยาวเพื่อความยืดหยุ่นสูงสุดในระหว่างการติดตั้ง เลือกความสูงที่สมบูรณ์แบบได้ตามความต้องการของคุณ

 • แสงสีขาวอบอุ่นส่องสว่าง

  แสงสีขาวอบอุ่นส่องสว่าง

  โคมไฟนี้ใช้เทคโนโลยีหลอดประหยัดพลังงานแบบล่าสุดของ Philips เพื่อให้แสงสีเหลืองอบอุ่นเป็นธรรมชาติที่จะกระจายแสงออกมาเป็นบริเวณกว้าง การกระจายแสงจะทำให้ห้องของคุณสว่างไปด้วยแสงสีเหลืองอบอุ่น ที่ทั้งตอบสนองการใช้งานของคุณและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ซึ่งแสงแบบกระจายเหมาะกับการให้แสงสว่างโดยทั่วไป

 • ปรับความเข้มของแสงได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ

  ปรับความเข้มของแสงได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ

  ปรับความเข้มของแสงจากหลอดไฟ Philips LED ได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ (ไม่รวมในบรรจุภัณฑ์) ทำให้โคมไฟนี้เหมาะสำหรับการสร้างความสว่างโดยรอบสำหรับทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นมื้อเย็นสองต่อสองแสนอบอุ่น หรือเวลาสบายๆ กับครอบครัวและเพื่อนๆ ในห้องนั่งเล่น Philips ทำการทดสอบสวิตช์หรี่ไฟติดผนังจำนวนมากเพื่อพิสูจน์ว่าสามารถใช้งานได้ร่วมกันกับไฟ LED ของเรา สวิตช์หรี่ไฟที่ใช้ร่วมกันได้แสดงอยู่ในส่วนรายการดาวน์โหลดและการสนับสนุน

 • ประหยัดพลังงานได้สูงสุด 80%

  ประหยัดพลังงานได้สูงสุด 80%

  เทคโนโลยีการส่องสว่าง LED ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ประหยัดพลังงานสูง (หลอด 7.5 วัตต์ให้แสงสว่าง 350 ลูเมน) ดังนั้น ชุดไฟทุกชุดจึงประหยัดพลังงาน ช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดค่าไฟ และรักษาสิ่งแวดล้อม หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ให้แสงสว่างภายในบ้านที่ประหยัดพลังงานและให้แสงสว่างได้ดีเยี่ยมในดีไซน์ร่วมสมัย เลือกผลิตภัณฑ์ LED ของ Philips

 • การเลือกสีของแสงไฟในการติดตั้ง

  การเลือกสีของแสงไฟในการติดตั้ง

  ใครว่าไม่สามารถเลือกสีของไฟ LED ได้ หลอดไฟนี้ให้แสงสีขาวสามารถปรับได้: คุณสามารถเลือกสีของแสงไฟที่คุณชื่นชอบได้ตั้งแต่โทนแสงสีเหลืองจนถึงโทนแสงสีขาวนวล มีให้เลือก 4 สี ดังนี้: 2500, 2700, 3100, 3450 เคลวิน เมื่อติดตั้งสีของแสงไฟ โดยปกติแล้วหลอดไฟส่วนใหญ่สามารถหรี่แสงไฟได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ (ไม่ให้มา)

 • เทคโนโลยี LED ใหม่ มีอายุการใช้งานยาวนานเต็มพิกัด

  เทคโนโลยี LED ใหม่ มีอายุการใช้งานยาวนานเต็มพิกัด
 • เทคโนโลยี LED พลังไฟสูง ใช้งานได้ยาวนาน

  เทคโนโลยี LED พลังไฟสูง ใช้งานได้ยาวนาน
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ