วิทยุนาฬิกาดิจิตอล

  วิทยุนาฬิกาดิจิตอล

  วิทยุนาฬิกาที่มีหน้าจอขนาดใหญ่

  ครอบครัวของคุณจะต้องตกหลุมรักวิทยุนาฬิกา Philips ที่มีหน้าจอ LED ขนาดใหญ่สามารถแสดงได้ทั้งเวลาปัจจุบันและการตั้งเวลาปลุกได้อย่างชัดเจนแม้ในความมืด หน้าปัดหมุนสามอันช่วยให้คุณตั้งค่าได้ง่าย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

วิทยุนาฬิกาดิจิตอล

หน้าจอขนาดใหญ่, FM/MW, การจูนแบบดิจิตอล, ปลุก, การสำรองเวลาและการปลุก AJ3551/12 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

วิทยุนาฬิกาที่มีหน้าจอขนาดใหญ่

 • ปลุกเช้าวันใหม่ด้วยเสียงจากวิทยุรายการโปรดหรือเสียงปลุก Buzzer

  ปลุกเช้าวันใหม่ด้วยเสียงจากวิทยุรายการโปรดหรือเสียงปลุก Buzzer

  ต้อนรับเช้าวันใหม่ด้วยเพลงจากสถานีที่คุณชื่นชอบหรือด้วยเสียง buzzer เพียงตั้งให้วิทยุนาฬิกา Philips ปลุกคุณด้วยสถานีที่คุณเปิดฟังล่าสุดหรือด้วยเสียง buzzer เมื่อถึงเวลาที่ตั้งค่าไว้ วิทยุนาฬิกา Philips จะเปิดสถานีวิทยุนั้นหรือเปิดเสียง buzzer โดยอัตโนมัติ

 • ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  คุณจะค่อยๆ ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ได้ด้วยระดับความดังเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นทีละน้อย เสียงปลุกปกติทั่วไปที่ตั้งค่าระดับความดังมาล่วงหน้านั้น ถ้าไม่มีเสียงที่เบาเกินกว่าจะปลุกคุณได้ ก็จะมีเสียงที่ดังรบกวนอย่างมากซึ่งปลุกคุณตื่นอย่างน่าหงุดหงิด คุณสามารถเลือกเสียงปลุกเป็นเสียงเพลง เสียงจากสถานี หรือเสียงปลุก Buzzer ที่คุณชื่นชอบได้ ระดับความดังเสียงปลุกของ Gentle wake จะค่อยๆ ดังขึ้นจนถึงระดับที่ดังพอสมควรเพื่อปลุกให้คุณตื่นขึ้นอย่างนุ่มนวล

 • การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวก

  การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวก

  เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset (ตั้งค่าล่วงหน้า) ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • ความสว่างในการแสดงผลแบบปรับได้เพื่อความสบายตาในการดู

  ความสว่างในการแสดงผลแบบปรับได้ช่วยให้คุณปรับแต่งการแสดงผลให้ตรงตามความต้องการของคุณ

 • ตั้งค่านาฬิกาและการปลุกเตือนได้ง่ายโดยไม่ต้องอ่านคำแนะนำ

  คุณสามารถตั้งค่าเวลาและการปลุกเตือนได้อย่างง่ายดายอย่างที่คุณตอ้งการ ไม่จำเป็นต้องอ่านคู่มือการใช้งานอย่างย่อหรือคำแนะนำสำหรับการใช้งาน เพียงแค่คุณดูที่ปุ่มซิลค์สกรีนบนวิทยุนาฬิกาหากต้องการตั้งค่าเวลาและการปลุกเตือน

 • จอภาพขนาดใหญ่เพื่อให้ง่ายต่อการดู

  จอแสดงผลขนาดใหญ่แสดงข้อความได้อย่างชัดเจน คุณจึงสามารถดูเวลาและสัญญาณเตือนได้ง่าย แม้จากระยะไกล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้มีข้อจำกัดทางสายตา

 • ตัวจับเวลาสามารถปรับได้ ปิดวิทยุตามเวลาที่ตั้งไว้

  ระยะเวลาในการเล่นวิทยุสามารถควบคุมได้ง่ายโดยการตั้งค่าเป็นนาทีที่ต้องการบนตัวจับเวลาดิจิตอล ตัวจับเวลาจะจับเวลาถอยหลังและปิดวิทยุเมื่อหมดเวลา

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ