ไม่ปรากฏ

จอแสดงผล LED

  เพลิดเพลินกับประสิทธิภาพสูง

  มอบภาพชัดเจนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยจอแสดงผล Edge LED ที่มีประสิทธิภาพสูงและไว้วางใจได้ ทั้งยังใช้ไฟน้อยเหมาะสำหรับโครงการที่ต้องการความสมบูรณ์แบบ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับประสิทธิภาพสูง

ด้วยจอสื่อประชาสัมพันธ์ขนาด 31.5" ที่คุ้มค่า

 • รับประกัน 3 ปี

  รับประกัน 3 ปี

  เพลินเพลินโดยปราศจากความกังวลด้วยการรับประกันที่ครอบคลุมเป็นเวลา 3 ปี มีศูนย์บริการอยู่ทั่วโลกและการทำงานแบบรวดเร็ว คุณมั่นใจได้ว่า ในกรณีที่จอภาพทำงานผิดปกติ เราจะค้นพบและจัดการแก้ปัญหาภายในระยะเวลาอันสั้นเพื่อนำความพึงพอใจสูงสุดมาให้แก่คุณ

 • แสงพื้นหลัง Edge LED

  สัมผัสประสบการณ์การกระจายของแสงที่มากกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี LED ล้ำยุค หลอดไฟ LED (light emitting diodes) ได้ถูกติดตั้งไว้รอบๆ ริมขอบของแผงหน้าจอทั้งหมดเพื่อเพิ่มการกระจายของแสง ทำให้ลดการใช้พลังงาน ลดความร้อนที่เกิดขึ้นและได้สีที่สดใสเหมือนจริง

 • สอดคล้องตามมาตรฐาน RoHS เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

  ผลิตภัณฑ์จอภาพของ Philips ออกแบบและผลิตตรงตามมาตรฐาน Restriction of Hazardous Substances (RoHS) อย่างเข้มงวดซึ่งห้ามการใช้สารตะกั่วและสารพิษอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อม

 • เล่นสื่อ USB

  สนุกกับการเล่นสื่อผ่านพอร์ต USB เพียงเสียบไดรฟ์ USB แล้วสร้างเนื้อหาการประชาสัมพันธ์เพื่อข้อความด้านการตลาดตามที่คุณต้องการใน เวลาที่คุณต้องการ เครื่องเล่นสื่อประสิทธิภาพสูงรองรับการสื่อได้หลายรูปแบบ แสดงรูปภาพได้สวยงามยอดเยี่ยมและพลิกแพลงในการใช้งานได้อย่างแท้จริง

 • ชุดซอฟต์แวร์ควบคุมอัจฉริยะ

  ควบคุมและจัดการจอแสดงผลสื่อประชาสัมพันธ์ทั้งหมดบนเครือข่ายของคุณด้วยเครื่องมือซอฟต์แวร์อันทรงพลังนี้ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าหน้าจอของคุณจากส่วนกลางผ่านทางการเชื่อมต่อ RJ45 หรือ RS232 การควบคุมอัจฉริยะจะช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าอินพุตวิดีโอ แก้ไขการตั้งค่าสี ตั้งค่า ID ของจอแสดงผลเมื่อสร้างจอวิดีโอติดผนังและแม้แต่วินิจฉัยสถานะของจอแสดงผลแต่ละเครื่อง ซึ่งจะมอบพลังทั้งหมดที่คุณต้องการในการจัดการจอแสดงผลของคุณจากตำแหน่งกลางเพียงตำแหน่งเดียว

 • สิ้นเปลืองพลังงานต่ำกว่าค่าเฉลี่ยในอุตสาหกรรมนี้

  ลดพลังงานที่ต้องใช้ในการทำงานของอุปกรณ์ลงจากเดิม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ