ไม่ปรากฏ

จอแสดงผล LED

  คุณภาพของภาพขั้นสูง ดีไซน์บางพิเศษ

  สื่อสารข้อความทางการตลาดของคุณอย่างมีสไตล์ด้วยจอแสดงผล Full HD 47" (119 ซม.) ที่มีกรอบจอภาพบางเป็นพิเศษนี้ เหมาะสำหรับสถานที่ที่พื้นที่ว่างเป็นสิ่งสำคัญ โดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพการทำงานและคุณภาพของภาพ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

คุณภาพของภาพขั้นสูง ดีไซน์บางพิเศษ

ประสิทธิภาพยังคงยอดเยี่ยม

 • DVI Daisy Chain

  DVI Daisy Chain

  ให้คุณสร้างวิดีโอดิจิตอลติดผนังได้มากสูงสุดถึง 150 หน้าจอในการตั้งค่ารูปแบบ 15 x 10 ด้วยการต่อ DVI แบบ daisy chain เพียงแค่เชื่อมต่อพอร์ตช่องสัญญาณออก DVI เข้ากับพอร์ตช่องสัญญาณเข้า DVI ของจอแสดงผลอีกตัวหนึ่ง ให้คุณสร้างประสบการณ์วิดีโอบนผนังที่ยอดเยี่ยมจนน่าตกตะลึง

 • SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  ความเข้มของแบ็คไลท์สามารถควบคุมได้และตั้งค่าล่วงหน้าได้โดยระบบ เพื่อลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 50% ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของพลังงานได้มาก

 • แสงพื้นหลัง Edge LED

  สัมผัสประสบการณ์การกระจายของแสงที่มากกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี LED ล้ำยุค หลอดไฟ LED (light emitting diodes) ได้ถูกติดตั้งไว้รอบๆ ริมขอบของแผงหน้าจอทั้งหมดเพื่อเพิ่มการกระจายของแสง ทำให้ลดการใช้พลังงาน ลดความร้อนที่เกิดขึ้นและได้สีที่สดใสเหมือนจริง

 • ใช้งานได้หลายฟังก์ชันในสายเส้นเดียว

  ให้คุณควบคุมจอแสดงผลของคุณทั้งหมดโดยการส่งและดำเนินงานคำสั่งการปฏิบัติงานและสัญญาณวิดีโอของคุณผ่านสาย HDMI เพียงเส้นเดียว คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์นี้ทำให้คุณใช้งานง่ายและสะดวกสบายมากกว่าเดิมให้คุณแน่ใจว่าในการดำเนินงานและการบำรุงรักษาจอแสดงผลของคุณจะไร้ซึ่งปัญหา CEC (Consumer Electronics Control) จะทำให้คุณพบว่าข้อมูลสำคัญๆ เกี่ยวกับจอแสดงผลของคุณจะกลายเป็นของเล่นเด็กไปเลยทีเดียว

 • ความสามารถในการควบคุมระบบเครือข่าย: RJ45

  ขณะนี้ คุณสามารถจัดการจอแสดงผลได้อย่างง่ายดายด้วยพอร์ต LAN (RJ45) โดยคุณสามารถตั้งค่าของจอแสดงผลแต่ละเครื่องหรือสถานะของอุปกรณ์แต่ละเครื่องได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายผ่านการเชื่อมต่อ RJ45

 • พอร์ตจอแสดงผลเพื่อรองรับกราฟิกที่เร็วยิ่งขึ้น

  เพลิดเพลินไปกับภาพที่ใส คมชัดสุดๆ จากการรองรับระบบกราฟิกแบบคลื่นความถี่สูงของพอร์ตจอแสดงผล พอร์ตจอแสดงผลยังสามารถถ่ายทอดสัญญาณวิดีโอรายละเอียดสูงและสัญญาณเสียงได้พร้อมๆ กัน ทำให้ลดความจำเป็นของการใช้สายไฟหลายๆ เส้น

 • แผงหน้าจอ 120 Hz

  เพลิดเพลินไปกับภาพวิดีโอที่คมชัดจนน่าตกตะลึงต้องขอบคุณแผงหน้าจอ 120 Hz แม้แต่ฉากในภาพยนตร์แอคชันที่มีการเคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูงภาพที่ได้ออกมาก็จะยังคงไม่มีความเบลอของภาพ ทำให้ยกระดับประสบการณ์การรับชมของคุณ

 • จอ LCD Full HD 1920x1080p

  หน้าจอนี้มีความละเอียดที่เทียบได้กับระดับ Full HD ด้วยเทคโนโลยีจอ LCD ใหม่ล่าสุด ให้ความละเอียดของจอไวด์สกรีนสูงด้วยจำนวนเส้น Progressive line สูงถึง 1080 เส้นที่มีจำนวนพิกเซลสูงถึง 1920 พิกเซลต่อเส้น ซึ่งทำให้ Progressive line ทุกเส้นสามารถถ่ายทอดสัญญาณ HD ได้ถึงขีดคุณภาพสูงถึง 1080 เส้นจึงได้ภาพสดใสไม่สั่นไหว ในระดับความสว่างที่เหมาะสมและสีสันที่เต็มอิ่ม เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพที่สดใสและคมชัดยิ่งกว่าเคย

 • ดีไซน์บางเฉียบ

  ด้วยความบางเฉียบที่น้อยกว่า 4 ซม. ทำให้คุณสามารถติดตั้งจอแสดงผลสื่อของคุณโดยแยกกันเป็นส่วนๆ ได้ เพียงแค่คุณจะติดตั้งที่ไหนเท่านั้น จอแสดงผลนี้เป็นการผสมผสานการดีไซน์ที่สวยจนน่าตะลึงกับตัวเครื่องที่บางเฉียบเพื่อความยืดหยุ่นในการใช้งานสำหรับคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ