ไม่ปรากฏ

จอแสดงผล 3D ที่ไม่ต้องใช้แว่นตา

  จอแสดงผล 3D ที่ไม่ต้องใช้แว่นตา

  สัมผัส 3D ที่มีความลึกอย่างน่าทึ่ง

  สื่อสารข้อความของคุณในรูปแบบ 3D ที่น่าตื่นเต้น ด้วยคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมและไม่จำเป็นต้องมีแว่นตาพิเศษ พร้อมระบบ 28 มุมมองที่ทำให้ผู้ชมต้องตะลึงด้วยความทึ่ง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Signage Solutions จอแสดงผล 3D ที่ไม่ต้องใช้แว่นตา

55", แสงพื้นหลัง Edge LED, Full HD, มุมมองภาพ 3D อัตโนมัติ BDL5535VS/00 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

สัมผัส 3D ที่มีความลึกอย่างน่าทึ่ง

ไม่จำเป็นต้องมีแว่นตาพิเศษ

 • มุมมองภาพ 3D อัตโนมัติ

  มุมมองภาพ 3D อัตโนมัติ

  สัมผัสประสบการณ์ 3D ที่น่าตื่นตาด้วยเอฟเฟกต์มุมมองภาพ 3D อัตโนมัติ โดยไม่จำเป็นต้องใช้แว่นตาพิเศษ เทคโนโลยี Lenticular มอบความชัดและลึกอย่างเหนือชั้น ช่วยแต่งเติมประสบการณ์ 3D ของคุณให้เหมือนจริงและเปี่ยมล้นความสนุกสนานมากกว่าที่เคย

 • ออกแบบมาเพื่อการใช้งานตลอด 24/7

  ออกแบบมาเพื่อการใช้งานตลอด 24/7

  เพราะโลกธุรกิจไม่เคยหลับไหล เราจึงออกแบบจอแสดงผลสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อการใช้งาน 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ เราเลือกใช้ส่วนประกอบเหนือชั้นพื่อคุณภาพที่สูงกว่า คุณจึงมั่นใจได้ว่าจอภาพตระกูลนี้จะมีความน่าเชื่อถือสูงสุดในการใช้งานตลอดวัน

 • เทคโนโลยี LED แบบ Full HD เพื่อภาพที่สว่างสดใส

  LED สีขาวคือ อุปกรณ์ระบบ Solid state ที่สว่างเต็มที่เสมอกันและรวดเร็วเพื่อประหยัดเวลาการเริ่มต้น จอภาพ LED ปราศจากสารปรอทจึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งในขั้นตอนการรีไซเคิลและการกำจัดทิ้ง เทคโนโลยี LED ช่วยให้สามารถควบคุมการลดแสงพื้นหลัง LCD ได้ดีขึ้น ส่งผลให้มีอัตราความเปรียบต่างสูงเป็นพิเศษ และยังให้ภาพที่สว่าง สีสันสดใสเสมอกันอย่างทั่วถึง

 • ระบบ Lenticular 28 มุมมอง เพื่อให้ได้ภาพ 3D ราบรื่นจนน่าประหลาดใจ

  ด้วยระบบ Lenticular 28 มุมมอง คุณจะสามารถ "ชม" วัตถุเสมือนได้โดยรอบบนจอภาพ 3D ที่ให้เอฟเฟกต์ 3D สมจริงอันน่าตื่นตาตื่นใจ

 • แสดงผลในโหมด 3D & 2D

  จอแสดงผลนี้สามารถปรับใช้กับแอปพลิเคชันต่างๆ ได้หลากหลาย เนื่องจากสามารถทำงานได้ทั้งโหมด 2D และ 3D แผงความละเอียด 4K UHD ทำให้ได้ภาพคุณภาพยอดเยี่ยม และสีสันสมจริงในโหมด 2D และ 3D ตัวสร้างภาพจำลองที่ติดตั้งในตัวมอบเนื้อหาที่มีชีวิต และผู้ใช้สามารถควบคุมคุณภาพ และเอฟเฟกต์ความลึกของภาพ

 • เอฟเฟกต์ภาพทะลุจอปรับแต่งได้เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของเอฟเฟกต์ 3D

  ดื่มด่ำไปกับเอฟเฟกต์ภาพทะลุจอปรับแต่งได้เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของเอฟเฟกต์ 3D สำหรับทุกแอปพลิเคชัน

 • Smart insert ในบริเวณฝาปิดด้านหลังเพื่อการเชื่อมต่อกับ PC ขนาดเล็ก

  PC ระดับมืออาชีพเป็นส่วนหนึ่งในการติดตั้งสื่อประชาสัมพันธ์ที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ แต่บ่อยครั้งวิธีนี้ทำให้เกิดความยุ่งยากในการแสดงผลและมีสายไฟวางระเกะระกะ ดังนั้นเราจึงได้ออกแบบจอแสดงผลนี้ให้มี Smart Insert บริเวณฝาปิดด้านหลังซึ่งเหมาะสำหรับการผสานกันของ PC สำหรับมืออาชีพขนาดเล็ก นอกเหนือจากนั้น ระบบจัดการสายช่วยเก็บสายให้เป็นระเบียบและคงความเป็นมืออาชีพ

 • กระบวนการเชื่อมต่อออปติคัลเพื่อความเปรียบต่างสูง และภาพสีสดใส

  การเชื่อมต่อออปติคัลคือ กระจกแบบโปรแอคทีฟที่ผนึกกับด้านหน้าของจอแสดงผล จอแสดงผลที่ถูกเชื่อมต่อนี้ช่วยเพิ่มอัตราความเปรียบต่างด้วยการลดปริมาณแสงโดยรอบที่สะท้อน การเชื่อมต่อออปติคัลเพิ่มความทนทาน และเพิ่มความคงทนของจอแสดงผล

 • คำตอบของระบบ 3D

  คำตอบของระบบคือ การออกแบบมาเพื่อใช้งานเนื้อหาซ้ำได้สูงสุด / ซึ่งเป็นแนวคิดหลักจากอุตสาหกรรมสื่อประชาสัมพันธ์ทางจอภาพ 2D ปัจจัยหลักสำหรับแนวคิดนี้คือรูปแบบ 2D-plus-Depth ที่ยืดหยุ่นได้ ซึ่งช่วยในการแยกการสร้างเนื้อหา และการมองเห็นเนื้อหา การสร้างภาพจำลองหลักภายในมุมมองภาพ 3D อัตโนมัติรองรับรูปแบบภาพ Declipse ที่ทำให้แสดงภาพเอฟเฟกต์ 3D ได้อย่างแท้จริง

 • การสร้างภาพเนื้อหา 3D

  เครื่องมือซอฟต์แวร์ที่มีมาให้พร้อมจอแสดงผลเพื่อใช้เล่นสื่อบันเทิงในระบบ 3D และควบคุมพารามิเตอร์การสร้างภาพ 3D และ 2D สื่อบันเทิงในระบบ 3D จริงสามารถสร้างขึ้นได้ผ่านทางปลั๊กอินที่มีขึ้นสำหรับชุดซอฟต์แวร์ภาพแอนิเมชั่น 3D ยอดนิยม สื่อบันเทิงในระบบ 2D หรือสเตอริโอสามารถแปลงเป็นรูปแบบ 2D-plus-Depth โดยที่รูปแบบ 2D-plus-Depth สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องมือบีบอัดข้อมูลที่มีอยู่ได้เนื่องจากแบนด์วิธเพิ่มเติมของความลึกนั้นมีขนาดเล็ก

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ