ไม่ปรากฏ

จอ LCD

  ให้ภาพอันน่าตื่นตะลึง

  เผยแพร่ข้อความทางการตลาดของคุณอย่างมีสไตล์ด้วยจอแสดงผล LCD 140 ซม. (55") ที่มีกรอบจอภาพบาง บางเฉียบเสียจนผู้ชมต้องหยุดและจ้องมอง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ให้ภาพอันน่าตื่นตะลึง

ด้วยจอแสดงผล LCD 140 ซม. (55") ที่มีกรอบจอภาพบาง

 • จอ LCD Full HD 1920x1080p

  หน้าจอนี้มีความละเอียดที่เทียบได้กับระดับ Full HD ด้วยเทคโนโลยีจอ LCD ใหม่ล่าสุด ให้ความละเอียดของจอไวด์สกรีนสูงด้วยจำนวนเส้น Progressive line สูงถึง 1080 เส้นที่มีจำนวนพิกเซลสูงถึง 1920 พิกเซลต่อเส้น ซึ่งทำให้ Progressive line ทุกเส้นสามารถถ่ายทอดสัญญาณ HD ได้ถึงขีดคุณภาพสูงถึง 1080 เส้นจึงได้ภาพสดใสไม่สั่นไหว ในระดับความสว่างที่เหมาะสมและสีสันที่เต็มอิ่ม เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพที่สดใสและคมชัดยิ่งกว่าเคย

 • ดีไซน์ขอบจอภาพบางเฉียบแลดูมีสไตล์

  ดีไซน์ขอบจอภาพบางเฉียบเพิ่มความมีสไตล์ให้กับจอแสดงผลสู่สาธารณะและยังสามารถกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น การออกแบบนี้เป็นการแสดงวิดีโอตารางแมตริกซ์ติดผนังอีกด้วย

 • Smart insert ในบริเวณฝาปิดด้านหลังเพื่อการเชื่อมต่อกับ PC ขนาดเล็ก

  PC ระดับมืออาชีพเป็นส่วนหนึ่งในการติดตั้งสื่อประชาสัมพันธ์ที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ แต่บ่อยครั้งวิธีนี้ทำให้เกิดความยุ่งยากในการแสดงผลและมีสายไฟวางระเกะระกะ ดังนั้นเราจึงได้ออกแบบจอแสดงผลนี้ให้มี Smart Insert บริเวณฝาปิดด้านหลังซึ่งเหมาะสำหรับการผสานกันของ PC สำหรับมืออาชีพขนาดเล็ก นอกเหนือจากนั้น ระบบจัดการสายช่วยเก็บสายให้เป็นระเบียบและคงความเป็นมืออาชีพ

 • โมดูลสำหรับความสามารถของช่องสัญญาณออก DVI

  ให้คุณสร้างวิดีโอดิจิตอลติดผนังได้มากสูงสุดถึง 9 หน้าจอในการตั้งค่ารูปแบบ 3 x 3 ด้วยโมดูล DVI ที่เป็นตัวเลือกเสริม เพื่อแค่สไลด์โมดูลเข้าไปที่สล็อตที่เปิดอยู่ที่อยู่ด้านข้างของจอแสดงผล แล้วเชื่อมต่อพอร์ตช่องสัญญาณออก DVI เข้ากับพอร์ตช่องสัญญาณเข้า DVI ของจอแสดงผลอีกตัวหนึ่ง ให้คุณสร้างประสบการณ์วิดีโอติดผนังที่ยอดเยี่ยมจนน่าตกตะลึง

 • ใช้งานได้หลายฟังก์ชันในสายเส้นเดียว

  ให้คุณควบคุมจอแสดงผลของคุณทั้งหมดโดยการส่งและดำเนินงานคำสั่งการปฏิบัติงานและสัญญาณวิดีโอของคุณผ่านสาย HDMI เพียงเส้นเดียว คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์นี้ทำให้คุณใช้งานง่ายและสะดวกสบายมากกว่าเดิมให้คุณแน่ใจว่าในการดำเนินงานและการบำรุงรักษาจอแสดงผลของคุณจะไร้ซึ่งปัญหา CEC (Consumer Electronics Control) จะทำให้คุณพบว่าข้อมูลสำคัญๆ เกี่ยวกับจอแสดงผลของคุณจะกลายเป็นของเล่นเด็กไปเลยทีเดียว

 • ความสามารถในการควบคุมระบบเครือข่าย: RJ45

  ขณะนี้ คุณสามารถจัดการจอแสดงผลได้อย่างง่ายดายด้วยพอร์ต LAN (RJ45) โดยคุณสามารถตั้งค่าของจอแสดงผลแต่ละเครื่องหรือสถานะของอุปกรณ์แต่ละเครื่องได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายผ่านการเชื่อมต่อ RJ45

 • แผงหน้าจอ 120 Hz

  เพลิดเพลินไปกับภาพวิดีโอที่คมชัดจนน่าตกตะลึงต้องขอบคุณแผงหน้าจอ 120 Hz แม้แต่ฉากในภาพยนตร์แอคชันที่มีการเคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูงภาพที่ได้ออกมาก็จะยังคงไม่มีความเบลอของภาพ ทำให้ยกระดับประสบการณ์การรับชมของคุณ

 • พอร์ตจอแสดงผลเพื่อรองรับกราฟิกที่เร็วยิ่งขึ้น

  เพลิดเพลินไปกับภาพที่ใส คมชัดสุดๆ จากการรองรับระบบกราฟิกแบบคลื่นความถี่สูงของพอร์ตจอแสดงผล พอร์ตจอแสดงผลยังสามารถถ่ายทอดสัญญาณวิดีโอรายละเอียดสูงและสัญญาณเสียงได้พร้อมๆ กัน ทำให้ลดความจำเป็นของการใช้สายไฟหลายๆ เส้น

 • ความสว่างสูงเพื่อภาพที่ชัดเจนยิ่งกว่า

  เพลิดเพลินไปกับภาพที่คมชัดกว่าเดิมในบริเวณที่มีความสว่างโดยรอบจำนวนมาก ต้องขอบคุณแผงหน้าจอที่ให้ความสว่างถึง 700 nit ผู้รับชมของคุณจะเพลิดเพลินไปกับคุณภาพของภาพที่ดีกว่าเดิมในพื้นที่การรับชมที่ไม่มีแสงอาทิตย์แต่ยังมีความสว่างในบริเวณรอบๆ มากกว่าปกติ เพื่อทำให้เกิดประสบการณ์การรับชมที่ดีและเหมาะสมที่สุด

 • คุณสมบัติการซูมที่ได้รับการพัฒนาใหม่ที่รองรับแอปพลิเคชันแบบตารางแมตริกซ์

  ฟังก์ชันซูมในตัวทำให้สามารถสร้างวิดีโอแมตริกซ์ติดผนังได้อย่างง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมภายนอกที่มีราคาแพง สามารถกำหนดค่าที่แตกต่างกันได้มากมาย สร้างวิดีโอบนผนังที่โดดเด่นสะดุดตาได้ไม่ยุ่งยาก

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ