BD-RE

  จุได้มากขึ้น 5 เท่าและมีคุณภาพมากกว่าแผ่น DVD

  ดิสก์ Blu-ray คือสุดยอดความก้าวหน้าในวงการสื่อออปติคัลนับตั้งแต่มีแผ่น DVD ออกมา ด้วยความจุที่มากกว่าถึงห้าเท่านี้ช่วยให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงลงในดิสก์แบบ Single Layer ความจุสูงได้อย่างรวดเร็วง่ายดาย และดิสก์ BD-RE ยังสามารถเขียนทับได้หลายครั้ง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

จุได้มากขึ้น 5 เท่าและมีคุณภาพมากกว่าแผ่น DVD

จัดเก็บข้อมูลได้ 25 GB หรือวิดีโอความละเอียดสูงได้ 135 นาที

 • 25 GB ต่อดิสก์หนึ่งแผ่น = จุมากกว่า DVD ถึง 5 เท่า

  Blu-ray เป็นรูปแบบของแผ่นออพติคอลความจุสูงที่มีการพัฒนาสูงสุดยิ่งกว่าเคย ด้วยความก้าวหน้าไปอีกขั้นของเทคโนโลยีเลเซอร์ BD ทำให้คุณสามารถเก็บข้อมูลได้มากถึง 25GB ต่อดิสก์หนึ่งแผ่น ซึ่งมากกว่าความจุของ DVD (Single Layer) ที่มีอยู่ในปัจจุบันถึง 5 เท่า

 • ความเร็วในการบันทึกสูงถึง 9 MB ต่อวินาที

  ความเร็วในการบันทึกของดิสก์ที่ 1 ถึง 2x ทำให้สามารถบันทึกได้ตั้งแต่ 4.5 ถึง 9 MB ต่อวินาที คุณจึงสามารถบันทึกได้มากขึ้นและใช้เวลาน้อยลง

 • บันทึกวิดีโอความละเอียดสูงได้นานถึง 135 นาที

  เพื่อตอบสนองความนิยมในวิดีโอความละเอียดสูงที่ทวีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดิสก์ Blu-ray แบบ Single Layer สามารถบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงได้นานถึง 135 นาที หากคุณบันทึกด้วยคุณภาพระดับ DVD ปกติ จะสามารถบันทึกวิดีโอได้นานกว่า 5.5 ชั่วโมง

 • การเคลือบอย่างดีพิเศษปกป้องแผ่นดิสก์

  แผ่นดิสก์ Blu-ray ของ Philips มีเลเยอร์เคลือบที่ทนทานเป็นหนึ่งเดียวที่เหนือชั้น ซึ่งช่วยปกป้องเลเยอร์บันทึกที่สำคัญของดิสก์ เลเยอร์เคลือบถูกนำมาเคลือบด้วยเทคโนโลยี Vacuum-bonding ที่พัฒนาโดย Philips ที่ให้ความหนาเหนือใครถึง 100 µm แผ่นดิสก์ทนทานต่อการใช้งานหนัก รอยนิ้วมือ การขีดข่วน และสิ่งสกปรกโดยไม่ต้องใช้ตลับบรรจุเพื่อปกป้อง แผ่นดิสก์ Blu-ray ของ Philips เหนือชั้นกว่าแผ่น CD และ DVD ทั่วไป

 • อุปกรณ์ปั๊มที่มีความเที่ยงตรงเป็นหลักประกันคุณภาพที่เหนือกว่า

  แผ่นดิสก์ Blu-ray ของ Philips ได้รับการผลิตโดยขั้นตอนเฉพาะที่พัฒนาโดย Philips ซึ่งใช้อุปกรณ์ควบคุม Deep UV ที่ทันสมัยในการผลิตอุปกรณ์ปั๊มที่ใช้สำหรับแม่พิมพ์ยิงแผ่นดิสก์ BD โดย Philips จะควบคุมขั้นตอนการผลิตทุกด้านอย่างครบถ้วนในสถานที่เดียว ผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นศักยภาพการผลิตซ้ำและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศ

 • ระบบการแก้ไขข้อผิดพลาดเป็นหลักประกันการบันทึกและศักยภาพในการเล่น

  ดิสก์ Blu-ray มีระบบการแก้ไขข้อผิดพลาดที่ล้ำหน้ามีประสิทธิภาพมากกว่าในแผ่น CD และ DVD ทำให้ข้อมูลและวิดีโอของคุณได้รับการปกป้องสูงสุด

 • เลเยอร์สังเคราะห์ในการบันทึกที่เสถียรทำให้ใช้งานได้อย่างไร้กังวล

  เลเยอร์การบันทึกทำมาจากเลเยอร์สังเคราะห์ที่มีความเสถียรสูงที่ไม่มีปฏิกิริยากับแสง จึงทำให้แผ่นดิสก์มีอายุการใช้งานยืนยาว เลเยอร์การบันทึกสังเคราะห์ประเภทนี้เป็นการพัฒนาที่โดดเด่นเหนือเลเยอร์ปัจจุบันที่ใช้ในแผ่นดิสก์ CD และ DVD ที่บันทึกได้ และสามารถใช้งานได้เสถียรกว่าและมีอายุการใช้งานดิสก์ยาวนานกว่า

 • ใช้ร่วมกับอุปกรณ์อุปกรณ์เกี่ยวกับดิสก์ Blu-ray ได้ทุกประเภท

  แผ่นดิสก์ Blu-ray ของ Philips ได้รับการออกแบบให้มีช่วงการรองรับกระแสไฟสำหรับการบันทึกที่กว้างและได้รับการรับรองในการปรับให้สอดคล้องกับมาตรฐานข้อกำหนดที่กำหนดโดย Blu-ray Disc Association (BDA) ซึ่งหมายความว่าแผ่นดิสก์นี้ใช้ร่วมกับไดรฟ์ BD หรืออุปกรณ์บันทึกแบรนด์ใดก็ได้ ทั้งนี้ เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด Philips ขอแนะนำให้ใช้ไดรฟ์ Philips TripleWriter™ Blu-ray สำหรับพีซี หรือ Philips BD Video Recorder สำหรับวิดีโอ

 • ลากและวางได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเสียเวลาฟอร์แมตก่อน

  แผ่นดิสก์ Blu-ray ของ Philips มีระบบการลากและวางอย่างง่ายดายได้ทันทีโดยไม่ต้องฟอร์แมต ระบบไฟล์ UDF 2.5 พิเศษจะช่วยให้การเคลื่อนย้ายไฟล์ข้อมูลและวิดีโอความละเอียดสูงสามารถทำได้อย่างรวดเร็วง่ายดายกว่าที่เคย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ