ลำโพงโคแอกเชียลติดรถยนต์

  ลำโพงโคแอกเชียลติดรถยนต์

  โรงอุปรากรเคลื่อนที่ของคุณ

  รับฟังเพลงด้วยลำโพงสเตอริโอติดรถยนต์ CSP530 ของ Philips ลำโพง 3 ทิศทางขนาด 13 ซม. พลังขับสูงสุด 180 วัตต์ และกรวยลำโพงทำจากโพลิโพรพิลีนน้ำหนักเบากับทวีตเตอร์แบบ Soft PEI Dome เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับรายละเอียดของเสียงที่สดใสและเบสทุ้มลึก ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ลำโพงโคแอกเชียลติดรถยนต์

12.7 ซม. (5"), 3 ทิศทาง, พลังขับสูงสุด 180 วัตต์ CSP530/00 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

โรงอุปรากรเคลื่อนที่ของคุณ

พร้อมสเตอริโอ 3 ทิศทางเพื่อเสียงมีชีวิตชีวา

 • กรวยลำโพงทำจากโพลิโพรพิลีนน้ำหนักเบาให้พลังเสียงที่ชัดใส

  กรวยลำโพงทำจากโพลิโพรพิลีนน้ำหนักเบาให้พลังเสียงที่ชัดใส

  ภายในลำโพง ไดอะแฟรมอยู่ด้านบนของคอยล์เสียงเพื่อสร้างคลื่นสัญญาณเสียงเมื่อได้รับสัญญาณอินพุต โดยจะเปลี่ยนคลื่นสัญญาณเป็นคลื่นเสียง โพลิโพรพิลีนเป็นพลาสติกชนิดหนึ่งที่มีน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่เคยมีการคิดประดิษฐ์ขึ้น และเป็นวัสดุชั้นเลิศสำหรับไดอะแฟรมลำโพง เนื่องจากน้ำหนัก ความแข็งแรงสูง ความแข็งแกร่ง และความทนทนต่ออุณหภูมิสูง กรวยลำโพงโพลิโพรพิลีนเหล่านี้จึงให้เสียงเพลงที่มีคุณภาพสูง โดยทำปฏิกิริยากับสัญญาณเสียงที่เล็กที่สุดเพื่อให้เสียงที่ชัดเจน มีชีวิตชีวา

 • ผ้าลำโพงที่มีความไวรอบทิศทางทำให้ชัดเจนทุกรายละเอียดเสียง

  ผ้าลำโพงที่มีความไวรอบทิศทางทำให้ชัดเจนทุกรายละเอียดเสียง

  ผ้าลำโพงที่มีความไวสูงจะเชื่อมต่อไดอะแฟรมวูฟเฟอร์กับกรอบลำโพง เพื่อสร้างระบบกันสะเทือนรอบทิศทาง เมื่อสัญญาณเสียงไปถึงกรวยด้านในวูฟเฟอร์ ผ้าที่อยู่รอบทิศทางจะช่วยนำกรวยลำโพงกลับไปยังตำแหน่ง เพื่อให้พร้อมรับสัญญาณเสียงอื่น ด้วยกระบวนการนี้ วูฟเฟอร์สามารถจับได้ทุกสัญญาณโดยมีความผิดเพี้ยนน้อย จึงให้เสียงที่คมชัด ไม่สะดุด ไม่ว่าเสียงเพลงจะดังหรือเบา

 • ทวีตเตอร์แบบ Soft PEI dome เพื่อเสียงโทนเสียงที่อบอุ่นและมีมิติ

  ทวีตเตอร์แบบ Soft PEI dome เพื่อเสียงโทนเสียงที่อบอุ่นและมีมิติ

  PEI (Polyetherimide) คือวัสดุที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับลำโพงทวีตเตอร์ ด้วยน้ำหนักที่เบา, ความยืดหยุ่นและความคงที่สูง และความทนทานต่ออุณหภูมิสูง ภายในลำโพงทวีตเตอร์ ไดอะแฟรมเล็ก (ตัวเปิดโดม) จะสร้างโทนความถี่สูง โดมทำจาก PEI นี้สามารถจับโน้ตดนตรี เพื่อทำให้เพลงของคุณมีมิติที่มีความอบอุ่น ช่วงเสียงแหลมเต็มรูปแบบ อีกทั้งรูปทรงโดมยังช่วยแผ่เสียงไปรอบๆ ดังนั้นคุณจึงสามารถได้ยินโน้ตเสียงสูงจากทุกที่นั่งบนรถ

 • แม่เหล็กเฟอร์ไรต์ที่ทนทานเพื่อพลังเสียงประสิทธิภาพสูง

  แม่เหล็กเฟอร์ไรต์ที่ทนทานเพื่อพลังเสียงประสิทธิภาพสูง

  เฟอร์ไรต์คือวัสดุน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ทนทาน ที่มีสนามแม่เหล็กที่มั่นคงและสม่ำเสมอ เป็นส่วนประกอบหลักของลำโพงที่ช่วยเหนี่ยวนำการเคลื่อนไหวของคอยล์เสียงและไดอะแฟรม เมื่อได้รับสัญญาณอินพุต คอยล์เสียงจะทำหน้าที่เป็นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ทำให้ไดอะแฟรมวูฟเฟอร์และทวีตเตอร์ดึงดูดหรือขับออก แม่เหล็กเฟอร์ไรต์จะสร้างสนามแม่เหล็กที่สม่ำเสมอ เพื่อการเคลื่อนไหวของไดอะแฟรมที่นุ่มนวล ซึ่งช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าเอาต์พุตเสียงจะมีความผิดเพี้ยนต่ำ ด้วยการใช้แม่เหล็กที่มีความเสถียรและมีพลังสูงอย่างเฟอร์ไรต์ คอยล์เสียงก็จะให้เสียงที่ทรงพลัง แต่ยังคงโทนเสียงที่นุ่มนวล

 • ตะแกรงครอบลำโพงที่มีสไตล์ช่วยป้องกันความเสียหายต่างๆ

  ตะแกรงครอบลำโพงที่มีสไตล์ช่วยป้องกันความเสียหายต่างๆ

  ตะแกรงครอบลำโพงได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่หรูหราให้กับรถยนต์ ประกอบด้วยสองส่วน - โครงตาข่ายโลหะที่ถอดออกได้และวงแหวนพลาสติก เมื่อครอบลำโพงไว้ จะครอบคลุมลำโพงทวีตเตอร์และกรวยลำโพงอย่างมิดชิด ด้วยความแข็งแรงและทนทาน จะช่วยป้องกันลำโพงจากการเตะไปโดนโดยไม่ได้ตั้งใจ และการเอานิ้วเข้าไปแหย่ด้วยความสงสัย ซึ่งทั้งสองอย่างนี้อาจสร้างความเสียหายให้กับประสิทธิภาพของเสียงได้

 • ความทนทานและคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพในสภาวะที่เลวร้าย

  ความทนทานและคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพในสภาวะที่เลวร้าย

 • เหมาะสมที่สุดกับช่องลำโพงขนาด 13 ซม. ทุกประเภท

  เหมาะสมที่สุดกับช่องลำโพงขนาด 13 ซม. ทุกประเภท

 • ปลั๊กเสียบสายไฟที่ไม่ยุ่งยากสำหรับขั้วลำโพงที่ออกแบบเฉพาะ

  ปลั๊กเสียบสายไฟที่ไม่ยุ่งยากสำหรับขั้วลำโพงที่ออกแบบเฉพาะ

 • กรวยลำโพงโพลิโพรพิลีนที่ทนทานเพื่อประสิทธิภาพการทำงานในทุกสภาพอากาศ

  โพรพิลีนเป็นวัสดุชั้นเลิศสำหรับไดอะแฟรมลำโพง เนื่องจากมีประสิทธิภาพการทำงานทุกสภาพอากาศ เมื่ออากาศชื้น น้ำหนักของกรวยลำโพงจะเพิ่มขึ้น ซึ่งช่วยลดความไว เมื่ออากาศร้อน กรวยลำโพง (หรือบางส่วนของกรวยลำโพง) จะขยายใหญ่ขึ้น ทั้งสองกรณีนี้ จะทำให้เสียงผิดเพี้ยน ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นเช่นไร กรวยลำโพงโพลิโพรพิลีนที่ทนทานจะไม่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเหล่านี้ และให้เสียงที่ชัดเจน มีชีวิตชีวาอยู่เสมอ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ