โทรศัพท์มือถือ

  GSM

  โทรศัพท์มือถือ

  เพลิดเพลินกับมัลติมีเดียได้ทุกที่

  โทรศัพท์ Philips รุ่น 292 มาพร้อมกับความมีสไตล์และมัลติมีเดียที่ครบครัน เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติเด่นมากมายอาทิเช่น การเล่น MP3 บันทึกวิดีโอ กล้องถ่ายรูปดิจิตอล มีจอแสดงผลขนาดใหญ่ ใช้งานได้ง่ายและพร้อมใช้ในทุกที่ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับมัลติมีเดียได้ทุกที่

 • จอ TFT สี 262K ขนาดใหญ่เพื่อภาพสีสดใส

  ให้อารมณ์สนุกๆ และตื่นตาตื่นใจด้วยภาพกราฟิกและภาพถ่ายที่มีสีสันสดใสได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยหน้าจอสี 262K ขนาดใหญ่ ที่ให้คุณภาพภาพและการตอบสนองที่ดีเยี่ยม

 • เล่นและใช้เสียงเรียกเข้าแบบ MP3 เพื่อสัมผัสพลังเสียงที่ยอดเยี่ยม

  ใช้สายเคเบิลข้อมูลหรือการ์ดหน่วยความจำภายนอกเพื่อถ่ายโอนไฟล์เพลง MP3 ไปยังโทรศัพท์ของคุณเพื่อสัมผัสพลังเสียงระหว่างเดินทาง และยังปรับแต่งเสียงเรียกเข้าด้วยการเลือกจากไฟล์ MP3 ของคุณ

 • ถ่ายวิดีโอและเล่นวิดีโอในรูปแบบ MPEG4 และ H263

  ฟังก์ชันถ่ายวิดีโอช่วยให้คุณสามารถบันทึกเหตุการณ์สำคัญเป็นวิดีโอในรูปแบบ MPEG4 หรือ H263 ได้ และยังสามารถเล่นวิดีโอนั้นในเครื่องโทรศัพท์ของคุณหรือในเครื่อง PC ได้

 • กล้องถ่ายรูปดิจิตอลในตัว

  กล้องดิจิตอลในตัวช่วยให้คุณถ่ายภาพได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยโทรศัพท์ของคุณ และสามารถส่งทาง MMS หรืออีเมล์ หรือจัดเก็บภาพในหน่วยความจำโทรศัพท์ของคุณ

 • ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ MicroSD สำหรับจัดเก็บข้อมูล/หน่วยความจำพิเศษ

  คุณสามารถเพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่การ์ดหน่วยความจำ MicroSD ลงในช่องเสียบการ์ดที่อยู่ในตัวเครื่องโทรศัพท์

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ