ชุดแบตเตอรี่ USB

  ชุดแบตเตอรี่ USB

  ชาร์จไฟได้หลายครั้งขณะเดินทาง

  มีพลังไฟใช้ได้ทุกที่และทุกเมื่อที่ต้องการ ชุดแบตเตอรี่สามารถชาร์จ 2 อุปกรณ์ได้พร้อมกัน และให้พลังไฟมากกว่าการชาร์จเต็ม 4 ครั้ง รวมถึงสายสำหรับไมโคร USB และไฟแสดงสถานะพลังงาน ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ชาร์จไฟได้หลายครั้งขณะเดินทาง

ด้วย Power Pack สำรองขนาดพกพา

 • ใช้งานได้ทุกที่ เป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณไม่ได้อยู่ใกล้แหล่งจ่ายไฟ

  แม้ว่าคุณไม่ได้อยู่ใกล้ผนังหรืออุปกรณ์ชาร์จในรถยนต์ คุณก็สามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ได้โดยใช้ชุดแบตเตอรี่ที่สะดวกในการใช้งาน ชุดแบตเตอรี่อัจฉริยะนี้จะเริ่มทำงานด้วยการจ่ายพลังไฟไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ ดังนั้นคุณจึงสามารถถอดชุดแบตเตอรี่ออกได้หลังการใช้งานโดยที่อุปกรณ์ของคุณยังคงมีแบตเตอรี่เต็ม

 • มีสาย Micro-USB เพื่อเชื่อมต่อและชาร์จไฟ

  สาย micro-USB to USB 2.0 ที่ให้มานั้นใช้สำหรับโทรศัพท์มือถือ กล้องดิจิตอล หรืออุปกรณ์แบบพกพาอื่นๆ ที่มีการเชื่อมต่อแบบ micro-USB สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เก็บไว้ที่โต๊ะ หรือใช้แทนสายที่คุณทำหาย คุณจึงเชื่อมต่อและชาร์จแบตเตอรี่ได้ทุกครั้งที่คุณต้องการ

 • ชาร์จอุปกรณ์ของคุณได้หลายครั้งขณะเดินทาง

  แหล่งจ่ายไฟแบบพกพานี้ให้พลังไฟมากกว่าการชาร์จใหม่แบบเต็มสองครั้ง พกพาติดตัวไปพร้อมกับคุณขณะเดินทางเพื่อให้มีไฟสำรองไว้ใช้เมื่อคุณต้องการ

 • เพื่อเป็นสายสำรอง หรือใช้แทนสายที่มี

  สาย 30-pin to USB ใช้สำหรับซิงค์ iPhone หรือ iPod ของคุณกับ iTunes และสำหรับชาร์จผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ชาร์จ USB พกพาไปได้ทุกที่ เก็บไว้ที่โต๊ะ หรือใช้แทนสายที่คุณทำหาย คุณจึงเชื่อมต่อและชาร์จแบตเตอรี่ได้ทุกครั้งที่คุณต้องการ

 • ใช้งานได้กับอุปกรณ์ USB

  ชุดอเนกประสงค์นี้มีการเชื่อมต่อแบบ USB สำหรับใช้กับอุปกรณ์ USB ผ่านสาย USB ของอุปกรณ์ที่คุณมี หรือสามารถซื้อแยกต่างหากได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ