ฮาร์ดดิสก์/เครื่องบันทึก DVD

  ฮาร์ดดิสก์/เครื่องบันทึก DVD

  ฮาร์ดดิสก์/เครื่องบันทึก DVD

  บันทึกบนฮาร์ดดิสก์ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเก็บไว้ที่ไหน เก็บสิ่งที่คุณชื่นชอบไว้ในแผ่น DVD เพื่อเก็บไว้นานเท่านาน

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ฮาร์ดดิสก์/เครื่องบันทึก DVD

 • คุณสมบัติเล่นซ้ำทันที ให้คุณชมรายการสดจากทีวีซ้ำได้โดยสัมผัสปุ่มครั้งเดียว

  คุณสมบัติเล่นซ้ำทันที ให้คุณชมรายการสดจากทีวีซ้ำได้โดยสัมผัสปุ่มครั้งเดียว

  ด้วยคุณสมบัติเล่นซ้ำทันที คุณสามารถเนรมิตให้ภาพยนตร์และสุดยอดรายการกีฬากลับมาฉายใหม่ได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ เพียงกดปุ่มเดียว ฮาร์ดดิสก์ก็จะเล่นซ้ำรายการที่ฉายเมื่อ 30 วินาทีที่ผ่านมา และเพียงกดปุ่มอีกครั้ง คุณก็จะได้รับชมรายการย้อนหลังไปไกลกว่านั้นได้

 • FlexTime ให้คุณชมส่วนต้นของรายการได้ ในขณะที่เครื่องกำลังบันทึกส่วนท้ายอยู่

  FlexTime ให้คุณชมส่วนต้นของรายการได้ ในขณะที่เครื่องกำลังบันทึกส่วนท้ายอยู่

  ด้วย FlexTime คุณสามารถดูรายการหนึ่งในขณะที่คุณกำลังบันทึกรายการดังกล่าวได้ด้วยฮาร์ดดิสก์ความเร็วสูง คุณยังสามารถดูรายการจากฮาร์ดดิสก์ในขณะที่บันทึกรายการอื่นได้อีกด้วย

 • อินพุตดิจิตอล i.LINK สำหรับการทำสำเนาจากกล้องวิดีโอดิจิตอลได้ดีเยี่ยม

  อินพุตดิจิตอล i.LINK สำหรับการทำสำเนาจากกล้องวิดีโอดิจิตอลได้ดีเยี่ยม

  i.LINK หรือที่รู้จักกันในนาม IEEE 1394 และ FireWire นั้น สามารถนำสัญญาณเสียงและสัญญาณวิดีโอด้วยการใช้สายเพียงเส้นเดียวโดยไม่มีผลกระทบต่อคุณภาพของภาพและเสียง คุณสามารถใช้ช่องเสียบ i.LINK Digital Video ในการทำสำเนาโฮมวิดีโอที่มีคุณภาพของภาพดิจิตอลได้เทียบเท่ากับต้นฉบับ

 • G-CODE สำหรับการตั้งโปรแกรมที่ง่ายและรวดเร็ว

  G-CODE สำหรับการตั้งโปรแกรมที่ง่ายและรวดเร็ว

  ในการใช้ระบบ G-CODE สิ่งที่คุณต้องทำในการตั้งเวลาบันทึกวิดีโอของคุณคือป้อนหมายเลข G-CODE ซึ่งเป็นเลขรหัส 1 ชุดที่ประกอบด้วยตัวเลขไม่เกิน 9 หลัก (โดยปกติจะมีน้อยกว่านี้) โดยเลขรหัสดังกล่าวจะอยู่ด้านข้างชื่อรายการทีวีแต่ละรายการในหนังสือรายการทีวีส่วนใหญ่

 • คุณสมบัติหยุดรายการสดชั่วคราวด้วยปุ่มเดียว ให้คุณหยุดการเล่นรายการสดได้ทันที

  ด้วยคุณสมบัติหยุดรายการสดชั่วคราว คุณจะสามารถควบคุมการเล่นรายการได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อเปิดใช้งานเครื่องบันทึก หน่วยความจำในตัวขนาดใหญ่จะเริ่มบันทึกรายการที่คุณกำลังดูโดยอัตโนมัติ โดยคุณสามารถหยุดเล่นชั่วคราว เล่นซ้ำ หรือบันทึกรายการเมื่อใดก็ได้ เมื่อคุณต้องการพัก ก็สามารถหยุดเล่นรายการ 'สด' ชั่วคราว ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว และกลับมาเล่นต่อเมื่อต้องการ

 • Dual Media บันทึกทั้งแผ่น DVD+R/RW และแผ่น DVD-R/RW ได้สะดวก

  เครื่องบันทึก Philips DVD รองรับการบันทึกแบบ ‘dual media’ โดยบันทึกได้ทั้งแผ่น DVD+R/RW และแผ่น DVD-R/RW ในขณะนี้คุณสามารถเลือกซื้อแผ่นดิสก์ชนิดใดก็ได้ และเครื่องบันทึก Philips จะทำการบันทึกในรูปแบบที่รองรับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเล่นได้กับเครื่องเล่น DVD ชนิดใดก็ได้

 • ภาพยนตร์: DVD, DVD+R/RW, DVD-R/RW, (S)VCD, DivX

  ความสามารถในการเล่นได้หลากรูปแบบทำให้คุณสามารถเล่นแผ่นได้เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้เครื่องร่วมกันและเพื่อความบันเทิงในการชมภาพยนตร์ของคุณ

 • สไลด์ภาพ (JPEG) พร้อมเสียงเพลงประกอบ

  เพลิดเพลินกับการแบ่งปันภาพกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้มากขึ้น เพียงเล่นภาพในแบบภาพสไลด์พร้อมเสียงเพลงประกอบ ผลิตภัณฑ์ของ Philips รุ่นนี้รองรับการเล่นภาพ JPEG และเพลง MP3 ได้พร้อมกัน คุณต้องแน่ใจว่าได้จัดเก็บสไลด์พร้อมเสียงเพลงประกอบไว้ในมีเดียเดียวกัน เลือกเพลง MP3 ที่คุณชื่นชอบและเริ่มเล่นภาพสไลด์ที่ประกอบด้วยไฟล์ JPEG ต่างๆ

 • เพลง: CD, MP3-CD, CD-R/RW และ Windows Media™ Audio

  ความสามารถในการเล่นได้หลากรูปแบบทำให้คุณสามารถเล่นแผ่นได้เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้เครื่องร่วมกันและเพื่อความบันเทิงในการฟังดนตรีของคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ