เครื่องเล่น/เครื่องบันทึก DVD

  เครื่องเล่น/เครื่องบันทึก DVD

  ง่ายๆ กับการบันทึก

  เครื่องบันทึก DVD ขนาดกะทัดรัด พร้อม Dual media, DivX และ i.Link

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ง่ายๆ กับการบันทึก

 • สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  Progressive Scan จะเพิ่มความละเอียดของภาพในแนวตั้งขึ้นเป็น 2 เท่า เป็นผลให้ภาพที่ได้มีความคมชัดกว่า ซึ่งต่างจากการ สแกนปกติที่จะสแกนสัญญาณภาพเส้นคี่ไปที่จอก่อน ตามด้วยสัญญาณภาพเส้นคู่ ระบบนี้จะสแกนสัญญาณภาพทั้งหมดรวมกันในคราวเดียว ภาพที่ได้จะมีความสมบูรณ์ในทันทีด้วยรายละเอียดสูงสุด และด้วยความเร็วในการสร้างภาพดังกล่าว ภาพที่ตาของคุณเห็นจึงมีความคมชัดกว่าเดิมโดยไม่เห็นโครงสร้างของเส้นบนจอ

 • G-CODE สำหรับการตั้งโปรแกรมที่ง่ายและรวดเร็ว

  G-CODE สำหรับการตั้งโปรแกรมที่ง่ายและรวดเร็ว

  ในการใช้ระบบ G-CODE สิ่งที่คุณต้องทำในการตั้งเวลาบันทึกวิดีโอของคุณคือป้อนหมายเลข G-CODE ซึ่งเป็นเลขรหัส 1 ชุดที่ประกอบด้วยตัวเลขไม่เกิน 9 หลัก (โดยปกติจะมีน้อยกว่านี้) โดยเลขรหัสดังกล่าวจะอยู่ด้านข้างชื่อรายการทีวีแต่ละรายการในหนังสือรายการทีวีส่วนใหญ่

 • อินพุตดิจิตอล i.LINK สำหรับการทำสำเนาจากกล้องวิดีโอดิจิตอลได้ดีเยี่ยม

  อินพุตดิจิตอล i.LINK สำหรับการทำสำเนาจากกล้องวิดีโอดิจิตอลได้ดีเยี่ยม

  i.LINK หรือที่รู้จักกันในนาม IEEE 1394 และ FireWire นั้น สามารถนำสัญญาณเสียงและสัญญาณวิดีโอด้วยการใช้สายเพียงเส้นเดียวโดยไม่มีผลกระทบต่อคุณภาพของภาพและเสียง คุณสามารถใช้ช่องเสียบ i.LINK Digital Video ในการทำสำเนาโฮมวิดีโอที่มีคุณภาพของภาพดิจิตอลได้เทียบเท่ากับต้นฉบับ

 • SmartAlgo ให้การบันทึกและรองรับการใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ

  SmartAlgo™ ให้คุณบันทึกได้อย่างมีคุณภาพ โดยไม่ขึ้นอยู่กับรูปแบบดิสก์หรือคุณภาพ เทคโนโลยี Self-learning adaptive ที่จดสิทธิบัตรไว้ จะเลือกวิธีการเขียนที่เหมาะกับดิสก์ต่างๆ ที่ใช้ ด้วยวิธีนี้ คุณจึงวางใจได้สำหรับการบันทึกภาพที่ดียิ่งขึ้น โดยไม่พบข้อผิดพลาดจากการบันทึก และรับรองได้ถึงการเล่นไฟล์ร่วมกันได้

 • Dual Media บันทึกทั้งแผ่น DVD+R/RW และแผ่น DVD-R/RW ได้สะดวก

  เครื่องบันทึก Philips DVD รองรับการบันทึกแบบ ‘dual media’ โดยบันทึกได้ทั้งแผ่น DVD+R/RW และแผ่น DVD-R/RW ในขณะนี้คุณสามารถเลือกซื้อแผ่นดิสก์ชนิดใดก็ได้ และเครื่องบันทึก Philips จะทำการบันทึกในรูปแบบที่รองรับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเล่นได้กับเครื่องเล่น DVD ชนิดใดก็ได้

 • อินเตอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกที่ใช้งานง่าย

  ไม่ว่าจะเป็นการตั้งเวลาบันทึกล่วงหน้าได้ง่ายๆ ไปจนถึงคุณสมบัติการตัดต่อขั้นสูงมากมาย ฟังก์ชันทั้งหมดนี้ให้การใช้งานได้อย่างง่ายดาย ผู้ใช้สามารถใช้เครื่องบันทึกนี้ได้อย่างสบายๆ ด้วยอินเตอร์เฟซภาพกราฟิกที่ใช้ง่าย เมนูบนหน้าจอก็จัดไว้อย่างมีระบบ เข้าใจง่าย รวมทั้งมีข้อความแนะนำ หากคุณจำเป็นต้องใช้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ