ฮาร์ดดิสก์/เครื่องบันทึก DVD

  USB 2.0

  ฮาร์ดดิสก์/เครื่องบันทึก DVD

  เพลิดเพลินกับการชมโทรทัศน์ด้วยคุณภาพระดับ 1080i HD

  เพลิดเพลินกับไฟล์ภาพ ภาพยนตร์ และเพลงผ่านจอทีวี ในบรรยากาศสบาย ๆ แบบห้องนั่งเล่น ให้คุณได้รับอรรถรสจากการรับชมทีวีได้อย่างเต็มที่ ด้วยฟังก์ชันการหยุดรายการสดชั่วคราวด้วยปุ่มเดียว, เล่นซ้ำทันที และ FlexTime ชมรายการโปรดได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ไม่พลาดแม้แต่วินาทีเดียว ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับการชมโทรทัศน์ด้วยคุณภาพระดับ 1080i HD

 • เล่น DivX, MP3, WMA และภาพถ่าย JPEG จากกล้องดิจิตอล

  เล่น DivX, MP3, WMA และภาพถ่าย JPEG จากกล้องดิจิตอล

  เล่นสื่อได้ทุกรูปแบบที่คุณต้องการ ไม่จะเป็น DivX, MP3s, WMA หรือ JPEG สัมผัสความสะดวกเหนือใครในการเล่นสื่อได้อย่างยอดเยี่ยม และความหรูหราในการร่วมรับชมสื่อบนจอโทรทัศน์หรือระบบโฮมเธียเตอร์ในบรรยากาศสบายๆ แบบห้องนั่งเล่น

 • รับรองด้วย DivX Ultra เพื่อการเล่นไฟล์วิดีโอ DivX ที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น

  รับรองด้วย DivX Ultra เพื่อการเล่นไฟล์วิดีโอ DivX ที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น

  ด้วยการรองรับ DivX คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพวิดีโอที่เข้ารหัส DivX อย่างสะดวกสบายภายในห้องนั่งเล่นของคุณเอง รูปแบบสื่อ DivX คือเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอแบบ MPEG4 ที่ให้คุณบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ในสื่อต่างๆ เช่น CD-R/RW และ DVD แบบบันทึกได้ DivX Ultra ผสมผสานการเล่นเพลงในรูปแบบ DivX เข้ากับคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม เช่น บทบรรยายในตัว เสียงในหลายภาษา แทร็คและเมนูที่หลากหลาย ไว้ในรูปแบบไฟล์หนึ่งเดียวที่ใช้ได้สะดวก

 • HDMI 1080i พร้อมการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูง

  HDMI 1080i พร้อมการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูง

  HDMI ย่อมาจาก High Definition Multimedia Interface (ช่องเสียบสัญญาณมัลติมีเดียความละเอียดสูง) เป็นระบบการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้ และจากการขจัดขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อกจึงทำให้ภาพและเสียงที่ได้มีคุณภาพดีเยี่ยม ปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ ช่องเสียบ HDMI ยังสามารถใช้กับ DVI (Digital Video Interface) ซึ่งเป็นระบบเดิมได้อีกด้วย

 • สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  สัญญาณภาพ Progressive Scan component เพื่อคุณภาพภาพที่ดีที่สุด

  Progressive Scan จะเพิ่มความละเอียดของภาพในแนวตั้งขึ้นเป็น 2 เท่า เป็นผลให้ภาพที่ได้มีความคมชัดกว่า ซึ่งต่างจากการ สแกนปกติที่จะสแกนสัญญาณภาพเส้นคี่ไปที่จอก่อน ตามด้วยสัญญาณภาพเส้นคู่ ระบบนี้จะสแกนสัญญาณภาพทั้งหมดรวมกันในคราวเดียว ภาพที่ได้จะมีความสมบูรณ์ในทันทีด้วยรายละเอียดสูงสุด และด้วยความเร็วในการสร้างภาพดังกล่าว ภาพที่ตาของคุณเห็นจึงมีความคมชัดกว่าเดิมโดยไม่เห็นโครงสร้างของเส้นบนจอ

 • ถ่ายโอนไฟล์ระหว่าง HDD, DVD และUSB 2.0 ความเร็วสูง

  ถ่ายโอนไฟล์ระหว่าง HDD, DVD และUSB 2.0 ความเร็วสูง

  ด้วยคุณสมบัติการถ่ายโอนไฟล์สมบูรณ์แบบ คุณจึงสามารถถ่ายโอนหรือคัดลอกไฟล์มัลติมีเดียจากแหล่งหนึ่งไปยังอีกแหล่งหนึ่งได้ ไม่ว่าไฟล์นั้นจะจัดเก็บอยู่ใน HDD ของเครื่องบันทึก, ดิสก์ DVD หรือแฟลชไดรฟ์ USB

 • คุณสมบัติเล่นซ้ำทันที ให้คุณชมรายการสดจากทีวีซ้ำได้โดยสัมผัสปุ่มครั้งเดียว

  คุณสมบัติเล่นซ้ำทันที ให้คุณชมรายการสดจากทีวีซ้ำได้โดยสัมผัสปุ่มครั้งเดียว

  ด้วยคุณสมบัติเล่นซ้ำทันที คุณสามารถเนรมิตให้ภาพยนตร์และสุดยอดรายการกีฬากลับมาฉายใหม่ได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ เพียงกดปุ่มเดียว ฮาร์ดดิสก์ก็จะเล่นซ้ำรายการที่ฉายเมื่อ 30 วินาทีที่ผ่านมา และเพียงกดปุ่มอีกครั้ง คุณก็จะได้รับชมรายการย้อนหลังไปไกลกว่านั้นได้

 • FlexTime ให้คุณชมส่วนต้นของรายการได้ ในขณะที่เครื่องกำลังบันทึกส่วนท้ายอยู่

  FlexTime ให้คุณชมส่วนต้นของรายการได้ ในขณะที่เครื่องกำลังบันทึกส่วนท้ายอยู่

  ด้วย FlexTime คุณสามารถดูรายการหนึ่งในขณะที่คุณกำลังบันทึกรายการดังกล่าวได้ด้วยฮาร์ดดิสก์ความเร็วสูง คุณยังสามารถดูรายการจากฮาร์ดดิสก์ในขณะที่บันทึกรายการอื่นได้อีกด้วย

 • Dual Media บันทึกได้อย่างสะดวกบน DVD+-R/RW, DVD+R DL

  เครื่องบันทึก Philips DVD รองรับการบันทึกแบบ ‘dual media’ โดยบันทึกได้ทั้งแผ่น DVD+R/RW, DVD-R/RW และ DVD+R DL ในขณะนี้คุณสามารถเลือกซื้อแผ่นดิสก์ชนิดใดก็ได้ และเครื่องบันทึก Philips จะทำการบันทึกในรูปแบบที่รองรับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเล่นได้กับเครื่องเล่น DVD ชนิดใดก็ได้

 • HDD Media Jukebox สำหรับจัดเก็บภาพยนตร์, เพลง และภาพถ่าย

  สรรค์สร้างตู้เพลงดิจิตอลส่วนตัวในห้องนั่งเล่น ถ่ายโอนไฟล์ MP3, WMA, MPEG2, DivX, DivX Ultra, Xvid, JPEG และ HD JPEG อย่างสะดวกรวดเร็วไปยังฮาร์ดดิสก์ในตัวเครื่องบันทึก จากไดรฟ์ USB, เครื่องเล่นสื่อบันเทิงแบบพกพา, กล้องดิจิตอล และแม้แต่อุปกรณ์ AV บางรุ่น เล่นเพลง ภาพยนตร์ หรือภาพโปรดบนหน้าจอโทรทัศน์หรือระบบโฮมเธียเตอร์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ พร้อมตัวเลือกความหรรษาไม่รู้จบ

 • เก็บข้อมูลจากฮาร์ดดิสก์ลง DVD ด้วยความเร็วสูง

  การเก็บบันทึกความเร็วสูงช่วยให้คุณทำสำเนาการบันทึกจากฮาร์ดดิสก์ลง DVD ตามอัตราส่วนของระยะเวลาการบันทึกดั้งเดิม เมื่อเก็บบันทึกโปรแกรมไว้ใน HDD แล้ว คุณสามารถคัดลอกไปยัง DVD+R/RW ที่ความเร็วสูงสุด

 • คุณสมบัติหยุดรายการสดชั่วคราวด้วยปุ่มเดียว ให้คุณหยุดการเล่นรายการสดได้ทันที

  ด้วยคุณสมบัติหยุดรายการสดชั่วคราว คุณจะสามารถควบคุมการเล่นรายการได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อเปิดใช้งานเครื่องบันทึก หน่วยความจำในตัวขนาดใหญ่จะเริ่มบันทึกรายการที่คุณกำลังดูโดยอัตโนมัติ โดยคุณสามารถหยุดเล่นชั่วคราว เล่นซ้ำ หรือบันทึกรายการเมื่อใดก็ได้ เมื่อคุณต้องการพัก ก็สามารถหยุดเล่นรายการ 'สด' ชั่วคราว ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว และกลับมาเล่นต่อเมื่อต้องการ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ