Swarovski

Swarovski

USB Memory Key

  ให้ความสวยหรูมาพร้อมกับข้อมูลของคุณ

  ฟังก์ชันการใช้งานเปี่ยมประสิทธิภาพ และความเป็นเยี่ยมในด้านรูปลักษณ์ จากนี้ไป การสอดประสานกันอย่างลงตัวระหว่าง Philips และ Swarovski จะนำเทคโนโลยีสู่ความสุนทรีย์ระดับสูงในรูปแบบใหม่ ที่เรียกว่า Active Crystals ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ให้ความสวยหรูมาพร้อมกับข้อมูลของคุณ

สำหรับเอกสาร ภาพ และไฟล์เพลง

 • ไฟ Faceted Crystal Vitrail เต็มรูปแบบ

  เมื่อสไตล์และความเรียบง่ายหลอมรวมกันได้อย่างลงตัวและงดงาม พร้อมไฟคริสตัล ด้วยไฟ Vitrail ประกายคริสตัลที่ผ่านการเจียระไนสมบูรณ์แล้วโดยมีเหลี่ยมมุมไม่เหมือนกัน เมื่อประโยชน์ใช้สอยเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ Active Crystals USB Memory Key ใหม่ จึงทำให้การแบ่งปันข้อมูลของคุณมาพร้อมกับความสวยหรู

 • เครื่องรุ่น Jewel เก๋ไก๋ภายในตัวเครื่องสแตนเลสสตีลเป็นมันเงาสวยงาม

  ฟังก์ชันการใช้งานเปี่ยมประสิทธิภาพและความเป็นเยี่ยมในด้านรูปลักษณ์ Active Crystals USB Memory Key ใหม่ ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์และดูมีคุณค่า ด้วยสแตนเลสสตีลเนื้อเงาวับ

 • สร้อยคอประดับสวยงามและซองสำหรับจัดเก็บ

  เสียบ Active Crystals USB Memory Key เข้ากับสร้อยคอและสวมใส่เป็นเครื่องประดับสวยเก๋ โดยมีซองจัดเก็บที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อป้องกัน Active Crystals USB Memory Key อันมีค่าของคุณ

 • พื้นที่จัดเก็บ 1GB สำหรับจัดเก็บไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่

  ความจุขนาด 1GB ช่วยให้คุณมีพื้นที่ในการจัดเก็บ สับเปลี่ยน และแบ่งปันไฟล์ขนาดใหญ่ได้ เช่น เอกสาร ไฟล์เพลง และภาพ โดยใช้พอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์หรือแลปทอปของคุณ

 • ถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วด้วย USB 2.0 ความเร็วสูง

  อัตราการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูง จะช่วยลดเวลาที่คุณต้องรอในขณะที่คัดลอกไฟล์มัลติมีเดียขนาดใหญ่ไปเก็บไว้หรือจากฮาร์ดดิสก์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ

 • แบ่งปันและจัดเก็บเพลงได้ถึง 250 เพลง และภาพถ่ายถึง 1000 ภาพ

  Jewel เก๋ไก๋ชิ้นนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในการแบ่งปันและจัดเก็บเพลงได้มากถึง 250 เพลง และภาพถ่ายมากถึง 1000 ภาพ ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้แบบพกพาส่วนตัว และมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะเป็นคุณแม่ที่ต้องการพกพาภาพลูกเล็กๆ ติดตัวไปด้วย หรือนักธุรกิจหญิงที่ต้องนำไฟล์งานพกติดตัวไปใช้งาน โดยมีความง่ายและสะดวกมากที่สุด

 • มีซอฟต์แวร์ที่ให้มาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและใช้งานง่าย

  ซอฟต์แวร์ที่ให้มาเป็นชุดซอฟต์แวร์ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่งจะรันจาก Active Crystals USB Memory Key โดยอัตโนมัติ และให้คุณสามารถเข้าใช้คุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่างๆ เช่น การซิงโครไนซ์ไฟล์ และการบีบอัดไฟล์อัตโนมัติ

 • ป้องกันข้อมูลส่วนตัวที่มีค่าของคุณ ด้วยการใช้รหัสผ่าน

  ด้วยการใช้รหัสผ่านป้องกันพร้อมทั้งการเข้ารหัส AES 256 บิต ข้อมูลสำคัญส่วนตัวของคุณจะได้รับการป้องกันจากการเข้าใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต เพียงคุณกำหนดรหัสผ่าน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ