PerfectCare Viva

เตารีดแรงดันไอน้ำ

  PerfectCare Viva

  เตารีดแรงดันไอน้ำ

  การรีดผ้าที่ง่ายดายและรวดเร็วยิ่งกว่า**

  เตารีดเครื่องทำไอน้ำของ Philips มอบประสบการณ์การรีดผ้าที่ง่ายดายและรวดเร็วยิ่งกว่า รีดผ้าของคุณโดยไม่จำเป็นต้องปรับอุณหภูมิด้วยเทคโนโลยี OptimalTEMP ที่ปฏิวัติวงการ ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿12,990.00

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

PerfectCare Viva เตารีดแรงดันไอน้ำ

แรงดันปั๊มสูงสุด 5 บาร์, พลังไอน้ำพิเศษ 210 กรัม, ปุ่มล็อคการทำงานขณะพกพา, แท้งค์น้ำยึดกับตัวเครื่อง 1.7 ลิตร GC7035/20 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

การรีดผ้าที่ง่ายดายและรวดเร็วยิ่งกว่า**

ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิ

 • SteamGlide Plus: การรีดลื่นและรีดง่ายที่ผสานกันอย่างลงตัว

  SteamGlide Plus: การรีดลื่นและรีดง่ายที่ผสานกันอย่างลงตัว

  เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณต้องมีแผ่นความร้อนที่มีความสมดุลอย่างลงตัวระหว่างการรีดลื่นและรีดง่าย ซึ่งมาพร้อมกับ SteamGlide Plus ที่มีพื้นที่รีดลื่นและรีดง่ายที่เหมาะสม

 • รีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์จนถึงผ้าไหม โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิ

  "คุณสามารถรีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์จนถึงผ้าไหม โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิ รับประกันไม่เกิดรอยไหม้บนเนื้อผ้าที่รีดทุกชนิด เทคโนโลยีปฏิวัติวงการที่ประกอบด้วย 1) โปรเซสเซอร์ควบคุมอันชาญฉลาดขั้นสูงที่ควบคุมอุณหภูมิแผ่นความร้อนได้อย่างแม่นยำ คุณจึงไม่จำเป็นต้องปรับอุณหภูมิเลย 2) เครื่องทำไอน้ำ Compact ProVelocity ที่ให้ไอน้ำมากขึ้นเพื่อการรีดที่รวดเร็วยิ่งกว่า จึงทำให้ส่วนผลิตไอน้ำของคุณมีขนาดเล็กเพื่อการจัดเก็บที่ง่ายยิ่งกว่า"

 • ประหยัดพลังงานด้วยโหมด ECO

  การใช้โหมด ECO ที่ลดปริมาณไอน้ำจะช่วยให้คุณประหยัดพลังงานโดยไม่ทำให้ผลลัพธ์การรีดผ้าด้อยลง สำหรับการรีดที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ให้ใช้โหมดเทอร์โบ ที่ให้ไอน้ำมากกว่า

 • ล็อคเตารีดไว้กับฐานอย่างแน่นหนา

  เตารีดแรงดันไอน้ำมาพร้อมกับปุ่มล็อคการทำงานขณะพกพา คุณสามารถล็อคการทำงานเตารีดได้อย่างปลอดภัยบนฐานวาง ช่วยให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงจากการสัมผัสแผ่นความร้อน คุณสามารถเคลื่อนย้ายเครื่องทำไอน้ำได้ง่ายดาย

 • ปลอดภัยแม้วางแผ่นความร้อนทิ้งไว้บนโต๊ะรองรีด

  นวัตกรรมเทคโนโลยี OptimalTEMP ของ Phillips รับประกันไม่เกิดรอยไหม้บนเนื้อผ้าที่รีดทุกชนิด ในระหว่างรีดคุณไม่จำเป็นต้องวางเตารีดไว้บนฐาน เพียงวางแผ่นความร้อนไว้บนผ้าโดยตรง หรือบนผ้าฝ้ายรองรีดโดยไม่มีอุปกรณ์วางพักเสริม ก็ไม่เกิดความเสียหายใดๆ กับผ้าที่สามารถรีดได้ทุกชนิดหรือกับโต๊ะรองรีด ซึ่งทำให้การรีดผ้าของคุณง่ายขึ้นโดยใช้ข้อมือน้อยลง

 • พลังไอน้ำพิเศษ สูงถึง 210 กรัม

  พลังไอน้ำพิเศษสำหรับการรีดแนวตั้งและขจัดรอยยับที่รีดยากได้

 • พร้อมใช้งานใน 2 นาทีด้วยการเติมที่ไม่จำกัด

  พลังไอน้ำพร้อมใช้งานภายใน 2 นาที และสามารถเติมน้ำเมื่อใดก็ได้ตลอดการรีด

 • ผ่านการทดสอบและรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อผ้าอิสระ

  เตารีดนี้ผ่านการทดสอบและรับรองประสิทธิภาพการรีดที่ยอดเยี่ยมจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญอิสระด้านเนื้อผ้าอย่าง DWI, IWTO, Woolmark โปรแกรม The Woolmark Apparel Care ช่วยให้ผู้ใช้สามารถระบุผลิตภัณฑ์สำหรับการซักรีดที่มีคุณภาพซึ่งได้รับการรับรองจาก The Woolmark Company สำหรับการใช้งานกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นผ้าขนสัตว์ ซึ่ง Philips พร้อมด้วยเทคโนโลยี OptimalTemp เป็นเพียงแบรนด์เดียวที่ได้รับการรับรองระดับ Gold Stardard จาก Woolmark คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลรักษาผ้าที่ได้รับการรับรองจาก Wookmark จะเหมาะสำหรับการใช้งานกับผ้าขนสัตว์ทุกรูปแบบ

 • แรงดันปั๊มสูงสุด 5 บาร์

  ไอน้ำที่มากกว่า ยิ่งทำให้รีดได้เร็วยิ่งขึ้น ไอน้ำพลังแรงเป็นพิเศษที่สร้างขึ้นจะแทรกซึมลึกถึงในเนื้อผ้า ทำให้การรีดผ้าออกมาดีและรวดเร็วยิ่งกว่า

 • ระบบขจัดคราบตะกรันอัจฉริยะที่มาพร้อมเสียงและแสงไฟเตือนให้ขจัดคราบตะกรัน

  ระบบขจัดคราบตะกรันอัจฉริยะที่ผสานฟังก์ชันการขจัดคราบตะกรันพร้อมการทำความสะอาด เพื่อปกป้องเตารีดเครื่องทำไอน้ำของคุณ หลังการรีดทุกๆ 10 ชั่วโมง ระบบเสียงและแสงไฟของเตารีดเครื่องทำไอน้ำของคุณจะช่วยเตือนให้คุณทำการขจัดคราบตะกรัน ที่ใส่คราบตะกรันช่วยให้คุณขจัดคราบตะกรันได้สะดวกง่ายดาย เพียงวางเตารีดของคุณบนที่ใส่คราบตะกรันโดยไม่ต้องถือให้เมื่อยมือ หลังเสร็จสิ้นการทำความสะอาด น้ำสกปรกจะถูกเก็บไว้ในที่ใส่ตะกรัน เพียงเท่านี้เตารีดเครื่องทำไอน้ำของคุณก็พร้อมใช้งานอีกครั้ง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • เปรียบเทียบกับเตารีดไอน้ำ Philips EasySpeed

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ