PerfectCare Pure

เตารีดเครื่องทำไอน้ำใช้แรงดันไอน้ำ

  PerfectCare Pure

  เตารีดเครื่องทำไอน้ำใช้แรงดันไอน้ำ

  การรีดผ้าที่ง่ายดายและรวดเร็วยิ่งกว่า

  รีดผ้าได้โดยไม่ต้องปรับอุณหภูมิด้วยเทคโนโลยี OptimalTEMP ที่ปฏิวัติวงการ เครื่องทำไอน้ำที่มีขนาดเล็กที่สุด จัดเก็บและพกพาได้ง่าย ไร้ตะกรัน 99% ตลับขจัดตะกรันช่วยให้ไอน้ำสะอาดเพิ่มอายุการใช้งานขึ้นอีก 5 เท่า ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿14,990.00

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

PerfectCare Pure เตารีดเครื่องทำไอน้ำใช้แรงดันไอน้ำ

แรงดันปั๊มสูงสุด 5 บาร์, ระบบเพิ่มพลังไอน้ำ 220 กรัม, ตลับ PureSteam GC7620/30 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

การรีดผ้าที่ง่ายดายและรวดเร็วยิ่งกว่า

ด้วยเทคโนโลยี OptimalTEMP

 • แท้งค์น้ำ 1.5 ลิตร, รีดผ้าได้ 2 ชม.

  แท้งค์น้ำ 1.5 ลิตร, รีดผ้าได้ 2 ชม.

  ด้วยความจุของแท้งค์น้ำขนาด 1.5 ลิตร คุณจึงสามารถรีดผ้าได้นานถึง 2 ชม. อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องเติมน้ำ ช่องเติมน้ำขนาดใหญ่ช่วยให้เติมน้ำได้รวดเร็ว คุณยังสามารถเติมเตารีดเครื่องทำไอน้ำด้วยก๊อกน้ำหรือใช้เหยือก / ขวดขนาดใหญ่ก็ได้

 • พร้อมใช้งานใน 2 นาทีด้วยการเติมที่ไม่จำกัด

  พร้อมใช้งานใน 2 นาทีด้วยการเติมที่ไม่จำกัด

  พลังไอน้ำพร้อมใช้งานภายใน 2 นาที และสามารถเติมน้ำเมื่อใดก็ได้ตลอดการรีด

 • แรงดันปั๊มสูงสุด 5 บาร์

  แรงดันปั๊มสูงสุด 5 บาร์

  ไอน้ำที่มากกว่า ยิ่งทำให้รีดได้เร็วยิ่งขึ้น ไอน้ำพลังแรงเป็นพิเศษจะได้รับการสร้างขึ้นซึ่งแทรกซึมลึกถึงในเนื้อผ้า ทำให้การรีดผ้าออกมาดีและรวดเร็วยิ่งกว่า

 • รีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์จนถึงผ้าไหม โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิ

  รีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์จนถึงผ้าไหม โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิ

  "คุณสามารถรีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์จนถึงผ้าไหม โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิ รับประกันไม่เกิดรอยไหม้บนเนื้อผ้าที่รีดทุกชนิด เทคโนโลยีปฏิวัติวงการที่ประกอบด้วย 1) โปรเซสเซอร์ควบคุมอันชาญฉลาดขั้นสูงที่ควบคุมอุณหภูมิแผ่นความร้อนได้อย่างแม่นยำ คุณจึงไม่จำเป็นต้องปรับอุณหภูมิเลย 2) เครื่องทำไอน้ำ Compact ProVelocity ที่ให้ไอน้ำมากขึ้นเพื่อการรีดที่รวดเร็วยิ่งกว่า จึงทำให้ส่วนผลิตไอน้ำของคุณมีขนาดเล็กเพื่อการจัดเก็บที่ง่ายยิ่งกว่า"

 • ปลอดภัยแม้วางแผ่นความร้อนทิ้งไว้บนโต๊ะรองรีด

  ปลอดภัยแม้วางแผ่นความร้อนทิ้งไว้บนโต๊ะรองรีด

  นวัตกรรมเทคโนโลยี OptimalTEMP ของ Phillips รับประกันไม่เกิดรอยไหม้บนเนื้อผ้าที่รีดทุกชนิด ในระหว่างรีดคุณไม่จำเป็นต้องวางเตารีดไว้บนฐาน เพียงวางแผ่นความร้อนไว้บนผ้าโดยตรง หรือบนผ้าฝ้ายรองรีดโดยไม่มีอุปกรณ์วางพักเสริม ก็ไม่เกิดความเสียหายใดๆ กับผ้าที่สามารถรีดได้ทุกชนิดหรือกับโต๊ะรองรีด ซึ่งทำให้การรีดผ้าของคุณง่ายขึ้นโดยใช้ข้อมือน้อยลง

 • ผ่านการทดสอบและรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อผ้าอิสระ

  ผ่านการทดสอบและรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อผ้าอิสระ

  เตารีดนี้ผ่านการทดสอบและรับรองประสิทธิภาพการรีดที่ยอดเยี่ยมจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญอิสระด้านเนื้อผ้าอย่าง DWI, IWTO, Woolmark โปรแกรม The Woolmark Apparel Care ช่วยให้ผู้ใช้สามารถระบุผลิตภัณฑ์สำหรับการซักรีดที่มีคุณภาพซึ่งได้รับการรับรองจาก The Woolmark Company สำหรับการใช้งานกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นผ้าขนสัตว์ ซึ่ง Philips พร้อมด้วยเทคโนโลยี OptimalTemp เป็นเพียงแบรนด์เดียวที่ได้รับการรับรองระดับ Gold Stardard จาก Woolmark คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลรักษาผ้าที่ได้รับการรับรองจาก Wookmark จะเหมาะสำหรับการใช้งานกับผ้าขนสัตว์ทุกรูปแบบ

 • เพิ่มพลังไอน้ำพิเศษถึง 180 กรัม

  เพิ่มพลังไอน้ำพิเศษถึง 180 กรัม

  ใช้การเพิ่มพลังไอน้ำสำหรับการรีดแนวตั้งและขจัดรอยยับที่รีดยากได้

 • แผ่นความร้อนรีดลื่นที่ดีที่สุดของเรา

  แผ่นความร้อนรีดลื่นที่ดีที่สุดของเรา

  แผ่นความร้อนรีดลื่นระดับห้าดาวที่ดีที่สุดของเรา ทนต่อการขีดข่วนได้ดีเยี่ยม พร้อมชั้น Titanium-Oxide ในตัว

 • เครื่องทำไอน้ำขนาดเล็กที่สุดและน้ำหนักเบาที่สุด

  การออกแบบให้มีขนาดเล็กทำให้จัดเก็บเครื่องได้ง่ายจึงหมดปัญหาเรื่องพื้นที่การจัดเก็บ! และเนื่องจากเครื่องมีน้ำหนักเบามากจึงสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ทั้งยังทำให้การรีดผ้าเป็นเรื่องแสนสบายอีกด้วย

 • ตลับขจัดตะกรันช่วยให้ไอน้ำสะอาด

  ตลับขจัดตะกรัน PureSteam แบบถอดเปลี่ยนได้นั้นได้รับการยืนยันว่าเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพในการกรองตะกรันในเครื่องทำไอน้ำได้สูงถึง 99% แม้น้ำที่ใช้จะเป็นน้ำกระด้าง ตัวเครื่องรับประกัน 5 ปีในด้านปัญหาตะกรัน ไอน้ำที่ได้จะสะอาดและยืดอายุการใช้งานของเครื่องให้ยืนยาวกว่าเดิม 5 เท่า ระบบอันชาญฉลาดจะเตือนเมื่อต้องเปลี่ยนตลับซึ่งโดยทั่วไปตลับจะใช้งานได้ 3 เดือน คุณสามารถใช้น้ำปราศจากไอออนในขณะยังไม่มีการเปลี่ยนตลับเก่าออก หรือเปลี่ยนตลับชิ้นใหม่ โดยมีตลับมาพร้อมตัวเครื่อง 2 ตลับ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ