1
กาแฟ

Saeco

Philips Saeco Xelsis

เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่อัตโนมัติแบบพิเศษ

  Philips Saeco Xelsis

  เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่อัตโนมัติแบบพิเศษ

  เครื่องดื่มหลากหลายสำหรับผู้ใช้หลากสไตล์

  ด้วยเครื่องชงกาแฟ Saeco Xelsis สมาชิกทุกคนภายในครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟถ้วยโปรดของแต่ละคน ด้วยฟังก์ชันการใช้งานแบบผู้ใช้หลายคนที่โดดเด่นสามารถรองรับโปรไฟล์ผู้ใช้ได้ถึง 6 คน และแต่ละโปรไฟล์สามารถตั้งรสชาติส่วนตัวได้ถึง 9 แบบ ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เครื่องดื่มหลากหลายสำหรับผู้ใช้หลากสไตล์

ด้วยเครื่องชงกาแฟ Saeco Xelsis สมาชิกทุกคนภายในครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟถ้วยโปรดของแต่ละคน ด้วยฟังก์ชันการใช้งานแบบผู้ใช้หลายคนที่โดดเด่นสามารถรองรับโปรไฟล์ผู้ใช้ได้ถึง 6 คน และแต่ละโปรไฟล์สามารถตั้งรสชาติส่วนตัวได้ถึง 9 แบบ ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

Saeco Xelsis เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่อัตโนมัติแบบพิเศษ

เครื่องตีฟองและเหยือกนมในตัว, สแตนเลสสตีล HD8944/01 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

เครื่องดื่มหลากหลายสำหรับผู้ใช้หลากสไตล์

มีขวดใส่นม พร้อมระบบทำความสะอาดอัตโนมัติแบบคู่

 • ดีไซน์แปลกใหม่ล้ำสมัยพร้อมพื้นผิวสแตนเลสสตีล

  ดีไซน์แปลกใหม่ล้ำสมัยพร้อมพื้นผิวสแตนเลสสตีล

  ดีไซน์แปลกใหม่ล้ำสมัยของเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่ Saeco ที่มีพื้นผิวสแตนเลสสตีล พื้นผิวสแตนเลสสตีลมีรูปลักษณ์ที่ดูดีซึ่งจะโดดเด่นบนบนเคาน์เตอร์ห้องครัว และมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ยาวนานและทนทานอย่างดีเยี่ยม

 • กาแฟไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้อีกต่อไปด้วยเครื่องบดทำจากเซรามิค 100%

  กาแฟไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้อีกต่อไปด้วยเครื่องบดทำจากเซรามิค 100%

  เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่มาพร้อมกับเครื่องบดทำจากเซรามิค 100% Saeco ใช้เครื่องบดทำจากเซรามิค เนื่องจากมีการบดที่สม่ำเสมอโดยไม่ทำให้เกิดความร้อนสูงเกินกับเมล็ดกาแฟเพื่อให้ได้กาแฟเอสเปรสโซ่ที่รสชาติยอดเยี่ยม เซรามิคสามารถใช้งานได้ยาวนานและทำงานโดยไร้เสียงรบกวน

 • ปรับเปลี่ยนความเข้มข้นของกาแฟตามที่ต้องการด้วยเครื่องบดแบบปรับระดับได้

  ปรับเปลี่ยนความเข้มข้นของกาแฟตามที่ต้องการด้วยเครื่องบดแบบปรับระดับได้

  เมล็ดกาแฟที่แตกต่างกันต้องการระดับความละเอียดในการบดที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้รสชาติยอดเยี่ยม ความละเอียดในการบดของเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่นี้สามารถปรับการตั้งค่าได้ 8 ระดับ ตั้งแต่ละเอียดที่สุดสำหรับเอสเปรสโซ่สมบูรณ์แบบไปจนถึงหยาบที่สุดสำหรับกาแฟที่อ่อนนุ่มกว่า

 • ปรับแต่งกาแฟในแบบของคุณเองในโปรไฟล์ของผู้ใช้ 6 โปรไฟล์

  ปรับแต่งกาแฟในแบบของคุณเองในโปรไฟล์ของผู้ใช้ 6 โปรไฟล์

  เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่ของ Saeco มาพร้อมกับโปรไฟล์ที่ปรับแต่งได้ 6 โปรไฟล์ซึ่งจะจดจำรสนิยมส่วนตัวของคุณสำหรับกาแฟที่แตกต่างกันเอาไว้ ช่วยให้คุณสามารถชงกาแฟถ้วยโปรดได้ง่าย ถึงแม้ว่าจะมีคนอื่นใช้เครื่องชงกาแฟร่วมกับคุณด้วย

 • ง่ายต่อการทำความสะอาดด้วย Brewing Group ที่สามารถถอดล้างได้

  ง่ายต่อการทำความสะอาดด้วย Brewing Group ที่สามารถถอดล้างได้

  Brewing Group เป็นนวัตกรรมจาก Saeco ถือเป็นหัวใจสำคัญสำหรับเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่ของเรา และมั่นใจกับการทำงานอัตโนมัติ Brewing Group สามารถใช้งานได้ง่ายดายจากด้านหน้าหรือด้านข้างแล้วแต่รุ่น Brewing Group สามารถถอดออกเพื่อนำมาล้างได้ง่ายโดยการเปิดน้ำไหลผ่านใต้ก๊อกน้ำเพื่อสุขอนามัยสูงสุด

 • การทำฟองนมที่ถูกสุขอนามัยด้วยระบบทำความสะอาดอัตโนมัติแบบคู่

  การทำฟองนมที่ถูกสุขอนามัยด้วยระบบทำความสะอาดอัตโนมัติแบบคู่

  เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่ของ Saeco มาพร้อมกับฟังก์ชันระบบทำความสะอาดอัตโนมัติแบบคู่แบบเต็มรูปแบบสำหรับเหยือกใส่นมของคุณ ระบบทำความสะอาดแบบคู่ใช้รอบการปล่อยไอน้ำสองส่วนที่เป็นอิสระแยกจากกัน เพื่อสลับล้างเหยือกใส่นมของคุณหลังจากเตรียมกาแฟแต่ละแก้ว เพื่อให้ได้นมที่สดใหม่ทุกครั้ง การทำฟองนมที่ถูกสุขอนามัยไม่เคยง่ายดายเท่านี้มาก่อน

 • ด้วยการขจัดตะกรันและทำความสะอาดอัตโนมัติทำให้ได้เครื่องที่สะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ

  ด้วยการขจัดตะกรันและทำความสะอาดอัตโนมัติทำให้ได้เครื่องที่สะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ

  Saeco ออกแบบเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่นี้เพื่อให้ทำความสะอาดระบบชงกาแฟของเครื่องด้วยน้ำโดยอัตโนมัติไม่ว่าจะเมื่อเปิดหรือปิดเครื่อง ทำให้ได้กาแฟรสเลิศและสดใหม่ การขจัดตะกรันอย่างสม่ำเสมอจะช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องชงกาแฟของคุณ ซึ่งเครื่องชงกาแฟของเรานี้ไม่เพียงเตือนให้มีการขจัดตะกรันเมื่อคุณต้องการเท่านั้น แต่จะเริ่มขจัดตะกรันได้โดยอัตโนมัติ และแนะนำคุณด้วยข้อความบนหน้าจออย่างชัดเจนเมื่อคุณขจัดตะกรันด้วยตนเอง การขจัดตะกรันไม่เคยทำได้ง่ายเช่นนี้มาก่อน!

 • กาแฟนมแบบพิเศษโดยไม่ต้องรอนานด้วยหม้อต้มคู่

  กาแฟนมแบบพิเศษโดยไม่ต้องรอนานด้วยหม้อต้มคู่

  ด้วยระบบการทำความร้อนที่แยกจากกัน 2 หม้อเพื่อให้ได้อุณหภูมิในการชงกาแฟหรือการทำฟองนมที่ดีที่สุด Saeco เป็นเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่อัตโนมัติเต็มรูปแบบรับประกันคุณภาพการทำงานแบบมืออาชีพ และรวดเร็วตลอดเวลา คุณสามารถเตรียมลาเต้ มัคคิอาโต้และคาปูชิโนได้มากตามที่คุณต้องการต่อเนื่องกัน และมีรสชาติยอดเยี่ยมเหมือนถ้วยที่ชงก่อนหน้าโดยไม่ต้องรอนาน

 • ฟองนมที่สมบูรณ์แบบด้วยเหยือกใส่นมในตัว

  ฟองนมที่สมบูรณ์แบบด้วยเหยือกใส่นมในตัว

  เพลิดเพลินกับกาแฟนมถ้วยโปรดของคุณที่ชงขึ้นโดยอัตโนมัติด้วยเหยือกใส่นม และมีระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ เพียงเทนมลงในเหยือก เสียบเข้ากับเครื่อง และเลือกกาแฟถ้วยโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นลาเต้มัคคิอาโต้ คาปูชิโน่ หรือคาเฟ่ลาเต้ เครื่องดื่มของคุณจะพร้อมเสิร์ฟภายในไม่กี่วินาที เหยือกใส่นมของเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่ของ Saeco มาพร้อมกับระบบทำความสะอาดอัตโนมัติที่เพิ่มความสะดวกให้คุณมากขึ้น โดยระบบการปล่อยไอน้ำอัตโนมัติทั้ง 2 ระบบจะทำความสะอาดท่อของเหยือกของคุณหลังการใช้งานทุกครั้งเพื่อให้ได้นมรสชาติสดใหม่เสมอ

 • เพิ่มปริมาณชั้นครีมและตัวกาแฟ

  เพิ่มปริมาณชั้นครีมและตัวกาแฟ

  Saeco มีระบบเพิ่มปริมาณชั้นครีมและตัวกาแฟของเราที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ที่หมุนนี้ติดตั้งที่ปากพวยของเครื่องชงกาแฟ คุณจึงสามารถปรับหน้าปัดแรงดันเพื่อเปลี่ยนปริมาณกาแฟ และชั้นครีมของเอสเปรสโซ่ของคุณได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ