DVD/SACD Home Theatre System

  รับชม รับฟัง เต็มอิ่มกับทุกอารมณ์

  ความบันเทิงภายในบ้านระบบดิจิตอลสมบูรณ์แบบ สวยมีสไตล์ในขนาดกะทัดรัด สามารถเล่นแผ่นดิสก์ใดๆ ในระบบเสียงเซอร์ราวด์ Dolby, DTS หรือ SACD คุณจึงผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์และดนตรีในบ้านของคุณเองได้อย่างเต็มที่

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

รับชม รับฟัง เต็มอิ่มกับทุกอารมณ์

 • Dynamic Bass Boost ให้เสียงเบสที่หนักแน่นและชัดเจน

  Dynamic Bass Boost ให้เสียงเบสที่หนักแน่นและชัดเจน

  Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความสุขในการฟังดนตรีของคุณให้มากขึ้น โดยเน้นเสียงเบสของดนตรีผ่านช่วงการตั้งค่าระดับเสียงจากต่ำไปถึงสูงได้เพียงแค่กดปุ่ม! ตามปกติความถี่เสียงเบสระดับต่ำสุดจะหายไปเมื่อตั้งไว้ที่ระดับต่ำ เพื่อแก้ไขลักษณะดังกล่าว สามารถเปิด Dynamic Bass Boost เพื่อเร่งระดับเสียงเบส ดังนั้นคุณจึงสามารถมีความสุขกับเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะลดระดับเสียงลงได้

 • ช่องเสียบ Easy-fit™ พร้อมรหัสสีเพื่อการติดตั้งได้อย่างสะดวก

  ช่องเสียบ Easy-fit™ พร้อมรหัสสีเพื่อการติดตั้งได้อย่างสะดวก

  ระบบการเชื่อมต่อที่ใช้รหัสสี ช่วยให้การเชื่อมต่อลำโพงและซับวูฟเฟอร์เข้ากับตัวเครื่องของระบบความบันเทิงในบ้านเป็นไปได้อย่างสะดวก ด้วยการเสียบปลั๊กให้สีของปลั๊กตรงกับสีของช่องเสียบที่ด้านหลังเครื่อง

 • สนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง

  สนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง

  คุณสมบัติคาราโอเกะในเครื่องเล่น DVD ของคุณให้คุณสนุกสนานกับความบันเทิงได้อย่างต่อเนื่องและมีความสุขกับการร้องเพลงและเสียงเพลงอย่างเต็มที่ และสามารถทำให้เสียงดีขึ้นด้วยการเพิ่มเสียงเอ็คโค่เข้าไปได้อีกด้วย นอกจากนี้ปุ่มควบคุมทำให้คุณสามารถเลือกระดับเสียงตามระดับช่วงเสียงของคุณได้

 • PAL & NTSC Progressive Scan ให้ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น

  Progressive Scan จะเพิ่มความละเอียดของภาพในแนวตั้งขึ้นเป็น 2 เท่า นั่นคือ แทนที่จะสแกนสัญญาณภาพเส้นคี่ไปที่จอก่อน ตามด้วยสัญญาณภาพเส้นคู่ ระบบนี้จะสแกนสัญญาณภาพทั้งหมดรวมกันในคราวเดียว ทำให้ได้ภาพที่มีความละเอียดสูง ปราศจากปัญหาภาพกะพริบ ให้ความเพลิดเพลินในการชมภาพยนตร์ได้อย่างดีเยี่ยม

 • Conical Dome Tweeters เพิ่มคุณภาพเสียง SACD ในความถี่สูง

  Conical Dome Tweeters เพิ่มคุณภาพเสียง SACD ที่ความถี่สูงสุดด้วยการเก็บระดับเสียงสูงต่ำทุกช่วงเสียงและความแตกต่าง โดยการใช้แผ่นกำเนิดเสียงที่บางเบาและคงทนจาก LEXAR เพื่อช่วยให้ทวีตเตอร์ให้ช่วงความถี่เสียงที่สูงขึ้น ส่วนสะท้อนรูปกรวยแบบพิเศษช่วยให้การกระจายช่วงเสียงความถี่สูงได้กว้างขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือพลังเสียงที่ชัดใสและรับฟังเสียงที่ทรงพลังได้อย่างสมดุลมากยิ่งขึ้น

 • ภาพยนตร์: DVD, DVD+R/RW, (S)VCD, DivX, MPEG4

  ความสามารถในการเล่นได้หลากรูปแบบทำให้คุณสามารถเล่นแผ่นได้เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้เครื่องร่วมกันและเพื่อความบันเทิงในการชมภาพยนตร์ของคุณ

 • เพลง: SACD, CD, MP3-CD, CD-R, CD-RW & Windows Media™ Audio

  ความสามารถในการเล่นได้หลากรูปแบบทำให้คุณสามารถเล่นแผ่นได้เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้เครื่องร่วมกันและเพื่อความบันเทิงในการฟังดนตรีของคุณ

 • แผ่นซีดีภาพ (JPEG) และแผ่นเพลง (MP3)

  แผ่นซีดีภาพ คือ แผ่น CD-R, CD-RW ที่สามารถเก็บภาพดิจิตอลและเพลง MP3 ได้ เมื่อใส่แผ่นซีดีภาพลงในเครื่องเล่น DVD เมนูบนหน้าจอจะปรากฏขึ้น โดยแสดงชื่อไฟล์ JPEG และ/หรือ MP3 ในแผ่น เพียงแค่คุณเลือกไฟล์เพลงและภาพที่คุณต้องการ กดปุ่มเล่น หรือตกลง คุณก็สามารถรับชมภาพบนจอทีวีพร้อมเสียงเพลงได้ในเวลาเดียวกัน

 • เริ่มต้นระบบความบันเทิงในบ้านอย่างเต็มรูปแบบด้วยการติดตั้งอย่างง่ายดาย

  ในการแนะนำขั้นตอนเริ่มการติดตั้งระบบแก่คุณ Philips ได้จัดทำคู่มือการใช้งานโดยย่อเพียงหนึ่งหน้า เพื่ออธิบายขั้นตอนพื้นฐานง่ายๆ พร้อมภาพกราฟิกสีประกอบอย่างชัดเจน ในการเชื่อมต่อ การรับชมภาพและเสียงให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งคู่มือนี้มาพร้อมผลิตภัณฑ์ในกล่อง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ