1
โฮมเธียเตอร์

โฮมเธียเตอร์ HD

  HDMI

  โฮมเธียเตอร์ HD

  ให้เสียงเซอร์ราวด์ความละเอียดสูงโดยไม่มีสายไฟเกะกะ

  ปล่อยใจไปกับพลังเสียงเซอร์ราวด์แบบมัลติแชนเนลเหมือนในโรงภาพยนตร์โดยไม่มีลำโพงและสายไฟเกะกะ Philips SoundBar มี Ambisound ช่วยเติมเต็มระบบโฮมเธียเตอร์ให้สมบูรณ์แบบ และมีการเล่นแผ่นดิสก์ Blu-Ray ความละเอียดสูงในเครื่องเดียว ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

 • ให้เสียงเซอร์ราวด์ความละเอียดสูงโดยไม่มีสายไฟเกะกะ

  Play Pause

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ให้เสียงเซอร์ราวด์ความละเอียดสูงโดยไม่มีสายไฟเกะกะ

ปล่อยใจไปกับพลังเสียงเซอร์ราวด์แบบมัลติแชนเนลเหมือนในโรงภาพยนตร์โดยไม่มีลำโพงและสายไฟเกะกะ Philips SoundBar มี Ambisound ช่วยเติมเต็มระบบโฮมเธียเตอร์ให้สมบูรณ์แบบ และมีการเล่นแผ่นดิสก์ Blu-Ray ความละเอียดสูงในเครื่องเดียว ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

ให้เสียงเซอร์ราวด์ความละเอียดสูงโดยไม่มีสายไฟเกะกะ

นำโรงภาพยนตร์มาสู่บ้านคุณ

 • เทคโนโลยี Ambisound ให้เสียงเซอร์ราวด์ด้วยจำนวนลำโพงที่น้อยกว่า

  เทคโนโลยี Ambisound ให้เสียงเซอร์ราวด์ด้วยจำนวนลำโพงที่น้อยกว่า

  เทคโนโลยี Ambisound ล้อมรอบหลายช่องเสียงด้วยลำโพงไม่กี่ตัว ดื่มด่ำกับพลังเสียง 5.1 โดยไม่จำกัดตำแหน่งที่นั่งฟัง รูปร่างหรือขนาดห้อง และไม่ต้องติดตั้งลำโพงและสายระโยงระยาง พร้อมเอฟเฟกต์ที่ผสมผสานการลดอัตราข้อมูลในการสตรีม การประมวลผลที่หลากหลาย และการวางตำแหน่งตัวขับในองศาต่างๆ อย่างพิถีพิถัน Ambisound จึงถ่ายทอดเสียงได้ทรงพลังกว่าปกติด้วยลำโพงไม่กี่ตัว

 • ลำโพง HD เพื่อให้ได้เสียงใสคมชัดเป็นพิเศษ

  ลำโพง HD เพื่อให้ได้เสียงใสคมชัดเป็นพิเศษ

  ได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุนเทคโนโลยี Ambisound ของเรา กรวยลำโพง HD ออกแบบในแนวเรขาคณิตเรียบง่ายเพื่อควบคุมความเหมาะสมของรูปแบบการรับสัญญาณในทิศทางต่างๆ การใช้กรวยลำโพงปรับปรุงใหม่ซึ่งทำจากไฟเบอร์ที่ผ่านกระบวนการอัดแน่น ด้วยเหตุนี้ลำโพงจึงสามารถเพิ่มความคมชัดของเสียงจากแหล่ง HD ที่มีความสอดคล้องมากที่สุดได้เป็นพิเศษ คุณจึงเพลิดเพลินกับเสียงที่ผิดเพี้ยนน้อยลงและคมชัดสดใสไม่ว่าจะมาจากแหล่งใด

 • Dolby TrueHD และ DTS-HD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ความละเอียดสูง

  Dolby TrueHD และ DTS-HD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ความละเอียดสูง

  ระบบ Dolby TrueHD ให้เสียงชั้นเลิศ 7.1 แชนแนลและ DTS-HD ความละเอียดสูงสุดจากแผ่นดิสก์ Blu-ray ของคุณ เสียงที่ได้นั้นไม่แตกต่างจากการอัดเสียงในสตูดิโอโดยมืออาชีพ คุณจะได้ยินสิ่งที่ผู้สร้างต้องการให้คุณได้ยิน ระบบเสียงความละเอียดสูง Dolby TrueHD และ DTS-HD ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงคุณภาพสูงของคุณ

 • การเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray เพื่อภาพที่คมชัดในระบบ HD 1080p อย่างสมบูรณ์

  การเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray เพื่อภาพที่คมชัดในระบบ HD 1080p อย่างสมบูรณ์

  แผ่นดิสก์ Blu-ray มีความจุของการเก็บข้อมูลที่มีความละเอียดสูง ตลอดจนภาพที่มีระดับความละเอียด 1920 x 1080 ซึ่งเป็นนิยามของภาพความละเอียดสูงที่สมบูรณ์ ทุกภาพที่แสดงจึงดุจดังมีชีวิตด้วยรายละเอียด ทุกการเคลื่อนไหวจึงลื่นไหลอย่างต่อเนื่อง และทุกภาพจึงมีความสดใสคมชัด Blu-ray ให้เสียงในระบบเซอร์ราวด์ที่ปราศจากการบีบอัดสัญญาณ ดังนั้น ประสบการณ์เสียงที่คุณได้รับจึงสมจริงอย่างไม่น่าเชื่อ ความจุของการเก็บข้อมูลจำนวนมหาศาลของดิสก์ Blu-ray ทำให้กลายเป็นสื่อที่สามารถบรรจุคุณสมบัติอินเตอร์แอกทีฟอยู่ภายใน การนาวิเกตที่สม่ำเสมอระหว่างการเล่นและคุณสมบัติที่น่าตื่นใจอื่นๆ เช่น การแสดงเมนูบนหน้าจอ ได้นำเสนอมิติใหม่ให้กับความบันเทิงภายในบ้าน

 • BD-Live (Profile 2.0) เพื่อให้คุณสนุกกับข้อมูลโบนัส Blu-ray ออนไลน์ได้

  BD-Live (Profile 2.0) เพื่อให้คุณสนุกกับข้อมูลโบนัส Blu-ray ออนไลน์ได้

  BD-Live เปิดโอกาสให้คุณได้เข้าสู่โลกกว้างของความละเอียดสูงอย่างไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมรับข้อมูลล่าสุดเพียงแค่เชื่อมต่อเครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray กับเครือข่ายอินเตอร์เน็ต แล้วตื่นเต้นไปกับการดาวน์โหลดข้อมูลสุดพิเศษ, กิจกรรมสด, สนทนาสด, เกม และการซื้อสินค้าออนไลน์ ทั้งหมดนี้รอคุณอยู่ สนุกไปกับเครื่องเล่นแผนดิสก์ Blu-ray และ BD-Live

 • Deep Color เพื่อภาพที่สดใสด้วยสีหลายล้านล้านสี

  Deep Color เพื่อภาพที่สดใสด้วยสีหลายล้านล้านสี

  โลกแห่งความเป็นจริงไม่เคยถูกจำกัดด้วยสีสัน - สีสันในธรรมชาตินั้นจะแสดงออกมาในทุกเฉดสีและความสว่าง สิ่งที่คุณเห็นบนหน้าจอโทรทัศน์นั้นไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ ดังนั้นภาพจึงมักจะขาดความมีชีวิตชีวา Deep Color จะสรรค์สร้างโลกแห่งธรรมชาติขึ้นมาใหม่ให้ปรากฏบนจอโทรทัศน์ของคุณ ให้คุณได้พบกับสีมากมายหลายล้านสี ที่ปรากฏตามความเป็นจริง และเพิ่มประสบการณ์การรับชมของคุณสู่มาตรฐานใหม่

 • แท่นที่เป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อให้สะดวกต่อการเล่นเพลงจาก iPod

  แท่นที่เป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อให้สะดวกต่อการเล่นเพลงจาก iPod

  เชื่อมต่อแท่นนี้เข้ากับระบบโฮมเธียเตอร์แล้วคุณก็สามารถเพลิดเพลินกับเพลง วิดีโอและภาพจากอุปกรณ์ iPod ได้ แท่นนี้แยกจำหน่ายเป็นตัวเลือกอุปกรณ์เสริม

 • x.v.Color ให้ภาพสีของกล้องวิดีโอ HD สดใสเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

  x.v.Color ให้ภาพสีของกล้องวิดีโอ HD สดใสเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

  x.v.Color สร้างความมั่นใจว่าสีสันที่สร้างใหม่จะเป็นธรรมชาติและเหมือนจริง ด้วยการจับเฉดสี สีสันและความลึกได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้ครอบคลุมสีสันที่หลากหลายได้แทบจะเป็นสองเท่าของ sRGB color space นอกจากนี้ระบบ x.v.Color สามารถสร้างการผันแปรของสีสันให้ใกล้เคียงกับความสามารถในการมองเห็นของตาของคนเรา คุณสมบัตินี้ยังสามารถเพิ่ม / ปรับปรุงคุณภาพของวิดีโอแบบ High Definition ได้ โทรทัศน์ที่ทำงานสอดคล้องกับ x.v.Color จะสร้างภาพใหม่ให้มีคุณภาพใกล้เคียงกับภาพต้นฉบับมากที่สุด

 • แผงหน้าจอสัมผัสเพื่อให้เล่นและควบคุมระดับเสียงได้ง่าย

  แผงหน้าจอสัมผัสเพื่อให้เล่นและควบคุมระดับเสียงได้ง่าย

  ระบบควบคุมการทำงานแบบแผงหน้าจอสัมผัสที่ใช้ง่ายช่วยให้คุณควบคุมเสียงและตัวเลือกการเล่นอื่นๆ ได้โดยการกดบนตัวควบคุมแบบสัมผัสบนแผงด้านหน้า

 • เทคโนโลยี DoubleBASS เพื่อให้ได้เสียงเสียงกระหึ่มเต็มพลังและเสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น

  เทคโนโลยี DoubleBASS เพื่อให้ได้เสียงเสียงกระหึ่มเต็มพลังและเสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น

  DoubleBASS ช่วยให้คุณได้ฟังเสียงเบสที่ทุ้มที่สุดจากซับวูฟเฟอร์ที่มีขนาดกะทัดรัด โดยบันทึกเสียงที่มีความถี่ต่ำแล้วเปลี่ยนให้เป็นเสียงในช่วงความถี่ที่สามารถได้ยินได้ของซับวูฟเฟอร์ เสียงที่ได้จึงกระหึ่มจับใจ ให้คุณมีประสบการณ์การฟังที่เหนือชั้นเต็มรูปแบบ

 • FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  เทคโนโลยี FullSound ที่สร้างสรรค์ใหม่ของ Philips คืนรายละเอียดคลื่นเสียงให้แก่เสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดได้อย่างสมจริง เพิ่มความสมบูรณ์และชัดเจนให้กับบทเพลง คุณจึงดื่มด่ำกับเพลงในซีดีได้โดยไม่มีเสียงผิดเพี้ยน FullSound ผสานความเชี่ยวชาญการคัดลอกเพลงที่โด่งดังของ Philips เข้ากับพลังของ Digital Signal Processor (DSP) รุ่นล่าสุด ตามรูปแบบการปรับแต่งเสียง ผลที่ได้รับคือเสียงเบสที่ความลึกและกระหึ่มมากขึ้น เพิ่มพลังเสียงและความชัดใสของเครื่องดนตรี และรายละเอียดที่เต็มอิ่ม ค้นพบเสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดในเสียงสมจริงดุจมีชีวิตซึ่งจะสัมผัสจิตวิญญาณของคุณและเติมจังหวะให้เท้าของคุณ

 • ออกแบบอย่างมีสไตล์พร้อมเคลือบอะลูมิเนียมและหน้าจอกระจก

  ออกแบบอย่างมีสไตล์พร้อมเคลือบอะลูมิเนียมและหน้าจอกระจก
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ