1
ระบบเสียงพกพา

Flash audio player

  MP3 ที่สวมใส่ได้

  สวม Key016 ความจุ 512MB ที่มีรูปร่างเพรียวบางแล้วนำไปอวดเพื่อนๆ และเพลิดเพลินกับเพลง MP3 ได้นาน 8 ชั่วโมง หรือเพลง WMA นานถึง 16 ชั่วโมงสำหรับการเดินทาง ถ่ายโอนเพลง, ข้อมูล หรือชาร์จไฟได้โดยใช้ Direct USB และรีโมทคอนโทรลคล้องคอแบบใหม่ช่วยให้คุณควบคุมการเล่นได้อย่างสมบูรณ์และเป็นอิสระ ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

MP3 ที่สวมใส่ได้

สวม Key016 ความจุ 512MB ที่มีรูปร่างเพรียวบางแล้วนำไปอวดเพื่อนๆ และเพลิดเพลินกับเพลง MP3 ได้นาน 8 ชั่วโมง หรือเพลง WMA นานถึง 16 ชั่วโมงสำหรับการเดินทาง ถ่ายโอนเพลง, ข้อมูล หรือชาร์จไฟได้โดยใช้ Direct USB และรีโมทคอนโทรลคล้องคอแบบใหม่ช่วยให้คุณควบคุมการเล่นได้อย่างสมบูรณ์และเป็นอิสระ ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

MP3 ที่สวมใส่ได้

เล่นเพลงได้นานถึง 16 ชั่วโมง

 • Direct USB สำหรับการโอนถ่ายไฟล์อย่างง่ายดายโดยไม่ใช้สายเคเบิล

  Direct USB สำหรับการโอนถ่ายไฟล์อย่างง่ายดายโดยไม่ใช้สายเคเบิล

  อุปกรณ์ที่มี Direct USB สามารถเสียบเข้ากับพอร์ต USB ที่คอมพิวเตอร์ของคุณได้โดยตรงไม่ต้องใช้สายเคเบิล คอมพิวเตอร์ของคุณจะรับรู้อุปกรณ์ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ USB ที่ถอดได้โดยอัตโนมัติ (Windows 98 ต้องมีไดรเวอร์เพิ่มเติม) ช่วยให้คุณลากและวางไฟล์ด้วย Windows Explorer (หรือ Apple Folders) ระหว่างคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ของคุณได้ คุณสามารถบรรจุเพลงและข้อมูลลงในอุปกรณ์ที่ไปพร้อมกับคุณได้ทุกเมื่อ

 • ชาร์จแบตเตอรี่โดยตรงผ่าน USB

  ชาร์จแบตเตอรี่โดยตรงผ่าน USB

  ชาร์จแบตเตอรี่โดยตรงผ่าน USB ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชาร์จอุปกรณ์ของคุณ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์และสายเคเบิลแยกต่างหาก เพียงเสียบและชาร์จอุปกรณ์บนคอมพิวเตอร์ของคุณได้โดยตรง

 • การเล่น MP3 และ WMA

  การเล่น MP3 และ WMA

  เทคโนโลยีการบีบอัดเสียงช่วยลดขนาดของไฟล์ดนตรีดิจิตอลขนาดใหญ่ให้เล็กลงได้ถึง 10 เท่า โดยไม่ลดคุณภาพของเสียง ไฟล์รูปแบบ MP3 หรือ WMA เป็นสองรูปแบบการบีบอัดเสียงให้คุณเพลิดเพลินกับโลกเสียงเพลงดิจิตอลบนเครื่องเล่น GoGear ได้ ดาวน์โหลดเพลง MP3 หรือ WMA จากเว็บไซต์เพลงที่ได้รับอนุญาตบนอินเตอร์เน็ต หรือสร้างไฟล์เพลง MP3 หรือ WMA ของคุณเองโดยการริปเพลงจากแผ่น CD และถ่ายโอนลงในเครื่องเล่นของคุณ

 • รีโมทคอนโทรลแบบคล้องคอสำหรับควบคุมการเล่นเพลงได้ง่ายดาย

  รีโมทคอนโทรลแบบคล้องคอที่ใช้งานได้ดีเยี่ยมนี้ทำให้คล้องเครื่องเล่นไว้ที่คอของคุณ และควบคุมเพลงได้ง่ายดาย โดยมีปุ่มที่อยู่ถัดจากสายคล้องคอสำหรับควบคุมการเล่นโดยทั่วไป เช่น เพิ่มระดับเสียง ลดระดับเสียง เพลงก่อนหน้า เพลงถัดไป และเล่น/หยุดชั่วคราว

 • ชุดแบตเตอรี่ภายนอกเพื่อความเพลิดเพลินที่ยาวนานขึ้น

  ชุดแบตเตอรี่ภายนอก คือ ชุดแบตเตอรี่แบบเพรียวบางที่จะติดแนบอยู่กับเครื่องเล่นของคุณ และเป็นแบตเตอรี่เสริมเพื่อความเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงในระหว่างเดินทางได้นานขึ้น ชุดแบตเตอรี่ภายนอกใช้แบตเตอรี่อัลคาไลน์มาตรฐานเพื่อจ่ายไฟให้เครื่องเล่น เพลินกับการรับฟังได้ยาวนานกว่า

 • การเลือก SuperSkip™ จะช่วยให้ค้นหาเพลงได้ง่ายและรวดเร็ว

  การเลือกแบบ SuperSkip™ จะช่วยให้ค้นหาเพลงได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยการเลือกแบบ SuperSkip™ ผ่านรายการเพลงในอุปกรณ์ของคุณที่ความเร็วสูงสุดได้ง่ายๆ โดยกดปุ่ม Track Previous หรือ Track Forward ค้างไว้และค้นหาเพลงที่ชื่นชอบได้ในเวลาไม่กี่วินาที

 • อุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ USB เพื่อจัดเก็บและนำไฟล์ข้อมูลของคุณติดตัวไปด้วย

  อุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ USB นำเสนอวิธีที่สะดวกสบายในการบันทึก, สำรองข้อมูล และย้ายไฟล์ของคุณ โดยอุปกรณ์จะเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยการเชื่อมต่อแบบ USB และไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์พิเศษ (เฉพาะ Windows 98 และ Me ที่ต้องใช้ไดรเวอร์) อุปกรณ์จะปรากฏเป็นไดรฟ์แบบถอดได้ในโฟลเดอร์ Windows Explorer หรือ Mac โดยอัตโนมัติซึ่งช่วยให้คุณสามารถลากและวางไฟล์ต่างๆ ไปยังหรือมาจากอุปกรณ์ดังกล่าวได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • 1MB = 1 ล้านไบต์; พื้นที่จัดเก็บที่ใช้ได้จะลดลง
 • แบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟใหม่ได้จะมีรอบการใช้งานที่จำกัดและจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่และจำนวนรอบของการชาร์จไฟใหม่จะแตกต่างกันไปตามการใช้งานและการตั้งค่า
 • พื้นที่จัดเก็บคิดจาก 4 นาทีต่อเพลง และการเข้ารหัสแบบ WMA 64 kbps หรือ MP3 128 kbps
 • Windows Media และโลโก้ Windows เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Microsoft Corporation ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ
 • ความเร็วการถ่ายโอนจริงอาจต่างกันไปขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการและการตั้งค่าคอนฟิเกอเรชันของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ