Micro Hi-Fi System

  เล่น DVD, VCD MP3-CD

  DVD Micro System ที่มีเทคโนโลยี Dolby Digital และ DTS แม้เครื่องจะมีขนาดเล็กแต่ความสามารถไม่เล็กตามด้วย RMS 25 วัตต์ 2 ตัว ระบบเสียง Virtual Surround และเล่นได้ทั้ง DVD, DVD+RW, VCD , MP3, CD และ CDRW ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เล่น DVD, VCD MP3-CD

 • ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรด

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรด

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณสามารถกำหนดระยะเวลาที่ตัอง การฟังเพลงหรือรายการจากสถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบก่อนที่คุณจะหลับไป คุณเพียงแค่ตั้งเวลา (สูงสุดถึง 1 ชั่วโมง) แล้วเลือกแผ่นซีดีหรือสถานีวิทยุที่ต้องการฟังแล้วเพลิดเพลินจนกระทั่งหลับได้ เครื่องจะยังคงเปิดอยู่จนกว่าจะถึงกำหนดเวลาที่ตั้งไว้แล้วปิดสวิตช์โดยอัตโนมัติเพื่อเข้าสู่โหมดสแตนด์บายที่เงียบเสียงและประหยัดพลังงาน ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงที่ชื่นชอบโดยไม่ต้องนับแกะจนกว่าจะหลับหรือไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องการสิ้นเปลืองไฟฟ้าอีกต่อไป

 • การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้ 40 สถานีเพื่อความสะดวก

  การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้ 40 สถานีเพื่อความสะดวก

  วิทยุระบบดิจิตอลช่วยเพิ่มตัวเลือกให้คอลเลคชันเพลงของคุณบนเครื่องเสียง Philips เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • สนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง

  สนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง

  คุณสมบัติคาราโอเกะในเครื่องเล่น DVD ของคุณให้คุณสนุกสนานกับความบันเทิงได้อย่างต่อเนื่องและมีความสุขกับการร้องเพลงและเสียงเพลงอย่างเต็มที่ และสามารถทำให้เสียงดีขึ้นด้วยการเพิ่มเสียงเอ็คโค่เข้าไปได้อีกด้วย นอกจากนี้ปุ่มควบคุมทำให้คุณสามารถเลือกระดับเสียงตามระดับช่วงเสียงของคุณได้

 • Digital Sound Control สำหรับดนตรีและภาพยนตร์

  (Optimal, Classic, Jazz, Rock หรือ Drama, Action, Sci-Fi Concert) Digital Sound Control (หรือ DSC) ที่มีการตั้งเสียงที่หลากหลายชนิดเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ดนตรีและประเภทภาพยนตร์

 • ระบบควบคุมเสียงแหลมและเสียงเบสเพื่อการตั้งค่าเสียงสูงและต่ำได้ง่าย

  ระบบควบคุมเสียงแหลมและเสียงเบสเป็นคุณสมบัติสำหรับปรับเสียงที่ใช้ในการควบคุมระดับเสียงความถี่สูงและความถี่ต่ำของระบบเสียงของคุณตามลำดับ ระบบควบคุมเสียงแหลมจะควบคุมการขยายสัญญาณเสียงสูงของดนตรี และระบบควบคุมเสียงเบสจะควบคุมการขยายระดับสัญญาณเสียงต่ำของดนตรี และด้วยการใช้ปุ่มลูกศรขึ้นลง ผู้ฟังสามารถเพิ่มหรือลดระดับของเสียงแหลมหรือเสียงเบส หรือปรับให้เสียงแหลมหรือเสียงเบสให้อยู่ระดับปกติเพื่อเล่นเพลงในลักษณะที่เหมือนกับเสียงต้นฉบับที่อัด ระบบควบคุมเสียงแหลมและเสียงเบสจึงช่วยให้คุณสามารถฟังดนตรีในแบบที่คุณชื่นชอบได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ