โทรทัศน์ขนาดพกพา

  โทรทัศน์ขนาดพกพา

  เพลิดเพลินกับทีวีดิจิตอลขนาดพกพา!

  โทรทัศน์ขนาดพกพานี้ให้คุณเพลิดเพลินกับคุณประโยชน์ของทีวีดิจิตอล โปรแกรมการตั้งรายการแบบอิเล็กทรอนิกส์ และเนื้อหาคุณภาพดิจิตอลอื่นๆ ขณะเดียวกัน ยังให้คุณเพลิดเพลินกับการชมภาพถ่าย วิดีโอ DivX และฟังเพลง MP3/WMA ผ่าน USB และช่องเสียบการ์ด SD ในตัว ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

โทรทัศน์ขนาดพกพา

จอ LCD ไวด์สกรีนขนาด 10.2", ทีวีดิจิตอล PVD1075/12 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

เพลิดเพลินกับทีวีดิจิตอลขนาดพกพา!

พร้อมช่องเสียบ USB และ SD สำหรับดูภาพถ่าย/วิดีโอ/ฟังเพลง

 • รองรับระบบ DVB-T ของวิทยุและโทรทัศน์ระบบดิจิตอลที่ชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

  รองรับระบบ DVB-T ของวิทยุและโทรทัศน์ระบบดิจิตอลที่ชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

  ขยายพรมแดนความบันเทิงให้กว้างไกลและเพลินเพลินกับรายการในระบบดิจิตอลยิ่งกว่าเดิมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ด้วยระบบ DVB-T (Digital Video Broadcasting - Terrestrial) คุณจึงสามารถรับรายการโทรทัศน์และวิทยุในระบบดิจิตอลที่ส่งสัญญาณอยู่ในทวีปยุโรปได้ ให้คุณภาพสัญญาณสุงสุดเสมอเพราะเป็นสัญญาณระบบดิจิตอลในทุกขั้นตอน โดยไม่มีการแปลงเป็นระบบอะนาล็อกแม้แต่ขั้นเดียว

 • ช่องเสียบการ์ด SD และ USB สำหรับเก็บภาพ เพลง และคลิปวิดีโอ

  ช่องเสียบการ์ด SD และ USB สำหรับเก็บภาพ เพลง และคลิปวิดีโอ

  ด้วยคุณสมบัติการถ่ายโอนไฟล์สมบูรณ์แบบ คุณจึงเพลิดเพลินกับการฟังเพลง ดูภาพถ่าย และคลิปวิดีโอผ่าน USB และช่องเสียบการ์ด SD ในตัวได้อย่างง่ายดาย

 • เพลิดเพลินได้นานถึง 3 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ในตัวเครื่อง*

  เพลิดเพลินได้นานถึง 3 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ในตัวเครื่อง*

  เครื่องเล่น Philips มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวแบบชาร์จใหม่ได้เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน สามารถชมภาพยนตร์ ดูภาพถ่าย และฟังเพลงอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 3 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง เพียงเสียบสายพาวเวอร์เพื่อชาร์จไฟเครื่องเล่น ไม่ยากแม้แต่น้อย

 • เล่นเพลง MP3 และ WMA

  เล่นเพลง MP3 และ WMA
 • หน้าจอแบบ Zero Bright Dot™ ให้คุณภาพของจอที่ดีที่สุด

  เพลิดเพลินไปกับคุณภาพของภาพระดับสูงสุดจากจอ LCD ที่ไร้ซึ่งจุดขาวที่น่ารำคาญใจ โดยทั่วไปจอ LCD จะมีข้อบกพร่องที่เรียกกันในแวดวงผู้ผลิต LCD ว่า 'จุดขาว (Bright dot)' ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ยอมรับกันว่าจุดขาวบนจอ LCD นี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ด้วยกระบวนการควบคุมคุณภาพที่แสนเข้มงวดของฟิลิปส์ที่ใช้ในเครื่องเล่น DVD แบบพกพา จอ LCD ของฟิลิปส์จึงไม่มีจุดขาวแม้แต่จุดเดียว มองหาเครื่องเล่น DVD แบบพกพาที่มีเทคโนโลยี Philips Zero Bright Dot™ ทุกครั้งเพื่อหน้าจอคุณภาพระดับสูงสุด

 • ชมภาพยนตร์รูปแบบ DivX® และ MPEG4

  ด้วยการรองรับ DivX คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพวิดีโอที่เข้ารหัส DivX ด้วยความสะดวกสบายภายในห้องนั่งเล่นของคุณเอง รูปแบบสื่อ DivX คือเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอแบบ MPEG4 ที่ให้คุณบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ในสื่อต่างๆ เช่น CD-R/RW, การ์ดหน่วยความจำ และ DVD-video แผ่น CD DivX สามารถนำไปเล่นในเครื่องเล่น DVD, เครื่องบันทึก DVD และระบบความบันเทิงภายในบ้านบางรุ่น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ