1

เครื่องเล่นเพลง MP3

  -{discount-percentage}%

  เครื่องเล่นเพลง MP3

  เชื่อมต่อกับเสียงเพลงและสายเรียกเข้าของคุณ

  คลิปและคลิกเพื่อการรับฟังและการเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่อง! เครื่องเล่นเพลงและวิดีโอ LUXE มีสไตล์จาก Philips GoGear ใช้คาดเป็นเครื่องประดับ และให้คุณเปลี่ยนจากเพลงเป็นฟังสายเรียกเข้าจากโทรศัพท์มือถือในระบบ Bluetooth รวมทั้งแสดงข้อมูลผู้โทรเข้า เพียงหนึ่งสัมผัส ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เชื่อมต่อกับเสียงเพลงและสายเรียกเข้าของคุณ

คลิปและคลิกเพื่อการรับฟังและการเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่อง! เครื่องเล่นเพลงและวิดีโอ LUXE มีสไตล์จาก Philips GoGear ใช้คาดเป็นเครื่องประดับ และให้คุณเปลี่ยนจากเพลงเป็นฟังสายเรียกเข้าจากโทรศัพท์มือถือในระบบ Bluetooth รวมทั้งแสดงข้อมูลผู้โทรเข้า เพียงหนึ่งสัมผัส ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

เชื่อมต่อกับเสียงเพลงและสายเรียกเข้าของคุณ

เครื่องเล่น MP3 พร้อมชุดหูฟัง Bluetooth®

 • แสดงข้อมูลและหมายเลขของผู้โทรเข้า

  แสดงข้อมูลและหมายเลขของผู้โทรเข้า

  ไม่พลาดสายโทรเข้าขณะเพลิดเพลินกับเสียงเพลง เมื่อมีสายโทรเข้า ข้อมูลผู้โทรเข้าพร้อมหมายเลขจะแสดงรายละเอียดให้คุณทราบทันทีก่อนที่คุณจะรับสาย เช่น ชื่อและหมายเลขของผู้โทร

 • ลากและวางเพลงและข้อมูล โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์

  ลากและวางเพลงและข้อมูล โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์

  คุณสามารถคัดลอกคอลเลคชันเพลงจากคอมพิวเตอร์ไปยังเครื่องเล่น GoGear ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพียงเชื่อมต่อ GoGear เข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้ Windows® Explorer ให้เลือกเพลงหรือโฟลเดอร์ที่คุณต้องการคัดลอกไปยังเครื่องเล่นของคุณ แล้วลากไฟล์ที่เลือกไปยังโฟลเดอร์เพลงของ GoGear ทำได้ง่ายมากและไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมอีก!

 • ชุดหูฟังเดียวกัน สำหรับการฟังเพลงและการโทรศัพท์

  ชุดหูฟังเดียวกัน สำหรับการฟังเพลงและการโทรศัพท์

  คุณสามารถรับฟังเพลงโปรดและรับสายโทรศัพท์สำคัญขณะเดินทางได้ โดยใช้หูฟังเพียงชุดเดียว การจับคู่เครื่องเล่นเพลง MP3 ที่ใช้ Bluetooth กับโทรศัพท์มือถือที่มี Bluetooth ทำให้ไม่จำเป็นต้องสลับหูฟัง เมื่อมีโทรศัพท์เข้าขณะที่คุณกำลังฟังเพลง เครื่องเล่น MP3 จะรับสัญญาณโทรศัพท์ผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่ติดตั้งภายในโดยอัตโนมัติ เพียงแตะเครื่องเล่นเพื่อสลับเป็นโหมด "พูด" ในการรับสายเข้าและแตะเครื่องเล่นเพื่อกลับไปฟังเพลง

 • เล็กและมีสไตล์ - เหมือนเครื่องประดับที่ทันสมัย

  เล็กและมีสไตล์ - เหมือนเครื่องประดับที่ทันสมัย

  การออกแบบอย่างมีสไตล์ของ GoGear LUXE พร้อมด้วยคลิปในตัว ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ดุจเป็นเครื่องประดับแฟชั่น ไม่ว่าจะคลิปไว้กับกระเป๋าถือหรือเสื้อผ้าของคุณ ไม่ต้องคอยควานหาเครื่องเล่น MP3 ในกระเป๋าถือของคุณอีกต่อไป คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงดิจิตอลขณะเดินทาง พร้อมพกพาความทันสมัยและมีสไตล์แฟชั่นไปด้วย

 • เปลี่ยนไปยังมือถือของคุณที่มีระบบ Bluetooth ในหนึ่งคลิก

  เปลี่ยนไปยังมือถือของคุณที่มีระบบ Bluetooth ในหนึ่งคลิก

  แค่กดคลิกเพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถเปลี่ยนจากการฟังเพลงไปเป็นการรับสายเรียกเข้า และเพียงกดคลิกอีกครั้งเพื่อกลับไปเพลิดเพลินกับเสียงเพลงของคุณต่อ ปุ่มกดอัจฉริยะในตัวที่ด้านหน้าของเครื่องช่วยให้คุณเล่นหรือหยุดพักเสียงเพลงของคุณ และสลับไปมาระหว่างการฟังเพลงและการโทรได้ เพียงแตะผิวด้านหน้าเพื่อรับสายแล้วแตะอีกครั้งเพื่อวางสาย โดยไม่ต้องเปลี่ยนหูฟังหรือหยุดเสียงเพลงของคุณ

 • เวลาสแตนด์บายนานถึง 100 ชม.*

  เวลาสแตนด์บายนานถึง 100 ชม.*

  เพื่อความสะดวกในการเพลิดเพลินกับเสียงเพลง การชาร์จ GoGear LUXE เพียงหนึ่งครั้งทำให้เครื่องเล่นมีพลังงานอยู่ในโหมดสแตนด์บายได้นานถึง 100 ชั่วโมงต่อเนื่องกัน

 • เวลาสนทนานานถึง 4 ชม.*

  เวลาสนทนานานถึง 4 ชม.*

  ด้วยเวลาสนทนาสูงสุดถึง 4 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ทำให้การสนทนาทางโทรศัพท์เพื่อการทำงานหรือการสนทนากับเพื่อนๆ ทำได้ง่ายกว่าที่เคย นอกจากนี้ คุณยังสามารถฟังเพลงโปรดได้ขณะรอรับสาย

 • FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  เทคโนโลยี FullSound ที่สร้างสรรค์ใหม่ของ Philips คืนรายละเอียดคลื่นเสียงให้แก่เสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดได้อย่างสมจริง เพิ่มความสมบูรณ์และชัดเจนให้กับบทเพลง คุณจึงดื่มด่ำกับเพลงในซีดีได้โดยไม่มีเสียงผิดเพี้ยน FullSound ผสานความเชี่ยวชาญการคัดลอกเพลงที่โด่งดังของ Philips เข้ากับพลังของ Digital Signal Processor (DSP) รุ่นล่าสุด ตามรูปแบบการปรับแต่งเสียง ผลที่ได้รับคือเสียงเบสที่ความลึกและกระหึ่มมากขึ้น เพิ่มพลังเสียงและความชัดใสของเครื่องดนตรี และรายละเอียดที่เต็มอิ่ม ค้นพบเสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดในเสียงสมจริงดุจมีชีวิตซึ่งจะสัมผัสจิตวิญญาณของคุณและเติมจังหวะให้เท้าของคุณ

 • การสุ่มเล่นเพลงเพื่อความสะดวกสบายถึงขีดสุด

  การสุ่มเล่นเพลงเพื่อความสะดวกสบายถึงขีดสุด

  ฟังก์ชัน "สุ่มและเล่น" ขจัดความน่าเบื่อหน่ายจากการฟังเพลงเรียงตามลำดับเดิมตลอดเวลา หลังจากโหลดเพลงโปรดจากไลบรารีเพลงของคุณมายังเครื่องเล่น GoGear แล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือกดปุ่ม "shuffle" เพื่อให้เพลงของคุณเล่นแบบสุ่ม สัมผัสประสบการณ์ฟังเพลงที่มีลักษณะพิเศษและแตกต่างกันทุกครั้งที่คุณเปิดเครื่องเล่น GoGear ในขณะเดินทาง

 • เล่นเพลง MP3 และ WMA* พร้อมด้วยวิทยุ FM ได้นานถึง 10 ชั่วโมง

  เล่นเพลง MP3 และ WMA* พร้อมด้วยวิทยุ FM ได้นานถึง 10 ชั่วโมง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • 1GB = 1 พันล้านไบต์; พื้นที่จัดเก็บที่ใช้ได้จะลดลง
 • อายุการใช้งานของแบตเตอรี่จะแตกต่างกันไปตามการใช้งานและการตั้งค่า
 • แบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟใหม่ได้จะมีรอบการใช้งานที่จำกัดและจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่และจำนวนรอบของการชาร์จไฟใหม่จะแตกต่างกันไปตามการใช้งานและการตั้งค่า
 • Windows Media และโลโก้ Windows เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Microsoft Corporation ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ