1
ระบบเสียงพกพา

เครื่องเล่นเพลง MP3

  เครื่องเล่นเพลง MP3

  ให้ดนตรีเป็นเรื่องสนุกมากขึ้น

  เครื่องเล่น MP3 GoGEAR Sounddot ที่กะทัดรัดและสีสันสดใส มาพร้อมกับคลิปหนีบเสื้อผ้าในตัวเครื่อง หน้าจอ LED และเสียงแจ้งเตือน เพื่อให้ง่ายต่อการนาวิเกต ส่งเพลงผ่าน Direct USB และชาร์จไฟอย่างรวดเร็วด้วย FastCharge ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ให้ดนตรีเป็นเรื่องสนุกมากขึ้น

เครื่องเล่น MP3 GoGEAR Sounddot ที่กะทัดรัดและสีสันสดใส มาพร้อมกับคลิปหนีบเสื้อผ้าในตัวเครื่อง หน้าจอ LED และเสียงแจ้งเตือน เพื่อให้ง่ายต่อการนาวิเกต ส่งเพลงผ่าน Direct USB และชาร์จไฟอย่างรวดเร็วด้วย FastCharge ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

ให้ดนตรีเป็นเรื่องสนุกมากขึ้น

ด้วยหลากสีสันให้เลือก พร้อมใช้ทุกเมื่อ

 • เล็ก สีสันสดใส และมีสไตล์เหมือนเครื่องประดับที่ทันสมัย

  เล็ก สีสันสดใส และมีสไตล์เหมือนเครื่องประดับที่ทันสมัย

  อวดโฉม GoGEAR Sounddot ของคุณและสนุกกับการฟังเพลง เครื่องเล่น MP3 ขนาดเล็ก ทรงกลมและทันสมัย – เฉกเช่นชื่อรุ่น เครื่องเล่นมีคลิปในตัวและมีสีสันเร้าใจให้เลือก ตัวเครื่องสามารถหนีบติดกับกระเป๋าหรือเสื้อผ้าเช่นเดียวกับการตกแต่งด้วยเครื่องประดับที่พร้อมเสมอสำหรับการสวมใส่

 • เพลิดเพลินกับการเล่นเพลงได้นานถึง 6 ชั่วโมง

  เพลิดเพลินกับการเล่นเพลงได้นานถึง 6 ชั่วโมง

  ขยับแข้งขาไปกับเพลงฮิตด้วยเครื่องเล่น GoGear แบตเตอรี่ชาร์จใหม่ได้ขนาดเล็กที่ติดตั้งอยู่ภายในให้พลังงานอย่างยาวนาน เพลิดเพลินไปกับการเล่นเพลงต่อเนื่อง 6 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว แค่เชื่อมต่อเครื่องเล่นผ่านทาง Direct USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อชาร์จโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลใดๆ ช่างง่ายดายเสียเหลือเกิน

 • ชาร์จไฟเพียง 6 นาที สามารถเล่นเพลงได้ถึง 60 นาที

  ชาร์จไฟเพียง 6 นาที สามารถเล่นเพลงได้ถึง 60 นาที

  ในบางครั้ง คุณอาจจะต้องการเพียงแค่เครื่องเล่น GoGEAR ระหว่างทางไปและกลับจากบ้านมาถึงที่ทำงาน หรือการเดินทางช่วงสั้นๆ แต่เมื่อคืนคุณกลับลืมชาร์จไฟ บอกลาความขัดเคืองและความเบื่อหน่ายของการเดินทางเงียบๆ ได้ด้วยการชาร์จอย่างรวดเร็ว ด้วยโซลูชันที่ชาญฉลาดและสะดวกสบายของ Phillips จะทำให้คุณสามารถชาร์จ GoGEAR กับ PC หรืออุปกรณ์ชาร์จ USB ด้วยเวลาเพียง 6 นาที เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถฟังเพลงไปได้อีก 60 นาที! การชาร์จอย่างรวดเร็วนี้ทำงานโดยเร่งระดับกระแสไฟที่สูงขึ้น เพื่อทำให้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทำงานได้ในชั่วอึดใจ ...และให้คุณฟังเพลงได้อย่างไม่มีสะดุด

 • Direct USB สำหรับการโอนถ่ายไฟล์อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

  Direct USB สำหรับการโอนถ่ายไฟล์อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

  อุปกรณ์ที่มี Direct USB สามารถเสียบเข้ากับพอร์ต USB ที่คอมพิวเตอร์ของคุณได้โดยตรงไม่ต้องใช้สายเคเบิล คอมพิวเตอร์ของคุณจะรับรู้อุปกรณ์ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ USB ที่ถอดได้โดยอัตโนมัติ (Windows 98 ต้องมีไดรเวอร์เพิ่มเติม) ช่วยให้คุณลากและวางไฟล์ด้วย Windows Explorer (หรือ Apple Folders) ระหว่างคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ของคุณได้ คุณสามารถบรรจุเพลงและข้อมูลลงในอุปกรณ์ที่ไปพร้อมกับคุณได้ทุกเมื่อ

 • คลิปในตัวสำหรับการใช้งานอย่างสะดวกสบายและไม่ต้องถือ

  ไม่ควรมีสิ่งใดมาเกะกะขวางทางคุณ ด้วยคลิปในตัวที่มีดีไซน์น้ำหนักเบาและทนทาน GoGEAR Sounddot ได้รับการออกแบบมาอย่างชาญฉลาดให้สามารถติดอยู่กับเสื้อผ้าของคุณได้อย่างแนบสนิทและมีสไตล์ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นเพื่อนเดินทางของคุณ

 • เสียงแจ้งเตือนและสัญญาณไฟ LED สำหรับการชาร์จและการเลื่อนดูอย่างง่ายดาย

  GoGEAR Sounddot ช่วยให้คุณทันต่อเหตุการณ์อยู่เสมอ ด้วยสัญญาณไฟและเสียงแจ้งเตือนที่ถูกตั้งโปรแกรมมาเป็นพิเศษ ไฟ LED และเสียงบี๊พสั้นๆ นี้จะช่วยบอกว่าเครื่องเล่นของคุณเปิดหรือปิดอยู่ และถ้าเปิดอยู่ โหมดเล่นแบบสุ่มถูกเปิดอยู่ด้วยหรือไม่ และยังช่วยเตือนคุณเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยด้วยไฟกะพริบสีแดงและเสียงบี๊พเป็นจังหวะเดียวกัน เชื่อมต่อเครื่องเล่นของคุณเข้ากับแหล่งจ่ายไฟและไฟ LED จะส่องสว่างเป็นสีแดงเพื่อบอกคุณว่ากำลังชาร์จแบตเตอรี่อยู่ ไฟจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวเพื่อบอกว่าแบตเตอรี่ชาร์จเต็มแล้ว และคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเพลงอันไพเราะด้วย GoGEAR Sounddot ของคุณอีกครั้ง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • พื้นที่จัดเก็บคิดจาก 4 นาทีต่อเพลง และเข้ารหัสแบบ WMA 64 kbps
 • พื้นที่จัดเก็บคิดจาก 4 นาทีต่อเพลง และการเข้ารหัสแบบ WMA 64 kbps หรือ MP3 128 kbps
 • ความเร็วการถ่ายโอนจริงอาจต่างกันไปขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการและการตั้งค่าคอนฟิเกอเรชันของคุณ
 • 1GB = 1 พันล้านไบต์; พื้นที่จัดเก็บที่ใช้ได้จะลดลง
 • แบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟใหม่ได้จะมีรอบการใช้งานที่จำกัดและจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่และจำนวนรอบของการชาร์จไฟใหม่จะแตกต่างกันไปตามการใช้งานและการตั้งค่า

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ