อุปกรณ์เสริมส่วนหัวสำหรับ VisaPure Advanced

  อุปกรณ์เสริมส่วนหัวสำหรับ VisaPure Advanced

  ฟื้นคืนความสดชื่นให้ดวงตาที่เหนื่อยล้า

  ส่วนหัว Fresh Eyes ฟื้นคืนความสดชื่นให้ดวงตาที่อ่อนล้าในตอนเช้า วัสดุเย็นระดับพรีเมียมและโปรแกรม DualMotion แบบกำหนดเองจะส่งมอบการนวดที่นุ่มนวลและสบาย เพลิดเพลินกับ 30 วินาทีแห่งความสดชื่นแล้วคุณก็จะพร้อมเริ่มวันใหม่ ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿990.00

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ฟื้นคืนความสดชื่นให้ดวงตาที่เหนื่อยล้า

ฟื้นคืนความสดชื่นให้ดวงตาที่อ่อนล้า

 • โปรแกรมการนวดที่อ่อนโยนด้วยการสั่นสะเทือนระดับนาโน 120 ครั้ง ต่อวินาที

  โปรแกรมการนวดที่อ่อนโยนด้วยการสั่นสะเทือนระดับนาโน 120 ครั้ง ต่อวินาที

  โปรแกรม DualMotion เฉพาะสำหรับ Fresh Eyes ส่งมอบการสั่นสะเทือนระดับนาโน 120 ครั้งต่อวินาที เพื่อการนวดที่อ่อนโยน สบาย และสดชื่นบริเวณรอบดวงตา ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อถนอมผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตา โปรแกรม Fresh Eyes เป็นโปรแกรมสั้นๆ ที่ใช้เวลา 30 วินาที คุณจึงสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วในระหว่างกิจวัตรยามเช้าประจำวันของคุณ!

 • จุดประกายความสดชื่นในยามเช้าสำหรับดวงตาที่อ่อนล้า

  ส่วนหัว Fresh Eyes ทำมาจากวัสดุเย็นพิเศษ พร้อมกับการเคลือบด้วยเซรามิคระดับพรีเมี่ยม ทำให้ได้ผลลัพธ์ในทันทีเพราะว่าสามารถให้ความเย็นแก้ผิวใต้ดวงตาได้ภายในไม่กี่วินาที ช่วยฟื้นคืนความสดชื่นให้ดวงตาที่อ่อนล้า

 • อ่อนโยนต่อผิวบอบบางรอบดวงตา

  ด้วยวัสดุที่เรียบลื่นและโปรแกรมอันอ่อนโยนของ DualMotion ส่วนหัว Fresh Eyes จะให้ประสบการณ์การนวดที่อ่อนโยนเหมาะสมกับผิวที่บอบบางบริเวณรอบดวงตา

 • สามารถใช้หรือไม่ใช้กับครีม เซรั่ม และโลชั่นได้

  ใช้กับกิจวัตรการดูแลผิวประจำวันของคุณอย่างง่ายดาย ส่วนหัวสามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ เช่น ครีม เซรั่ม น้ำมัน และสารสกัดเข้มข้นที่คุณใช้อยู่ได้ นอกจากนี้คุณสามารถใช้โดยไม่มีครีมได้หากคุณต้องการ

 • ส่วนหัวสามารถทำความสะอาดได้ง่ายดายด้วยน้ำอุ่นและสบู่

  หัวแปรงสามารถทำความสะอาดได้ง่ายดายเพียงแช่ในน้ำอุ่นและสบู่

 • โปรแกรม 30 วินาที การตั้งค่าระดับความแรง 2 ระดับ การหมุนสองทิศทาง

  โปรแกรม DualMotion แบบกำหนดเองสำหรับ Fresh Eyes ใช้เวลาเพียงแค่ 30 วินาที เพื่อการเพิ่มความสดชื่นอันรวดเร็วในยามเช้า มีการตั้งค่าระดับความแรง 2 ระดับให้คุณเลือก การตั้งค่าที่ 1 ให้โปรแกรมความแรงของการนวดที่เบาซึ่งมีเพียงแค่การสั่น และการตั้งค่าที่ 2 ให้โปรแกรมความแรงที่สูงขึ้นเล็กน้อยซึ่งมีการหมุนและการสั่น โปรแกรม Fresh Eyes ใช้การหมุนสองทิศทางเพื่อทำให้สามารถเคลื่อนไปตามการไหลของน้ำเหลืองในผิว

 • รูปทรงกลมและการเคลือบพิเศษเพื่อการนวดที่เรียบลื่น

  ส่วนหัว Fresh Eyes มีรูปทรงกลมที่ออกแบบมาเพื่อการนวดที่อ่อนโยนรอบดวงตา การเคลื่อบที่พิเศษช่วยให้มีการนวดที่เรียบลื่นบนผิว ซึ่งเหมาะสมกับผิวที่บอบบาง ได้รับการทดสอบกับผู้หญิงชาวยุโรปและเอเชียมากกว่า 300 คน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ